CrimsonLogic, đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp hỗ trợ thương mại kỹ thuật số, công bố Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty, Global eTrade Services (GeTS), sẽ hoạt động dưới sự quản lý của CrimsonLogic như một phần của quá trình hợp nhất thương hiệu toàn cầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

0

SINGAPORE, 23/112023 /PRNewswire/ — CrimsonLogic, công ty hàng đầu về các giải pháp hỗ trợ thương mại kỹ thuật số và là thành viên của PSA Group, đã thông báo rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty, Global eTrade Services (GeTS) sẽ hoạt động dưới sự quản lý của thương hiệu CrimsonLogic từ ngày 01/01/2024. Động thái chiến lược này củng cố và tiếp thêm sức mạnh cho vị thế của công ty trên thị trường chuỗi cung ứng và thương mại toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2016, GeTS chủ yếu tập trung vào các dịch vụ tuân thủ thương mại, cung cấp các giải pháp thông quan như “TradeWeb” cho Singapore, Ủy thác nhập khẩu, dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh và trọn bộ giải pháp về logistics kỹ thuật số.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, CrimsonLogic chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực hỗ trợ và tuân thủ thương mại, các hoạt động vận hành tại cảng, dịch vụ chính phủ và logistics. Với hơn 60 dự án được triển khai trên 40 quốc gia, bộ giải pháp “Total Trade” của công ty đã hỗ trợ chuỗi giá trị đầu cuối cho thương mại toàn cầu giữa các chính phủ và phân khúc kinh doanh.

Sự thay đổi này đánh dấu một bước chuyển đổi trong chiến lược nhằm trao quyền cho các đối tác và khách hàng để tận dụng toàn bộ khả năng kỹ thuật số và mạng lưới toàn cầu mở rộng của công ty.

Ông Lawrence Ng, Giám đốc điều hành của CrimsonLogic cho biết: “Chúng tôi đã hợp nhất thương hiệu để cùng quản lý các khả năng và giải pháp nhằm đảm bảo thể hiện rõ ràng và chính xác tầm nhìn Total Trade của mình. Chúng tôi mong muốn nâng tầm hơn nữa tuyên bố giá trị và mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường thông qua quá trình hợp nhất thương hiệu này, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các khả năng mà bộ giải pháp Total Trade của chúng tôi mang lại cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

CrimsonLogic đã có mặt trên toàn cầu tại hơn 40 quốc gia và hoạt động tích cực ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông Ernest Low, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của CrimsonLogic, khẳng định tầm quan trọng của việc hợp nhất thương hiệu này. “Sự thay đổi này đánh dấu một bước chuyển đổi trong chiến lược, cho phép chúng tôi tận dụng chuyên môn kết hợp giữa CrimsonLogic và GeTS, cung cấp nhiều giải pháp chuỗi cung ứng và thương mại toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là đối với những người muốn thâm nhập vào thị trường ASEAN đa dạng. Nhờ thay đổi này, chúng tôi đã mang lại giá trị gia tăng, năng lực toàn diện và trải nghiệm liền mạch cho các doanh nghiệp trong bối cảnh giao dịch thương mại ra vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày càng phức tạp”.

Giới thiệu về CrimsonLogic

CrimsonLogic, công ty trực thuộc PSA Group, là một công ty công nghệ toàn cầu với mục tiêu đổi mới nhằm số hóa và đơn giản hóa hoạt động thương mại toàn cầu.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, CrimsonLogic chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực hỗ trợ và tuân thủ thương mại, các hoạt động vận hành tại cảng, dịch vụ chính phủ và logistics. Là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ logistics và cơ quan chính phủ, CrimsonLogic thiết kế các giải pháp tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng, cho phép tối ưu hóa chuỗi cung ứng và vận hành một cách liền mạch và an toàn.

Tiên phong trong hệ thống hỗ trợ thương mại một cửa đầu tiên trên thế giới cho Singapore, CrimsonLogic không ngừng thúc đẩy chuyển đổi số trong thương mại toàn cầu thông qua công nghệ tiên tiến, được minh chứng bằng việc triển khai thành công các giải pháp đổi mới tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

www.crimsonlogic.com 

SOURCE CrimsonLogicNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.