Cơ sở hạ tầng đồng minh châu Á (AAI) và Chun Wo Development kỷ niệm 55 năm thành lập

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – Asia Allied Agriculture Holdings Limited (“AAI”, niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 00711) và các thành viên Chun Wo Development Holdings Limited (“Chun Wo”) đã tổ chức tiệc cocktail kỷ niệm 55 năm tại The St. Regis Hong Kong vào ngày 29 tháng 11, để kỷ niệm những thành tựu đáng chú ý của ông trong những năm qua.

Lễ kỷ niệm hoành tráng có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo ngành và cộng đồng doanh nghiệp từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao, cùng hơn 600 khách mời chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử này. AAI đón nhận sự đổi mới nhằm trau dồi tài năng cho ngành kỹ thuật tương lai và tiếp tục tổ chức Giải thưởng Sinh viên Đổi mới Chun Wo (CWISA).

Ảnh tập thể của khách mời danh dự và đội ngũ quản lý Cơ sở hạ tầng Đồng minh Châu Á tại lễ cocktail kỷ niệm 55 năm. (từ trái sang phải) Giám đốc Tài chính AAI, ông Martín Shea; Chủ tịch AAI, ông Dominic Pang; Bộ trưởng Giao thông vận tải và Hậu cần của Chính phủ HKSAR, Ir Lam Sai-hung, GBS, JP; Vợ của Bộ trưởng Giao thông Vận tải và Hậu cần Chính phủ HKSAR, bà Siu Wing-yee, Doris; giám đốc danh dự của AAI, bà Li Wai Hang; Giám đốc Điều hành AAI, Tiến sĩ Derrick Pang, JP; và Phó Chủ tịch AAI, ông Jerry Xu.

Buổi lễ được chủ trì bởi Ông Lam Sai-hung, GBS, JP, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Hậu cần Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Lãnh đạo các cơ quan chính phủ, ban ngành, quan chức và thành viên Hội đồng lập pháp Hồng Kông tham gia cùng đội ngũ quản lý cấp cao của Tập đoàn, trong đó có ông Dominic Pang, Chủ tịch AAI và ông Derrick Pang, JP, Giám đốc điều hành (CEO) của AAI hãy kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng một bữa tiệc trang trọng.

Trong buổi lễ, Ông Lâm Sài Hùng cho biết: “AAI tận tâm hỗ trợ phúc lợi xã hội. Trong lễ kỷ niệm 55 năm thành lập, ngoài việc kỷ niệm cột mốc quan trọng của công ty, ‘Giải thưởng Sinh viên Sáng tạo Chun Wo’ là điểm nhấn của sự kiện. Chủ đề năm nay là “Kỹ sư vì ngày mai bền vững” và khuyến khích sinh viên tham gia sáng tạo để có một tương lai tốt đẹp hơn và giải quyết các vấn đề xã hội hiện tại. Điều này phù hợp với hướng dẫn của Bộ. Vận tải và hậu cần hướng tới phát triển bền vững trong lĩnh vực hàng hải, đất liền và hàng không. Hiện tại, cứ 10 ô tô mới được đăng ký thì có từ 6 đến 7 ô tô chạy điện. “Mục tiêu của chúng tôi là ngừng đăng ký ô tô tư nhân chạy bằng xăng và dầu diesel vào năm 2035 hoặc sớm hơn.”

Ông Lâm Sài Hùng Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng đang nghiên cứu nhiên liệu hàng không bền vững và hợp tác với Cơ quan Hàng không Dân dụng để biến Hồng Kông thành trung tâm hàng không xanh. Trong lĩnh vực hàng hải, chúng tôi sẽ khám phá việc sử dụng khí tự nhiên hóa lỏng, cùng với các lựa chọn khác. AAI đưa khái niệm “lấy của xã hội và trả lại cho xã hội” lên một tầm cao hơn, nhằm đóng góp cho xã hội và cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn.

Ông Dominic Pang cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Tập đoàn bước sang tuổi 55, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Tập đoàn. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị cho Hồng Kông, cộng đồng và công ty, đồng thời duy trì các nguyên tắc cốt lõi của mình. Chúng tôi cảm ơn Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã duy trì môi trường kinh doanh thuận lợi và tích cực để thúc đẩy các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Nhân ngày kỷ niệm này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn trước sự động viên, hỗ trợ và tin tưởng của các thành viên cộng đồng, đối tác kinh doanh, cổ đông và tất cả bạn bè tại đây. hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

Thành viên ban giám khảo CWISA và người trao giải. (trái sang phải) Chủ tịch Công ty TNHH Chun Wo Construction Holdings, ông Stephen Lee; Giám đốc Sở Xây dựng và Phát triển, Ir Michael Fong, JP; Phó Chủ tịch Hội đồng Khởi nghiệp Hồng Kông, ông Mix Tsoi; và Giám đốc điều hành AAI Ir Dr. Derrick Pang, JP.

AAI đã nỗ lực đào tạo ra những kỹ sư xuất sắc. Với chủ đề “Kỹ sư vì ngày mai bền vững”, Giải thưởng Sáng tạo Sinh viên Chun Wo (CWSIA) mới nhất đã công nhận những đổi mới đột phá trong kỹ thuật ứng dụng có tiềm năng đáng kể để thúc đẩy thế giới hướng tới phát triển bền vững, thông qua phục hồi, bảo tồn và cộng sinh môi trường sống. Các danh hiệu và tổng giải thưởng tiền mặt trị giá tổng cộng 200.000 đô la Hồng Kông (HKD) đã được trao cho tất cả những người chiến thắng (vàng, bạc, đồng và xuất sắc) tại buổi lễ lớn này.

Đội đoạt giải CWSIA Gold năm nay đến từ đội Đại học Trung Hoa Hồng Kông, với ứng dụng tự động hóa quy hoạch đô thị và kiểm tra xây dựng mang tên “Urban-eConsult”. Nó kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI), học máy, ứng dụng máy bay không người lái, thị giác máy tính và hệ thống thông tin địa lý để theo dõi tình trạng của các tòa nhà và đánh giá tác động của chúng đối với đảo nhiệt đô thị, cho phép các chuyên gia trong ngành phát triển các chiến lược phù hợp để đổi mới đô thị.

Giải Bạc đã thuộc về một nhóm đến từ Đại học Thành phố Hồng Kông với ý tưởng về màng bay hơi thụ động lấy cảm hứng từ lông lạc đà để làm mát hiệu quả các tòa nhà với khả năng làm mát cực cao. Lấy cảm hứng từ lông lạc đà, máy làm mát bay hơi thụ động được thiết kế để hấp thụ độ ẩm từ không khí vào ban đêm và giải phóng lượng nước dự trữ vào ban ngày. Thiết bị mang lại hiệu suất làm mát cao hơn các hệ thống làm mát bằng bức xạ thông thường và khắc phục được những hạn chế của phương pháp làm mát dựa trên lớp phủ thông thường. Nó có thể được sử dụng để lắp ráp các vách ngăn composite cho các tòa nhà, trung tâm dữ liệu và kho thực phẩm.

Người đoạt Giải Đồng đã thuộc về một nhóm từ Đại học Thành phố Hồng Kông để sản xuất Gạch sinh thái, một loại vật liệu xây dựng có hàm lượng carbon thấp được sản xuất từ ​​dầu động cơ đã qua sử dụng. Biến chất thải thành nguồn tài nguyên quý giá và thúc đẩy tái chế dầu động cơ tại địa phương. Gạch sinh thái có chi phí sản xuất thấp, mang lại hiệu suất cách âm và cách nhiệt cao, đồng thời rất phù hợp cho các ứng dụng như lắp ráp các vách ngăn composite cũng như rào cản tiếng ồn gần đường cao tốc và các cơ sở của sở đường sắt.

Hashtag: #DesarrolloChunWo #AAI

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Asia Allied Hạ tầng Holdings Limited

Asia Allied Cơ sở hạ tầng Holdings Limited (“Asia Allied Cơ sở hạ tầng” -AAI) được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mã chứng khoán 00711. Công ty tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau bao gồm quản lý và kỹ thuật, kỹ thuật xây dựng, bất động sản. phát triển và cho thuê tài sản, dịch vụ an ninh và quản lý tài sản. Với Hồng Kông là cơ sở phát triển kinh doanh, AAI cũng đang khám phá các cơ hội tăng trưởng với châu Á là trọng tâm, cũng như các thị trường nước ngoài.

Công ty con của AAI “Chun Wo” là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông, cho phép AAI tận dụng kinh nghiệm xây dựng vững chắc và năng lực chuyên môn của công ty đó để nắm bắt các cơ hội phát triển cơ sở hạ tầng ở Khu vực Vịnh Lớn (bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và 9 khu vực lớn tỉnh Quảng Đông) và cuối cùng là tăng lợi nhuận tổng thể và tạo ra giá trị đầu tư lớn hơn.

Thông tin về Công ty TNHH Phát triển Chun Wo

Chun Wo Development Holdings Limited (“Chun Wo”) được thành lập vào năm 1968 và là công ty con chủ chốt của Asia Allied Mechanical Holdings Limited. Công ty chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh cốt lõi là xây dựng và phát triển bất động sản với năng lực chuyên môn để thực hiện các dự án xây dựng tổng hợp lớn.

Các dự án cơ sở hạ tầng lớn ở Hồng Kông mà Công ty đã thực hiện gần đây bao gồm Đường tránh trung tâm Wan Chai, Cơ sở hạ tầng ranh giới Liantang/Heung Yuen Wai, Tòa nhà thông quan hành khách cầu Hồng Kông-Chu Hải-Ma Cao, Đường sắt cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Kông (Hồng Kông). Kong) và đường sắt đô thị từ Shatin đến Central Link.

Với nguồn gốc sâu xa ở Hồng Kông trong gần 50 năm, Chun Wo đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và vị thế vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, cho phép công ty mở rộng kinh doanh sang các nước Đông Nam Á. Ví dụ bao gồm việc mua lại một công ty tư vấn xây dựng và kỹ thuật ở Singapore, cũng như các dự án thiết kế và xây dựng hệ thống dẫn nước được thực hiện ở Philippines trong những năm gần đây.

Thông tin về Giải thưởng Sinh viên Đổi mới Chun WoCWSIA (Giải thưởng Sáng tạo Sinh viên Chun Wo

Giải thưởng sinh viên đổi mới Chun Wo (CWSIA) là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần do Chun Wo Development Holdings Limited (Chun Wo) thành lập vào năm 2018, nhằm hỗ trợ thế hệ kỹ sư mới và khuyến khích họ phát triển các giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Phát triển bền vững nhấn mạnh việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời nỗ lực bảo vệ môi trường và các kỹ sư đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được tầm nhìn này.

Chủ đề của CWISA năm nay là “Kỹ thuật cho ngày mai bền vững” và Chun Wo mong đợi các giải pháp kỹ thuật xuất sắc mang lại lợi ích cho con người và môi trường.

Cuộc thi thu hút hơn 40 đội tham gia. Có 3 giải (vàng, bạc, đồng) và 3 giải Xuất sắc (hạng khuyến khích) nhằm ghi nhận ý tưởng xuất sắc của sinh viên. Người đoạt giải vàng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 HKD cùng với giải bạc, đồng và 3 giải khuyến khích, với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 200.000 HKD.

Chun Wo cũng sẽ gặp gỡ các đội chiến thắng và cung cấp hỗ trợ công nghệ cũng như nguồn lực phù hợp sau cuộc thử nghiệm để giúp các đội chiến thắng hiện thực hóa ý tưởng đổi mới của mình. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.cwisa.com.

Hashtag: #ChunWoDevelopment #AAI

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.