Cơ sở sản xuất cáp kết nối D-Sub ở Philadelphia, PA của PEI-Genesis đạt được chứng nhận AS9100D & ISO9001:2015

0

PEI-Genesis tăng cường cam kết đối với thị trường hàng không vũ trụ và quốc phòng

TRÂU HẢI, Trung Quốc, 24/8/2023 /PRNewswire/ — PEI-Genesis, công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế và lắp ráp các phương thức kết nối được thiết kế riêng gần đây đã đạt được chứng nhận AS9100D và ISO9001:2015 tại cơ sở sản xuất có trụ sở tại Philadelphia với chuyên môn lắp ráp và phân phối các cáp kết nối D-Sub. Thành tựu này thể hiện một bước tiến quan trọng đối với PEI-Genesis, khẳng định cam kết trở thành nhà lắp ráp nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực về các phương thức kết nối.

 

Chứng nhận này là tiêu chuẩn cho hệ thống quản lý chất lượng được quản lý thông qua Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và SAE. Cũng như khẳng định cam kết của công ty trong việc tập trung cải thiện chất lượng và gia tăng độ hài lòng của khách hàng.

PEI-Genesis đã trải qua các cuộc đánh giá toàn diện để phù hợp với các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng do ISO đặt ra. Qua việc đạt được chứng nhận này, PEI-Genesis có thể phát triển, sản xuất và bán sản phẩm cho các tổ chức Hàng không, Vũ trụ và Quốc phòng.

Ông Brad Thiel, Giám đốc Điều hành Toàn cầu tại PEI-Genesis cho biết, “Chúng tôi không ngừng tập trung vào việc đổi mới các quy trình của mình để thúc đẩy những cải tiến liên tục có thể nhận thấy được trên khắp các cơ sở của mình để từ đó đáp ứng cũng như vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Chứng nhận này thể hiện cam kết của chúng tôi trong quá trình trở thành nhà cung cấp đẳng cấp thế giới cho ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng”.

Với việc đạt được hai chứng nhận trên, PEI có thể gia tăng giá trị khi lắp ráp các sản phẩm D-Sub đạt tiêu chuẩn ITT Cannon Mil-Spec. Trong suốt năm nay, PEI-Genesis sẽ hợp tác với các nhà sản xuất đầu nối D-Sub hàng đầu khác trong ngành, chẳng hạn như Amphenol PCD và Positronic, Cinch Connectivity Solutions, để phát triển và mở rộng các dịch vụ sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm về việc cung cấp cáp kết nối D-Sub của PEI, hãy nhấp vào đây.

Về PEI-Genesis 

PEI-Genesis là một trong những nhà lắp ráp nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực về các phương thức kết nối. Từ kho linh kiện đầu nối lớn nhất thế giới, họ phát triển các giải pháp kỹ thuật hỗ trợ các lĩnh vực quân sự, công nghiệp, y tế, hàng không vũ trụ, giao thông vận tải và năng lượng trên toàn thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Philadelphia, PA, PEI-Genesis sở hữu các cơ sở sản xuất đặt tại Nam Bend, IN; Philadelphia, PA; Southampton, Vương quốc Anh; và Chu Hải, Trung Quốc, cũng như các văn phòng kinh doanh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Xem thêm thông tin tại www.peigenesis.com

Trang webhttp://www.peigenesis.com 

LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/pei-genesis/ 

Twitter: https://twitter.com/PEIGenesis 

Facebook:https://www.facebook.com/PEIGenesis 

Blog:https://blog.peigenesis.com/

SOURCE PEI-GenesisNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.