Coca-Cola® bắt tay siêu sao châu Á Win Metawin; Ra mắt chiến dịch mới nhất “A Recipe For Magic” ở Châu Á

0

BANGKOK, THÁI LAN – Tiếp cận truyền thông – Ngày 2 tháng 8 năm 2023 – Coca-Cola® giới thiệu Đại sứ thương hiệu Đông Nam Á đầu tiên: Siêu sao, diễn viên và người mẫu châu Á Giành chiến thắng Metawin cho Chiến dịch ‘A Recipe for Magic’, Chiến dịch mới nhất của thương hiệu Coca-Cola.

Công Thức Phép Thuật - Chiến Thắng Metawin .jpg

Chiến dịch ‘A Recipe for Magic’ tôn vinh sự kỳ diệu của thức ăn và mối liên kết tuyệt vời được tạo ra khi chúng ta cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Coca-Cola mong muốn truyền cảm hứng để mọi người xích lại gần nhau và chia sẻ không chỉ những món ăn ngon mà còn cả những khoảnh khắc thú vị và kỳ diệu thông qua trải nghiệm ăn uống của họ. Cùng với Đại sứ thương hiệu Đông Nam Á của Coca-Cola Win Metawin, cô ấy cũng đang tiên phong trong trải nghiệm này. .

Đại sứ thương hiệu Coca-Cola Đông Nam Á Win Metawin chia sẻ: “Thức ăn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim tôi. Suốt thời thơ ấu, tôi luôn nhớ về những đêm vui vẻ khi gia đình tôi quây quần bên bàn ăn. Những khoảnh khắc quý giá khi tôi quây quần bên gia đình và bạn bè là khi tôi say mê lắng nghe những điều thú vị điều đó xảy ra trong cuộc sống của họ Bữa ăn thực sự là những khoảnh khắc kỳ diệu đối với tôi.”

Trong chiến dịch lần này, Win, một người đam mê thực sự, sẽ hợp tác với Coca-Cola® để tung ra Sự kết hợp kỳ diệu dành cho người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung. Chiến dịch với nhiều hoạt động thú vị bao gồm quảng bá, tương tác trên các nền tảng mạng xã hội và nhiều hoạt động thú vị khác.

Đánh dấu lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, chiến dịch hợp tác giữa Coca-Cola và Win sẽ được triển khai tại Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Malaysia và Singapore. Chiến dịch hợp tác này dựa trên triết lý thương hiệu toàn cầu “Real Magic”, bắt nguồn từ niềm tin rằng thức ăn trở nên kỳ diệu khi chúng ta thưởng thức cùng nhau. Tất cả những gì chúng ta cần là sự kết hợp đơn giản của các yếu tố phù hợp: thức ăn ngon, giao tiếp xã hội và một lon Coke mới.

Luôn cập nhật các hoạt động mới nhất của Win và Coca-Cola thông qua các nền tảng chính thức của chúng tôi:
FacebookInstagram và Twitter hoặc trên
www.cocacola.com.

thẻ: #Cô-ca Cô-la

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.