KAUST (Ả Rập Saudi) và LONGi ký Biên bản ghi nhớ để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Tiếp cận truyền thông – Đại học Khoa học và Công nghệ King Abdullah – Đại học Khoa học và Công nghệ King Abdullah – KAUST) – một tổ chức nghiên cứu và sau đại học hàng đầu dành riêng cho việc phát triển và cải tiến các công nghệ mới và hiện có và DÀI – một công ty hàng đầu thế giới về năng lượng mặt trời đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Đầu đề

Tiến sĩ Kevin Cullen, Cố vấn đặc biệt của Chủ tịch KAUST và Tiến sĩ James Jin, Chủ tịch LONGi phụ trách khu vực MEA-CA, đã ký Biên bản ghi nhớ trước sự chứng kiến ​​của các đại diện cấp cao của LONGi tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNEC). 2023) nhân dịp diễn ra sự kiện thương mại năng lượng mặt trời quốc tế chính. Thỏa thuận nêu bật cam kết của cả hai tổ chức trong việc thúc đẩy đổi mới và đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp năng lượng bền vững để giải quyết những thách thức cấp bách của biến đổi khí hậu, phù hợp với Tầm nhìn 2030. (Tầm nhìn 2030) và Sáng kiến ​​xanh Ả Rập Saudi (Sáng kiến ​​Xanh Ả Rập Xê Út).

Quan hệ đối tác chiến lược nhằm tận dụng chuyên môn và nguồn lực của cả hai tổ chức để đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai các công nghệ năng lượng mặt trời, tập trung vào việc nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của các công nghệ quang điện tiên tiến cho các điều kiện môi trường khắt khe ở Ả Rập Saudi.

Tiến sĩ Kevin Cullen cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào mối quan hệ hợp tác này với LONGi. Sự hợp tác này phản ánh cam kết chung của chúng ta trong việc thúc đẩy các công nghệ năng lượng mặt trời để giải quyết các thách thức năng lượng toàn cầu và khu vực. Bằng cách kết hợp nghiên cứu và đổi mới tiên tiến của KAUST với chuyên môn trong ngành của LONGi, chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy những tiến bộ có tác động trong công nghệ năng lượng mặt trời và đóng góp vào quá trình chuyển đổi hướng tới một tương lai sạch hơn, bền vững hơn.”

Tiến sĩ Frédéric Laquai, Quyền Giám đốc củaTrung tâm năng lượng mặt trời KAUST “Việc hợp tác với các đối tác trong ngành như LONGi tạo ra những cơ hội mới để thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ năng lượng mặt trời tại Trung tâm Năng lượng mặt trời KAUST. Cùng nhau, mục tiêu của chúng tôi là nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của các công nghệ PV mới, từ các thiết bị ở quy mô phòng thí nghiệm đến các kích thước tế bào PV phù hợp với ngành và điều chỉnh các công nghệ năng lượng mặt trời theo nhu cầu cụ thể của khu vực.”

Theo Biên bản ghi nhớ, KAUST và LONGi sẽ thực hiện các dự án chung, dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh bổ sung của cả hai tổ chức. Sự hợp tác sẽ bao gồm nhiều khía cạnh, chẳng hạn như thử nghiệm các khái niệm mô-đun pin mặt trời mới trong thế giới thực, điều kiện ngoài trời, phát triển vật liệu mới và thiết kế mới cho pin mặt trời và mô-đun, quy trình sản xuất tiên tiến và hiệu suất tối ưu.

Cả hai tổ chức cũng sẽ thúc đẩy phát triển tài năng thông qua các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp chung, hội thảo và các chuyến thăm trao đổi. Những sáng kiến ​​này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng và kiến ​​thức giữa các nhà nghiên cứu, kỹ sư và sinh viên, thúc đẩy môi trường hợp tác và thúc đẩy những đổi mới hơn nữa về năng lượng mặt trời, cũng như góp phần phát triển lực lượng lao động địa phương cho ngành năng lượng mặt trời của Saudi.

Tiến sĩ James Jin nhấn mạnh: “LONGi cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu thông qua đổi mới liên tục trong công nghệ năng lượng mặt trời. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với KAUST, một tổ chức giáo dục và nghiên cứu uy tín được biết đến với những nghiên cứu tiên tiến và những tiến bộ về năng lượng bền vững. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi kết hợp các thế mạnh của mình và đẩy nhanh quá trình phát triển các giải pháp và sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao.”

Hashtag: #KAUST

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Trung tâm năng lượng mặt trời KAUST

Trung tâm năng lượng mặt trời KAUST là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu dành riêng cho việc phát triển các công nghệ năng lượng mặt trời mới và tiên tiến hiện có thông qua nghiên cứu, hợp tác và đổi mới liên ngành. Có trụ sở tại Đại học Khoa học và Công nghệ King Abdullah (KAUST), trung tâm tập hợp các nhà nghiên cứu, kỹ sư và đối tác công nghiệp hàng đầu để phát triển các giải pháp sáng tạo cho một tương lai năng lượng bền vững.

Thông tin về LONGI

LONGi là nhà cung cấp công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các mô-đun và pin mặt trời silicon đơn tinh thể hiệu suất cao. Với cam kết đổi mới và bền vững, LONGi đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng sạch, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Hashtag: #KAUST

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.