CoinEx và SlowMist hợp tác nhằm tăng cường bảo mật tiền điện tử

0

HỒNG KÔNG, 26/10/2023 /PRNewswire/ — CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) toàn cầu phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố liên minh chiến lược mới với SlowMist, nhà cung cấp bảo mật blockchain hàng đầu và uy tín, nhằm tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng bảo mật và các lớp bảo vệ của nền tảng. Sự hợp tác này được xây dựng dựa trên triết lý cốt lõi của CoinEx kể từ khi thành lập vào năm 2017 là ưu tiên bảo mật và lợi ích của người dùng, đồng thời cho phép giao dịch tiền điện tử dễ dàng thuận tiện.

Nâng cao cơ sở hạ tầng bảo mật hiện có

Bằng cách tích hợp khả năng và chuyên môn của SlowMist trong phương tiện blockchain thu thập thông tin các mối đe dọa cùng với nền tảng giao dịch tiền điện tử của CoinEx, sự hợp tác này nhằm mục tiêu tạo ra các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ cho tài sản của người dùng. CoinEx và SlowMist hiện tại sẽ đặc biệt tập trung vào AML (Chống rửa tiền). Ngoài ra, sự hợp tác này cho phép CoinEx khai thác các khả năng hàng đầu trong ngành về truy vết, theo dõi tài sản và chia sẻ kiến thức để tăng cường các biện pháp bảo mật. Quan trọng nhất là tiếp tục thể hiện cam kết vững chắc của CoinEx đối với lợi ích của người dùng và giá trị lấy người dùng làm trọng tâm.

Xây dựng các dịch vụ bảo mật toàn diện và các sản phẩm tiên tiến

Được thành lập vào năm 2018 bởi những bậc kỳ cựu trong ngành, SlowMist cung cấp một bộ dịch vụ bảo mật toàn diện bao gồm phần mềm AML (Chống rửa tiền), kiểm toán, giám sát, thu thập thông tin các mối đe dọa và tư vấn. Công ty đã bảo vệ nhiều nền tảng lớn bằng cách xác định rủi ro và cung cấp các giải pháp phù hợp. SlowMist cũng đã phát triển các sản phẩm bảo mật blockchain cải tiến, đồng thời phát hiện và báo cáo nhiều lỗ hổng nghiêm trọng để nâng cao nhận thức trên toàn hệ sinh thái. Chuyên môn tập trung cao của SlowMist sẽ củng cố các tuyến phòng thủ của CoinEx, cho phép giao dịch tiền điện tử an toàn, liền mạch. 

Nhấn mạnh cam kết của CoinEx đối với bảo mật nền tảng

Sự hợp tác này thể hiện bước chuyển biến mới nhất trong nỗ lực không ngừng của CoinEx nhằm đánh giá và nâng cấp các giao thức bảo mật. Dưới sự chỉ dẫn của SlowMist, CoinEx sẽ triển khai phần mềm AML (Chống rửa tiền) làm trọng tâm hàng đầu hiện nay bên cạnh việc kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt, giám sát mối đe dọa theo thời gian thực và ứng phó sự cố 24/7. Điều này cho phép sàn giao dịch không ngừng tăng cường các biện pháp bảo vệ phù hợp với các rủi ro ngày càng biến đổi phức tạp. Qua đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm nắm bắt các cơ hội với tiền điện tử. 

Bằng cách cộng tác với các đồng minh như SlowMist, CoinEx đang xây dựng một hệ sinh thái an toàn và đáng tin cậy hơn để mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử liền mạch. Các bên hợp tác đang cùng nhau đóng góp cho quá trình phát triển bền vững của ngành để người dùng trên toàn thế giới có thể tự do khám phá viễn cảnh Web3. Trong khi CoinEx cung cấp hơn 700 xu và token, cũng như hơn 1.100 cặp giao dịch với mức dự trữ 100%, liên minh chiến lược này thể hiện cam kết của CoinEx trong việc duy trì tính bảo mật và khả năng sử dụng làm giá trị cốt lõi của họ. Bằng cách cung cấp một nền tảng hàng đầu được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật dẫn đầu ngành, CoinEx luôn nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn của mình với mục tiêu giúp tất cả mọi người tiếp cận được tiền điện tử.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch tức thì và ký quỹ, hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi, công cụ lập thị trường tự động (AMM) và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và văn minh, CoinEx nỗ lực xóa bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với giao dịch tiền điện tử.

SOURCE CoinEx Global LimitedNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.