KBTG giành 6 giải thưởng khu vực và đặt mục tiêu trở thành Tổ chức Công nghệ Tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2025

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 26/10/2023 – Tập đoàn Kinh doanh và Công nghệ KASIKORN (KBTG) đã giành được 6 giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ và nhân sự tại Châu Á, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và khẳng định vị thế là tổ chức công nghệ hàng đầu tại Thái Lan . và ASEAN với những thành tựu nổi bật.

Giải thưởng-Trophy.pngGiải thưởng-Trophy.png

Ruangroj Poonpol, Chủ tịch Tập đoàn KBTG, cho biết: “Là công ty công nghệ và đơn vị CNTT hàng đầu của KASIKORNBANK (KBank), KBTG đã đặt mục tiêu trở thành tổ chức công nghệ tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2025. Để hoàn thành sứ mệnh này, Công ty chúng tôi đã Chúng tôi đã cải tiến chiến lược và nâng cao năng lực tổ chức để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của ngân hàng.Chúng tôi đã sử dụng rộng rãi công nghệ, các công cụ phát triển dịch vụ để đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong một môi trường không ngừng phát triển.Chúng tôi cũng chú trọng vào nghiên cứu và phát triển quan trọng nhất là nguồn nhân lực, là chìa khóa thành công của KBTG – Nhờ những nỗ lực đó, KBTG đã giành được 6 giải thưởng khu vực từ các tổ chức quốc tế hàng đầu chỉ trong vòng hai tháng.

hình ảnh-1.jpeghình ảnh-1.jpeg

1. Giải thưởng Thiết kế Tốt 2023 trao tặng cho K PLUS Việt Nam – Ứng dụng ngân hàng di động KBank được phát triển từ K PLUS tại Thái Lan. Được thiết kế bởi nhóm Beacon Interface, giao diện người dùng (UX/UI) của ứng dụng này phù hợp với hành vi và quan điểm của người Việt Nam về ứng dụng ngân hàng di động, từ đó đáp ứng toàn diện nhu cầu của người Việt Nam. Chúng tôi hiện có hơn 700.000 người dùng K PLUS Việt Nam. Giải thưởng này do Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản tổ chức với mục đích công nhận những thiết kế xuất sắc đến từ 45 quốc gia trên thế giới.

2. Giải thưởng Thành tựu Khách hàng VMware 2023 trong hạng mục Nhà đổi mới cơ sở hạ tầng đám mây, từ nâng cấp cơ sở hạ tầng toàn diện đến thu hẹp khoảng cách giữa phát triển và vận hành, cho phép nhân viên thực hiện nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn, tạo ra các công nghệ đổi mới trong lĩnh vực dịch vụ tài chính Thái Lan. VMware trao giải thưởng này cho các công ty ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) đã đạt được những tiến bộ công nghệ vượt trội và được thúc đẩy bởi sự chuyển đổi tổ chức.

3. Giải thưởng Sáng tạo Kinh doanh AIBP 2023 cho chương trình Chuyển đổi AMP. Chương trình này đã tăng đáng kể năng suất và chất lượng phát triển phần mềm, cho phép KBTG thực hiện nhiều dự án CNTT hơn và giảm 60% sự cố, nghĩa là người dùng có thể truy cập dễ dàng và liền mạch hơn vào các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của KBank và KBTG. Giải thưởng này được trao tặng bởi ASEAN Innovation Business Platform (AIBP), một đơn vị kinh doanh của Industry Platform, một công ty tư vấn tăng trưởng tại Singapore, cho các tổ chức đạt được thành tích nổi bật trong chuyển đổi và đổi mới kỹ thuật số tại 5 quốc gia ASEAN, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam. và Thái Lan.

4. Giải thưởng Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á 2023 – Khu vực Thái Lan (Best Places to Work in Asia 2023 – Khu vực Thái Lan) để đạt được sự xuất sắc trong quản lý doanh nghiệp, nhằm cải thiện sự gắn kết của nhân viên và tạo ra một môi trường và văn hóa làm việc phù hợp. Giải thưởng được trao cho KBTG năm thứ tư liên tiếp tại sự kiện HR ASIA – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023, do HR Asia, ấn phẩm dựa trên khảo sát uy tín nhất dành cho các chuyên gia nhân sự tổ chức. Business Media International (BMI) thông qua mô hình đánh giá mức độ tương tác tổng thể trong hơn 2 triệu mẫu trên khắp châu Á.

5. Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc Châu Á 2023 ở hạng mục AI – Công nghệ tài chính. Giải thưởng này dành cho dự án nghiên cứu và công nghệ trí tuệ nhân tạo ô tô (Car AI) của KBTG nhằm phát hiện hư hỏng xe từ hình ảnh. Người dùng có thể chụp và gửi ảnh lên hệ thống mọi lúc, mọi nơi, giúp giảm chi phí, thời gian và sự thiên vị của con người. AI ô tô có thể được áp dụng cho nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm bảo hiểm ô tô, dịch vụ sửa chữa, bán ô tô và cho vay ô tô. Giải thưởng do Asian Business Review, tạp chí kinh doanh hàng đầu khu vực tổ chức, được trao cho các công ty có dự án và sáng kiến ​​xuất sắc trên khắp châu Á.

6. Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) 2023 Việt Nam trong danh mục Công ty nhanh. Giải thưởng được trao cho Bảo tàng Quốc gia Việt Nam nhằm ghi nhận sự tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng và toàn diện của công ty về doanh thu, thị phần, cơ sở người dùng, lợi nhuận, mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường và sự sẵn sàng hỗ trợ các chiến lược mở rộng khu vực. Lễ trao giải được tổ chức bởi Enterprise Asia, một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội bền vững.

Thẻ: #KBTG #Giải thưởng #Châu Á #Giải thưởng khu vực #TechCompany

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.