Công ty bảo hiểm Singtel và Etiqa Singapore ra mắt gói bảo hiểm mới Singtel Bill Protect

0

SINGAPORE – Media OutReach – Vào ngày 4 tháng 5, Singtel và Etiqa Insurance Singapore đã ra mắt Singtel Bill Protect, gói bảo hiểm miễn phí đầu tiên thuộc loại này nhằm giúp người dân Singapore trong thời kỳ kinh tế khó khăn và duy trì kết nối ngay cả khi gặp khó khăn về tài chính.

Trong bối cảnh kinh tế bất ổn và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, gói Singtel Bill Protect miễn phí giúp khách hàng của Singtel gặp khó khăn về tài chính do mất việc làm bằng cách miễn các hóa đơn băng thông rộng cố định. tài sản cố định và di động sắp tới của Singtel, giảm bớt một số gánh nặng tài chính và cho phép họ tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội mới.

“Duy trì kết nối đã trở thành một phần thiết yếu của lối sống hiện đại,” Anna Yip, Giám đốc điều hành Singapore Consumer của Singtel cho biết. Bằng việc cung cấp miễn phí gói Singtel Bill Protect mới cho khách hàng trả sau, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng do những bất trắc trong cuộc sống, những điều kiện bất lợi như cắt giảm việc làm, từ đó có thể duy trì kết nối với cộng đồng của mình bằng mạng lưới vượt trội của Singtel mà không phải lo lắng về hóa đơn thanh toán. . . Điều đó giải phóng họ để tập trung vào những ưu tiên cấp bách khác.”

Raymond Ong, Giám đốc điều hành của Bảo hiểm Etiqa Singapore, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với quan hệ đối tác bảo hiểm viễn thông Singtel-Etiqa. Mối quan hệ này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các sáng kiến ​​và kế hoạch nhằm đạt được tầm nhìn của chúng tôi là giúp khách hàng có được sự an tâm trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống. Singtel Bill Protect là một bước tích cực để đạt được tầm nhìn này bằng cách cung cấp bảo hiểm mất việc làm và tử vong do tai nạn để giúp đỡ những khách hàng bị ảnh hưởng và gia đình của họ.”

Ra tay giúp đỡ những lúc khó khăn, hoạn nạn

Theo ước tính thị trường lao động mới nhất từ ​​Bộ Nhân lực Singapore [https://www.mom.gov.sg/newsroom/press-releases/2023/0428-labour-market-advance-release—first-quarter-2023]sa thải ở Singapore đã tăng trong quý thứ ba liên tiếp.

Người được bảo hiểm đủ điều kiện [Khách hàng muốn đăng ký gói miễn phí này phải là công dân Singapore hoặc thường trú nhân cư trú tại Singapore, từ 17 đến 65 tuổi và đã đăng ký ít nhất một thuê bao di động trả sau của Singtel]những người cắt giảm chi phí có thể nhận được băng thông rộng cố định và di động Singtel miễn phí trong tối đa 6 tháng, tối đa là 600 đô la Singapore (SGD). Ngoài việc cắt giảm nhân công, chương trình còn bảo hiểm tử vong do tai nạn [Đối với trường hợp tử vong do tai nạn, những người thụ hưởng của chủ hợp đồng sẽ nhận được khoản thanh toán một lần gấp 12 lần hóa đơn Singtel cuối cùng trước khi chết, tối đa là 1.200 SGD].

Singtel Bill Protect là một phần trong phạm vi rộng lớn hơn các dịch vụ bảo hiểm viễn thông của Singtel Protect nhằm giúp khách hàng của mình thu hẹp khoảng cách tiềm năng trong phạm vi bảo hiểm để giải quyết những nghịch cảnh bất ngờ khác trong cuộc sống của họ, với các dịch vụ của Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore. Những giải pháp giá cả phải chăng này bao gồm Bảo vệ cuộc sống Singtelđể bảo vệ khỏi cái chết và thương tật vĩnh viễn; Bảo vệ sức khỏe Singtel bảo hiểm ốm đau bất ngờ; VàBảo vệ tài sản Singtel giúp khách hàng đầu tư và tích lũy của cải.

Bảo hiểm Etiqa Singapore sẽ tận dụng chuyên môn kỹ thuật số và lực lượng bán hàng của mình để cung cấp các sản phẩm này độc quyền cho khách hàng của Singtel thông qua các kênh bán lẻ vật lý và kỹ thuật số của Singtel. Các giải pháp khác dành riêng để tăng cường nhu cầu bảo vệ của khách hàng Singtel cũng sẽ dần được giới thiệu dưới sự hợp tác của Singtel và Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore.

Để biết thêm thông tin về Singtel Bill Protect, hãy truy cậphttps://www.singtel.com/billprotect.

Để biết thêm thông tin về sự hợp tác giữa Singtel và Etiqa Insurance Singapore, hãy truy cậphttps://www.singtel.com/singtelprotect-etiqahttps://www.etiqa.com.sg/singtelpartnership.

Hashtag: #Singtel #NhãnBảo hiểm #SingtelBillProtect

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Bảo hiểm Etiqa Singapore (Etiqa Insurance Pte. Ltd. – Etiqa Insurance Singapore)

Bắt đầu bảo vệ khách hàng từ năm 1961, Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore là công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và được quản lý theo Luật Bảo hiểm. Công ty bảo hiểm địa phương này là nhà điều hành của Tập đoàn bảo hiểm Etiqa có trụ sở tại Singapore, một công ty bảo hiểm và takaful (bảo hiểm Hồi giáo, trong đó các thành viên đóng góp tiền vào một quỹ chung để đảm bảo bảo vệ lẫn nhau khỏi thiệt hại và mất mát. Bảo hiểm Takaful bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung bảo hiểm). bảo hiểm) hàng đầu tại ASEAN cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, gia đình và bảo hiểm thông qua các đại lý, chi nhánh, văn phòng và mạng lưới bancassurance trong khu vực. Etiqa được Fitch xếp hạng ‘A’ cho hồ sơ kinh doanh ‘Thuận lợi’ và vốn hóa ‘Rất mạnh’.

Etiqa thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. Hiện tại, 69% cổ phần của Bảo hiểm Etiqa thuộc sở hữu của Maybank, tập đoàn ngân hàng lớn thứ 4 ở Đông Nam Á và 31% còn lại thuộc sở hữu của Ageas, tập đoàn bảo hiểm quốc tế có mặt tại 16 quốc gia và có bề dày thành tích hơn 190. năm. nắm giữ.

Thông tin về biệt danh

Singtel là tập đoàn công nghệ truyền thông hàng đầu châu Á, cung cấp danh mục dịch vụ từ truyền thông thế hệ tiếp theo, 5G và dịch vụ công nghệ đến giải trí cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Tập đoàn có mặt tại Châu Á, Châu Úc và Châu Phi, tiếp cận hơn 770 triệu khách hàng di động tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dịch vụ cơ sở hạ tầng và công nghệ dành cho doanh nghiệp trải rộng trên 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 428 cơ sở hiện diện tại 362 thành phố.

Đối với người tiêu dùng, Singtel cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh và tích hợp, bao gồm điện thoại di động, băng thông rộng và truyền hình. Đối với các doanh nghiệp, Singtel cung cấp nhiều giải pháp về tính di động của lực lượng lao động, lưu trữ dữ liệu, đám mây, cơ sở hạ tầng mạng, phân tích và an ninh mạng.

Singtel cam kết không ngừng đổi mới, tận dụng công nghệ để tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng, đồng thời định hình một tương lai kỹ thuật số bền vững hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.singtel.com.

Singtel có thể được theo dõi trên Twitter tạiwww.twitter.com/SingtelNews.

Hashtag: #Singtel #EtiqaInsurance #SingtelBillProtect

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.