ĐÀI BẮC, 25/04/2023 /PRNewswire/ — Cùng với sự phát triển truyền thông tốc độ cao, phương tiện kết nối vạn vật (V2X) đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng ô tô. Là nhà cung cấp giải pháp AIoT hàng đầu thế giới, Innodisk liên tục tìm kiếm các cơ hội liên quan cũng như tích hợp các nguồn lực nhóm nhằm tăng tốc quá trình giới thiệu tiềm năng AI cho các thị trường đa ngành. Gần đây, Antzer Tech một công ty con của Tập đoàn Innodisk chuyên về các ứng dụng V2X thông minh đã cho ra mắt giải pháp Dòng CAN FD mới với tính năng truyền tốc độ cao, dung lượng dữ liệu lớn cũng như có khả năng tương thích với hệ thống cũ. Đây là một giải pháp lý tưởng dành cho khách hàng trên toàn thế giới nhằm hướng đến thị trường ứng dụng thông minh của xe điện, xe tự lái và các lĩnh vực hệ thống không người lái trong kỷ nguyên dữ liệu đại chúng.

CANbus là giải pháp không thể thiếu đối với viễn thông truyền thống. CANbus không chỉ đơn giản hóa hệ thống dây điện mà còn thực hiện giao tiếp với độ tin cậy cao mà không cần máy tính chủ. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều ứng dụng IoT và V2X sẽ khiến việc tải dữ liệu tăng lên, có thể khiến ứng dụng bị trễ và dẫn đến trải nghiệm không hài lòng. Để khắc phục sự cố, Antzer Tech giới thiệu giải pháp CAN FD mới của mình nhằm tăng giới hạn về tốc độ truyền dữ liệu cũng như tăng khả năng tải dữ liệu lên gấp tám lần so với mạng CANbus. Điển hình là hệ thống viễn thông. Hệ thống này không ngừng thu thập nhiều dữ liệu hệ thống về quản lý năng lượng, cảm biến radar, camera và GPS. Bất chấp việc truyền dữ liệu phức tạp, giải pháp CAN FD mới có thể vượt qua các hạn chế của CANbus đồng thời đóng góp vào các hệ thống chuyển đổi không người lái trong các tình huống logistics và sản xuất thông minh. Ngoài ra, giải pháp CAN FD còn có khả năng sửa lỗi và dung sai cao để nâng cao độ tin cậy của dữ liệu.

Bên cạnh những cải tiến về hiệu suất, giải pháp CAN FD cũng đáp ứng các yêu cầu về mức độ an toàn. Giải pháp này tuân thủ tiêu chuẩn nhiệt độ rộng cấp ngành. Giải pháp này cũng có các chức năng GNSS (Hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu) và UDR/ADR nhằm cung cấp khả năng định vị chính xác trong đường hầm, núi và các môi trường khác có tín hiệu không ổn định, giúp tăng cường an toàn giao thông và quản lý tối ưu như một lực lượng hỗ trợ mạnh mẽ cho các hệ thống viễn thông không người lái.

Liên tục mở rộng phạm vi toàn cầu của AIoT, Innodisk hiểu những khó khăn mà khách hàng theo ngành dọc đang phải đối mặt trong quá trình chuyển đổi thông minh. Với Dòng CAN FD mới được công ty con Antzer Tech cho ra mắt, các công ty trong lĩnh vực ô tô tự lái hoặc lĩnh vực logistics thông minh sẽ nhận được tùy chọn giải pháp hiệu quả cao, an toàn và linh hoạt để truyền dữ liệu nhanh và ổn định. GADN-FD7L0 và FARO-FD700 đã chính thức có mặt trên thị trường nhằm cung cấp tốc độ cao, hiệu suất tuyệt vời và khả năng tương thích với hệ thống cũ tiêu chuẩn CAN giúp nâng cấp thông minh dễ dàng.

 

SOURCE Innodisk CorporationNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.