GATE Energy PTE LTD đạt được Chứng nhận bizSAFE STAR tại Singapore

0

SINGAPORE, ngày 25 tháng 4, 2023 /PRNewswire/ — GATE Energy PTE LTD tại Singapore đã chính thức được trao Chứng nhận bizSAFE STAR. bizSAFE là chương trình được công nhận trên toàn quốc và được thiết kế để giúp các công ty tạo dựng năng lực đảm bảo an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc. bizSAFE là chương trình gồm 5 cấp với bizSAFE STAR là cấp cao nhất có thể đạt được để công nhận Hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc (WSHMS) của công ty, quản lý và kiểm soát rủi ro hoặc mối nguy hiểm tại nơi làm việc tuân thủ Đạo luật về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc (WSH) và các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ISO 45001.

Our Latest bizSafe Milestone

Lee Jordan, Giám đốc Điều hành của GATE Energy, cho biết: “Sau khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Bắc Mỹ được DNV chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 45001, hiệu suất doanh nghiệp của chúng tôi tại Singapore cũng được chứng nhận theo tiêu chuẩn này cùng với chứng nhận bizSAFE STAR chính là một minh chứng cho sự tập trung toàn cầu của chúng tôi vào sự an toàn. Đây là một thành tựu quan trọng của đội ngũ tại địa phương của chúng tôi trong quá trình họ tiếp tục dẫn đầu và làm gương trong nhiều dự án và cơ sở nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành, kỹ thuật và giảm thiểu rủi ro trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương”.

Giới thiệu về GATE Energy

GATE Energy là một hệ sinh thái các công ty cung cấp các dịch vụ có thể mở rộng, phù hợp với mục đích cho ngành năng lượng, bao gồm các dịch vụ kỹ thuật, vận hành và lĩnh vực đặc biệt.

Để biết thêm thông tin về GATE Energy, hãy truy cập www.gate.energy

GATE Energy is a family of companies providing project management and engineering, commissioning, field services, and staffing to the energy industry. With a novel 'systems-approach' to providing solutions to their Clients, GATE's 'Make It Work Right The First Time' philosophy has created strong partnerships with their Clients and has recently led to GATE being identified as the Zweig Group #1 Hot Firm in North America for the second year in succession.

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/GATE-Energy-PTE-LTD-dat-duoc-Chung-nhan-bizSAFE-STAR.jpg

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1682414609_1_GATE-Energy-PTE-LTD-dat-duoc-Chung-nhan-bizSAFE-STAR.jpg

SOURCE GATE EnergyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.