Công ty dược phẩm Takeda đứng đầu danh sách 25 nơi làm việc tốt nhất châu Âu năm 2023

0

LONDON, Vương quốc Anh – Media OutReach Newswire – Ngày 2 tháng 1 năm 2024, The Best Places to Work đã công bố danh sách 25 nơi làm việc tốt nhất Châu Âu năm 2023. Đứng đầu bảng xếp hạng năm nay là Takeda, công ty dẫn đầu tập đoàn dược phẩm đa quốc gia , theo sau là Bristol-Myers. Squib. McDonald’s được xếp hạng thứ ba trong số 25 tổ chức và công ty hoạt động hiệu quả nhất Châu Âu về điều kiện và môi trường làm việc vào năm 2023.

Trong những năm qua, Chương trình Nơi làm việc Tốt hơn đã công nhận các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi nhiều năm đánh giá văn hóa nơi làm việc và cơ sở dữ liệu toàn cầu về hơn 25 triệu nhân viên. Để được xem xét đưa vào danh sách, các công ty phải được xác định là nhà tuyển dụng xuất sắc ở ít nhất một trong các quốc gia Châu Âu.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh hiện tại và sự thiếu hụt nhân tài, nghiên cứu và phân tích gần đây của Best Places to Work đã xác định một số điểm khác biệt chính của các tổ chức hàng đầu ở Châu Âu, bao gồm khả năng lãnh đạo truyền cảm hứng, tập trung vào nhân tài, tính linh hoạt và cam kết với cộng đồng. Năm nay, 25 công ty hàng đầu đã thể hiện cam kết mạnh mẽ về sự đa dạng và hòa nhập, với hơn 95% nhân viên cho biết rằng sự khác biệt cá nhân không ảnh hưởng đến cách đối xử với mọi người trong tổ chức.

Danh sách 25 nơi làm việc tốt nhất ở Châu Âu bao gồm:

 1. Takeda
 2. Bristol-Myers Squibb
 3. McDonald’s
 4. máy chủ
 5. nổi loạn
 6. Sodexo
 7. TME
 8. AlumierMD
 9. chim để bàn
 10. Bắc Cực
 11. sự phỉ báng
 12. gỗ tếch
 13. adalvo
 14. Công nghệ Upp
 15. Công nghệ Faptic
 16. kinh tuyến
 17. Dầu y tế
 18. Máy tính Qarnot
 19. cố vấn
 20. B. Hội đồng
 21. Ngân hàng đầu tiên
 22. chứng nhiễm trùng huyết
 23. Mēness Aptieka
 24. Tập đoàn Konecta
 25. Thứ sáu

Nơi làm việc Tốt nhất là một chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’ để xác định và công nhận những nơi làm việc tốt nhất trên toàn thế giới, giúp nhà tuyển dụng có cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và hài lòng của nhân viên, cũng như tôn vinh những người có hiệu suất làm việc xuất sắc và kinh nghiệm làm việc với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Hàng năm ở Châu Âu, chương trình này hợp tác với hơn 500 tổ chức và công ty thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và tiếp cận các công cụ cũng như kinh nghiệm mới mà họ cần để tạo ra sự thay đổi hiệu quả và bền vững. trong tổ chức của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestworkplacesfor.org. Tham gia cộng đồng Nơi làm việc Tốt nhất ở trên LinkedIn, Twitter, Facebook.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.