Công ty Fintech Lendela đã hoàn thành thành công vòng huy động vốn Series A trị giá 5 triệu USD

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – lendela – Công ty fintech kết nối các khoản vay kỹ thuật số vừa hoàn thành thành công vòng huy động vốn Series A trị giá 5 triệu USD. Vòng đăng ký vượt mức được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm Chocolate Ventures có trụ sở tại Singapore, với sự tham gia của nhà đầu tư ban đầu Cocoon Capital của Lendela. Vòng này cũng có sự tham gia của Phillip Private Equity và Genting Ventures, củng cố thêm cam kết của Lendela trong việc dân chủ hóa hoạt động cho vay cá nhân.

Lendela được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh đơn giản hóa và hợp lý hóa quy trình đăng ký khoản vay cá nhân. Nền tảng này cung cấp cho người vay các tùy chọn cho vay minh bạch và được cá nhân hóa, cung cấp một giải pháp thay thế mới cho mê cung truyền thống với các thủ tục và quy trình phức tạp.

Nima Karimi, người sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) của Lendela cho biết: “Quy trình cho vay cá nhân thường phức tạp và gây lo lắng cho người đi vay. Người tiêu dùng xứng đáng có được sự rõ ràng và lựa chọn khi đưa ra các quyết định cho vay quan trọng. “Đó luôn là mục tiêu của Lendela.”

Trao quyền cho người vay với sự rõ ràng và các lựa chọn

Không giống như bối cảnh tín dụng phức tạp và thường không rõ ràng, Lendela nổi bật như một hình mẫu về sự đơn giản và minh bạch. Nima Karimi giải thích: “Nền tảng của chúng tôi tăng khả năng tiếp cận các tùy chọn tín dụng thực tế và giá cả phải chăng nhất hiện có, có tính đến lịch sử tín dụng của từng hồ sơ”. Mục tiêu của chúng tôi là thay đổi trải nghiệm của người đi vay, giúp mọi người dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt hơn về khoản vay của mình.”

Trong những năm qua, Lendela đã đạt được những cột mốc đáng chú ý. Điều này có nghĩa là đạt được lợi nhuận ở các thị trường lớn, tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh hàng năm và tiên phong xử lý khoản vay nhanh từ ứng dụng đến nhận tiền trong tài khoản của bạn chỉ trong 10 phút, nhờ tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (API) với các đối tác cho vay và hệ sinh thái ngân hàng mở được công nhận bởi Chính phủ Singapo. .

Cam kết của Lendela trong việc cung cấp trải nghiệm vay vượt trội được thể hiện rõ qua thành tích sâu rộng của nó. Chỉ riêng năm ngoái, công ty công nghệ tài chính này đã tạo ra khoản tiết kiệm hơn 3,7 triệu USD cho người vay nhờ mô hình đấu giá ngược độc đáo. Mạng lưới người cho vay rộng khắp của Lendela cũng đảm bảo rằng người đi vay có quyền tiếp cận nhiều lựa chọn cho vay, bất kể hồ sơ tín dụng và giao dịch.

Vạch ra con đường phía trước

Các nhà đầu tư đáng chú ý hàng đầu trong vòng Series A của Lendela bao gồm Cocoon Capital và Chocolate Ventures. Chocolate Ventures được thành lập bởi ông Walter de Oude, người sáng lập Singlife và cựu Giám đốc điều hành của công ty, người đã nhận ra nhu cầu cấp thiết về sự lựa chọn tốt hơn và tính minh bạch trong các dịch vụ tài chính.

Walter De Oude nhận xét: “Những công ty mang lại giá trị thực cho khách hàng là những công ty sẽ tồn tại lâu dài. Tài chính tiêu dùng là một phần cần thiết trong cuộc sống của nhiều người và việc dân chủ hóa việc cho vay là một nỗ lực đáng kể. Khách hàng yêu thích Lendela và sẽ phát triển như vậy.” kết quả là. Tôi yêu thích những công ty thực sự mang lại giá trị cho mọi người và cải thiện cuộc sống của họ.”

Nhìn về phía trước, Lendela có kế hoạch mở rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sau khi ra mắt tại Úc vào đầu năm nay. Ngoài ra, quỹ Lendela sẽ hướng tới phát triển sản phẩm để cải thiện khả năng tích hợp và mở rộng phạm vi dịch vụ tiêu dùng được hưởng lợi từ tính minh bạch cao hơn.

Nima Karimi nhấn mạnh: “Chúng tôi không phải là kẻ gây rối, chúng tôi là những người ủng hộ. “Nền tảng của chúng tôi kết nối người tiêu dùng với những nhà cung cấp khoản vay tốt nhất, hợp lý hóa quy trình để đạt hiệu quả cao hơn để không ai phải trả nhiều hơn mức cần thiết cho khoản vay của họ.”

Hashtag: #Lendela

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về LENDELA PTE. GIỚI HẠN.

Được thành lập tại Singapore, Lendela là công ty so sánh khoản vay kỹ thuật số hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương, kết nối người đi vay với các lựa chọn cho vay chính xác nhất của họ. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh dân chủ hóa hoạt động cho vay cá nhân, Lendela giúp người tiêu dùng điều hướng quá trình nợ của họ một cách dễ dàng bằng cách điều chỉnh lợi ích của người cho vay và người đi vay. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Lendela đã mang đến cho hơn 100.000 người tiêu dùng sự rõ ràng và tự tin để đưa ra quyết định vay sáng suốt với nhiều lựa chọn từ hơn 100 đối tác cho vay. Lendela hiện phục vụ khách hàng tại 3 thị trường có văn phòng tại Singapore, Hồng Kông, Sydney và Kuala Lumpur.

Hashtag: #Lendela

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.