Công ty môi giới ngoại hối quốc tế OctaFX đổi tên thành Octa

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Công ty môi giới giao dịch ngoại hối (FX) quốc tế OctaFX đã quyết định đổi tên thành Octa và đã ra mắt một chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu với phương châm “Giao dịch được thực hiện rõ ràng” để truyền bá thông điệp đằng sau sự chuyển đổi.

1920x1080.jpg

Văn phòng báo chí của Octa nhận xét: ‘”Khi bối cảnh tài chính phát triển, chúng tôi cũng vậy. Nhu cầu của khách hàng tiếp tục đa dạng và đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở rộng đáng kể việc cung cấp sản phẩm của mình trong những năm gần đây. “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã phát triển vượt xa ‘FX’ dưới tên gọi của mình và sẵn sàng tiến xa hơn nữa, với bộ sưu tập linh hoạt các công cụ tài chính mà chúng tôi cung cấp để giao dịch ngay bây giờ, bao gồm hàng hóa, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu và tiền tệ kỹ thuật số.”

Văn phòng báo chí của Octa cho biết thêm: “Một lý do khác cho việc khởi động chiến dịch là công ty tiếp tục tập trung vào việc làm cho giao dịch trở nên dễ tiếp cận và dễ học đối với mọi người. Chúng tôi tin rằng thế giới tài chính không cần phải phức tạp và do đó, thông điệp chính của chiến dịch rất rõ ràng. Thái độ này là trọng tâm của những gì chúng tôi làm với tư cách là một nhà môi giới: hỗ trợ khách hàng trên con đường đạt được các mục tiêu tài chính của họ.”

Văn phòng báo chí của Octa cũng ám chỉ rằng: “Việc đổi tên là một phần của quá trình chuyển đổi rộng hơn. “Điều này sẽ dẫn đến những thay đổi và cải tiến đáng kể, đồng thời nhấn mạnh sự cống hiến của công ty trong việc luôn dẫn đầu trong một ngành luôn thay đổi.”

Dưới đây là những điểm nổi bật trong quá trình chuyển đổi của Octa:

nền tảng kinh doanh. Octa sẽ tiếp tục phát triển OctaTrader, nền tảng giao dịch tiên tiến nhất của riêng mình, nhằm mục đích tích hợp mọi thứ mà nhà giao dịch cần vào một hệ thống liền mạch, bao gồm phân tích, gửi tiền và rút tiền của chuyên gia, cũng như các tùy chọn quản lý hồ sơ.

Cơ hội giáo dục. Công ty sẽ tăng cường tài nguyên giáo dục của mình, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều bài báo, hội thảo trên web và hướng dẫn của chuyên gia để giúp họ định hướng thế giới tài chính.

Phân tích của chuyên gia. Octa hiện đang phát triển một trung tâm phân tích duy nhất với tất cả các loại thông tin có sẵn cho khách hàng trong một hệ thống giao dịch tích hợp.

Theo Octa, tất cả các thay đổi sẽ được thực hiện dần dần, giúp khách hàng trải nghiệm quá trình chuyển đổi suôn sẻ mà không ảnh hưởng đến khoản đầu tư hoặc quyền truy cập vào tài khoản hiện tại của họ.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Octa #OctaFX

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về OctaFX

thứ tám là một công ty môi giới ngoại hối đã cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Công ty cung cấp quyền truy cập miễn phí hoa hồng vào thị trường tài chính và các dịch vụ khác nhau được khách hàng từ 180 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận bằng cách sử dụng hơn 42 triệu tài khoản giao dịch. Các hội thảo trực tuyến, bài viết và công cụ phân tích miễn phí mà họ cung cấp giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư của mình.

Kể từ khi thành lập, OctaFX đã giành được hơn 60 giải thưởng khác nhau, bao gồm giải thưởng ‘Nhà môi giới trực tuyến toàn cầu tốt nhất năm 2022’ từ World Business Outlook và ‘Giải thưởng Nhà môi giới toàn cầu tốt nhất châu Á năm 2022’ từ tạp chí International Business; ‘Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất’ của Global Banking & Finance Review. Giải thưởng Châu Á năm 2021, Giải thưởng ‘Nhà môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của Tài chính Thế giới và Giải thưởng ‘Nhà môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của Tài chính Thế giới cho Nền tảng giao dịch di động tốt nhất năm 2022′ của Forex Brokers Awards.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Octa #OctaFX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.