Thành phố du lịch Đài Nam là nàng thơ của bộ phim nổi tiếng “Một ngày nào đó hay một ngày”

0

Đài Nam là nơi có các di tích lịch sử và văn hóa truyền thống được bảo tồn tốt. Du khách sẽ tìm thấy vô số giá trị lịch sử và giai thoại trên mỗi chặng đường. Không có gì ngạc nhiên khi Đài Nam cùng với Kyoto, Hội An, Bangkok và Seoul được xếp hạng là một trong 5 thành phố phải đến để trải nghiệm văn hóa truyền thống châu Á. Hơn nữa, mặc trang phục truyền thống (cái yếm) của Đài Nam để đắm mình trong vẻ đẹp văn hóa và lịch sử của nơi đây đã trở thành kỷ niệm được du khách từ khắp nơi trên thế giới trân trọng và chia sẻ.

Du khách muốn thưởng thức lại bộ phim nổi tiếng “Một ngày nào đó hay một ngày” (tên tiếng Việt: I Want to Meet You) có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách du lịch Đài Nam và tham gia sự kiện du lịch quốc tế quy mô lớn. Một bản đồ hoàn chỉnh về các địa điểm quay phim cho phiên bản điện ảnh và truyền hình của chương trình đã được tạo cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đài Nam, với tài nguyên danh lam thắng cảnh phong phú, đã đạt được nhiều chứng nhận an toàn du lịch và thực hiện đầy đủ các biện pháp thân thiện với du khách. Thành phố hứa hẹn sẽ chào đón tất cả du khách quốc tế với tiêu chuẩn hiếu khách cao nhất, chứng tỏ là một thành phố quốc tế dành riêng cho du lịch.

Kể từ khi Đài Loan mở cửa trở lại biên giới với du khách quốc tế vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, Đài Nam đã trở thành một trong những điểm đến được khuyên dùng nhiều nhất. Trong số danh sách các điểm du lịch phong phú và đa dạng của Đài Nam nổi bật có Đường hầm Xanh Sicao, còn được trìu mến gọi là “Sông Amazon Nhỏ”; Bảo tàng Chimei khiến du khách liên tưởng đến những cung điện châu Âu; chảo muối lâu đời nhất Đài Loan; Các tòa nhà lịch sử nằm rải rác khắp các đường phố và ngõ hẻm. Ngoài ra, Đài Nam đang chuẩn bị kỷ niệm 400 năm thành lập vào năm 2024. Lần này, thành phố sẽ tổ chức Lễ hội đèn lồng Đài Loan, sự kiện thường niên lớn nhất của ngành du lịch Đài Loan. Cùng với Lễ hội chiếu sáng Longci, Lễ hội đèn lồng Yuejin, Lễ hội đèn lồng đền Puji, Lễ hội đèn lồng Chenggong và Lễ hội đèn lồng phố Shennong, điều đang chờ đợi du khách không chỉ là sự kiện lớn nhất từng được tổ chức tại đất nước này. Đó chưa phải là tất cả. World Orchid Conference Trust (WOCT) cũng đã chọn Đài Nam để đăng cai Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23 và Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan lần thứ 20, một sự kiện giống như World Cup dành cho cộng đồng hoa lan chỉ diễn ra ba năm một lần. Du khách quốc tế được mời thưởng thức Lễ hội đèn lồng Đài Loan và Triển lãm hoa lan quốc tế cùng lúc.

Chính quyền thành phố Đài Nam dành nhiều nỗ lực để thúc đẩy ngành du lịch địa phương. Họ ưu tiên thu hút nhiều du khách quốc tế hơn và khuyến khích các nhóm du lịch địa phương ở lại và chi tiêu trong thành phố. Vì lý do này, Kế hoạch Xúc tiến Du lịch đã được đưa ra nhằm thu hút khách du lịch quốc tế vào năm 2023, nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch của thành phố và tăng sức hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế. Để biết thông tin mới nhất về các điểm tham quan và sự kiện du lịch Đài Nam, vui lòng truy cập trang Travel Tainan hoặc Facebook: https://www.twtainan.net/en; https://www.facebook.com/traveltainan/?locale=zh_TW.

Thẻ: #Đài Nam

Hashtag: #Chính phủ thành phố Đài Nam

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.