Công ty quản lý dự án và dịch vụ chuyên nghiệp SNC-Lavalin sẽ đổi tên thành AtkinsRéalis

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2023 – SNC-Lavalin Group Inc. (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada – TSX dưới ký hiệu SNC), một công ty quản lý dự án và dịch vụ chuyên nghiệp chính thức được tích hợp với các văn phòng xung quanh world, đã thông báo rằng tên của nó sẽ trở thành AtkinsRealis.

Ian L. Edwards, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AtkinsRealis

Dựa trên thành tựu hơn một thế kỷ của các thương hiệu như SNC-Lavalin, Atkins, Faithful+Gould, DTS và Atkins Acuity, AtkinsRéalis tập hợp toàn bộ tổ chức dưới một thương hiệu duy nhất và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi của công ty. Có trụ sở chính tại Montreal, Canada, AtkinsRéalis kết hợp chuyên môn của 36.000 nhân viên trên khắp các thị trường và khu vực để cung cấp các giải pháp toàn diện trong môi trường tự nhiên và nhân tạo.

“AtkinsRéalis là tên mới của một công ty mới được chuyển đổi: khả năng khai thác chiều rộng và chiều sâu của năng lực toàn cầu của mình sẽ tối đa hóa khả năng làm việc liền mạch và cung cấp các dịch vụ tích hợp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Tất cả đều bắt đầu từ con người của chúng tôi; Họ quan tâm đến nhau, đến công ty này và quan trọng nhất là họ quan tâm đến công việc chúng tôi làm và tin tưởng vào mục đích của chúng tôi là tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh của chúng ta và con người trên đó. “Tôi rất tự hào về sự cống hiến của nhân viên chúng tôi cho sự thành công của công ty này.”

Ian L. Edwards nói thêm: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã cố tình tái định vị công ty. Chúng tôi đã loại bỏ những phần kinh doanh không mang lại lợi nhuận hoặc không phù hợp với chiến lược của chúng tôi; khắc phục các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng tôi; tập trung đầu tư vào các thị trường tăng trưởng cao; thực hiện chuyển đổi số; và quan trọng nhất là xác định lại mục đích và củng cố văn hóa của chúng tôi. “Chúng tôi đã đạt đến một bước ngoặt, vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp để đổi tên thương hiệu thành AtkinsRéalis và suy ngẫm về tương lai thú vị phía trước.”

Cái tên AtkinsRéalis là một thuật ngữ được đặt ra kết hợp giữa Atkins, thương hiệu kế thừa lâu đời của công ty trên thị trường quốc tế và “Réalis”, lấy cảm hứng từ thành phố Montreal và nguồn gốc từ Pháp của nó. “Réalis” tương tự như động từ “hiện thực hóa” hoặc “triển khai” để nhấn mạnh sự tập trung của công ty vào kết quả và việc thực hiện dự án.

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 9 năm nay, thương hiệu mới của công ty và nhận diện hình ảnh liên quan sẽ được sử dụng trong tất cả các tài liệu truyền thông. Cổ phiếu phổ thông của công ty sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada – TSX, với ký hiệu mới (TSX: ATRL) trước khi thị trường mở cửa vào ngày 18 tháng 9 năm 2023. SNC- Lavalin Group Inc. sẽ không thay đổi tên pháp lý cho đến khi công ty nhận được sự chấp thuận của cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 theo quy định của pháp luật.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AtkinsRealis

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về AtkinsRealis

Được thành lập bằng cách sáp nhập các tổ chức lịch sử có từ năm 1911, AtkinsRéalis là công ty dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý dự án hàng đầu thế giới chuyên xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh của chúng ta và con người trên đó. AtkinsRéalis tạo ra các giải pháp bền vững kết nối con người, dữ liệu và công nghệ để chuyển đổi cơ sở hạ tầng và hệ thống năng lượng của thế giới. Công ty triển khai các năng lực toàn cầu tại địa phương cho khách hàng của mình và cung cấp các dịch vụ đầu cuối độc đáo trong toàn bộ vòng đời tài sản, bao gồm tư vấn, dịch vụ tư vấn và môi trường, thông tin mạng và an ninh mạng, thiết kế và kỹ thuật, mua sắm, quản lý dự án và xây dựng, vận hành và bảo trì và vốn.

Chiều rộng và chiều sâu về khả năng của AtkinsRéalis được cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực chiến lược quan trọng như dịch vụ kỹ thuật, năng lượng hạt nhân, vận hành, bảo trì và vốn. Tin tức và thông tin có sẵn tại www.atkinsrealis.com hoặc theo dõi AtkinsRéalis trên LinkedIn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AtkinsRealis

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.