Chuyển đổi – Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập TIENS Group với chủ đề "Chuyển đổi" và Hội nghị thượng đỉnh Carnival toàn cầu năm 2023 đã được tổ chức

0

THIÊN TÂN, Trung Quốc, 13/09/2023 /PRNewswire/ — Chuyển đổi – Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập TIENS Group và Hội nghị thượng đỉnh Carnival toàn cầu năm 2023 với chủ đề ‘Chuyển đổi’ đã được tổ chức thành công vào tháng 9. Hơn 5000 nhà phân phối trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại đây để tham dự sự kiện nổi bật này. Trong suốt hội nghị, TIENS Group sẽ tổ chức phát sóng trực tiếp đồng thời và chuyển tiếp tới hơn 110 quốc gia và khu vực trên thế giới, nhằm chia sẻ hội nghị trên phạm vi toàn cầu mà không bị rào cản bởi các giới hạn về quốc gia, ngôn ngữ và đa dạng văn hóa. Hơn 20 triệu người đã tham gia trực tuyến để cùng khai mạc sự kiện “Khởi nghiệp và Chuyển đổi mới lần thứ ba” của TIENS Group!

Dưới sự chỉ đạo chiến lược “One Body, Multiple Wings”, TIENS Group đã tăng cường phát triển toàn cầu thông qua chiến lược “toàn bộ nhân viên tiếp thị, toàn bộ nhân viên phát trực tiếp và toàn bộ nhân viên đầu tư”. Hội nghị cũng sẽ đón tiếp một lượng lớn những gương mặt mới trẻ trung và năng động, mở ra một chương mới cho sự đổi mới và thay đổi, đồng thời cùng nhau khám phá các cơ hội và thị trường kinh doanh mới. Theo xu hướng toàn cầu hóa kinh tế, TIENS Group không ngừng đóng góp “trí tuệ TIENS” cho sự thịnh vượng và phát triển của các khu vực khác nhau từ viễn cảnh toàn cầu và toàn thế giới. TIENS Group đã tạo ra hàng chục triệu cơ hội việc làm và kinh doanh trên toàn thế giới, đóng góp đáng kể vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của hàng tỷ người. Đồng thời, tập đoàn cũng góp phần tiếp thêm động lực mới cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế.

Li Jinyuan, Chairman of the Board of Directors of TIENS Group, presented the portrait of Laozi to political figures and celebrities (PRNewsfoto/TIENS Group)

 

H.E. Ms. Marisol Espinoza, the Former First Deputy President of Peru, Director of the Peruvian Congress Office (PRNewsfoto/TIENS Group)

 

H.E. Mr. Ivo Josipovic, the Former President of Croatia (PRNewsfoto/TIENS Group)

 

H.E. Mr. Jiri Paroubek, the Former Prime Minister of Czech Republic (PRNewsfoto/TIENS Group)

 

 

 

SOURCE TIENS GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.