Công ty Southco giới thiệu Bản lề mô-men xoắn không đổi tích hợp ST-20L mới

0

HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 1 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế, như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/phụ kiện vi… gần đây đã giới thiệu bản mở rộng dòng bản lề ma sát thành công của mình với phiên bản cấu hình thấp cho phép kiểm soát vị trí đáng tin cậy trong các ứng dụng có không gian hạn chế. Bản lề tích hợp xoắn không đổi ST-20L cung cấp giải pháp mới để lắp các nắp và màn hình nhỏ cần được nâng lên và giữ chắc chắn tại chỗ, ở mọi góc độ.

Bản lề tích hợp mô-men xoắn không đổi ST-20L

Bản lề tích hợp mô-men xoắn không đổi ST-20L của Southco cải thiện tính công thái học, độ an toàn và nhận thức về giá trị bằng cách làm cho các tấm nhẹ có cảm giác chắc chắn hơn và mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Được thiết kế cho các ứng dụng có không gian hạn chế, bao gồm bảng điều khiển trung tâm ô tô, tủ công nghiệp nhỏ và thiết bị chiếu sáng, bản lề ST-20L cung cấp mô-men xoắn không đổi đã được chứng minh trong một thiết bị nhỏ gọn.

Bản lề mô-men xoắn không đổi tích hợp Southco được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu chức năng mô-men xoắn không đổi trong cụm đúc. Giá đỡ gắn vào hoặc bắt vít dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng bằng nhựa, kim loại đúc và kim loại tấm, cải thiện cảm giác và hiệu suất tổng thể của sản phẩm cuối cùng. Thiết kế ẩn độc đáo của ST-20L cho phép lắp đặt dễ dàng trong không gian đóng gói nhỏ và được ẩn khỏi tầm nhìn mà không làm thay đổi kiểu dáng bên ngoài.

Bản lề được thiết kế với công nghệ mô-men xoắn không đổi của Southco mang lại lực cản trơn tru, được kiểm soát trong toàn bộ phạm vi chuyển động và giữ cửa cũng như bảo vệ chắc chắn ở mọi vị trí. Dòng bản lề mô-men xoắn không đổi của Southco chống trôi và trượt, ngay cả khi chịu rung động hoặc tải trọng động. Với mô-men xoắn được xác định trước trong quá trình sản xuất, bản lề mô-men xoắn không đổi Southco mang lại hiệu suất không cần điều chỉnh trong suốt thời gian sử dụng của ứng dụng.

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm Toàn cầu của Southco cho biết: “Bản lề xoắn không đổi ST-20L của Southco cho phép các nhà thiết kế nâng cao trải nghiệm và cảm nhận về chất lượng của khách hàng bằng cách giúp cửa và nắp hoạt động trơn tru, đồng thời giữ nắp mở để cho phép người dùng cuối dễ dàng lấy đồ bên trong ngăn. “Dòng ST-20L nâng cao khả năng sử dụng trong các sản phẩm từ thiết bị chiếu sáng đến màn hình, trong đó khả năng định hướng dễ dàng, đáng tin cậy có thể tạo nên sự khác biệt giữa trải nghiệm tuyệt vời và sự bất tiện khủng khiếp cho khách hàng.”

Để biết thêm thông tin về dòng bản lề định vị của Southco, hãy truy cập Bản lề tích hợp mô-men xoắn không đổi ST-20L hoặc gửi email tới Dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com.

Hashtag: #Southco #Khớp nối #giải pháp kỹ thuật #Thiết kế

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế, bao gồm khóa, chốt, chốt cửa, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài về thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, với các giải pháp mở rộng sáng tạo được thiết kế để cải thiện điểm tiếp xúc sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông vận tải và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu…Với nguồn lực kỹ thuật tuyệt vời, các sản phẩm sáng tạo. và một nhóm toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp Truy cập Cao cấp rộng nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Trụ sở chính của Công ty TNHH Southco Châu Á

2401, Tháp 2, Ever Gain Plaza

88 Đường Cảng Container, Kwai Chung

Hồng Kông

Hashtag: #Southco #Bản lề #Giải pháp kỹ thuật #Thiết kế

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.