Công ty Tài chính Sahm Capital cải tiến trang web của mình để nâng cao trải nghiệm đầu tư của người dùng

0

RIYADH, Ả RẬP SAUDI – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 3 năm 2024 – Công ty Tài chính Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Ả Rập Xê Út cấp phép (số giấy phép 22251-25) đã công bố một bản cập nhật lớn vào trang web chính thức của nó. Phiên bản mới có các tính năng nâng cao và thân thiện với người dùng, bao gồm mở tài khoản tức thì, nhiều khóa học đầu tư khác nhau, cập nhật thị trường theo thời gian thực và hỗ trợ 24/7, cải thiện đáng kể trải nghiệm đầu tư cho người dùng.

Trang web được cập nhật gần đây, https://www.sahmcapital.com đơn giản hóa quy trình mở tài khoản, cho phép người dùng đăng ký và bắt đầu đầu tư chỉ sau 3 phút. Chức năng này cũng có sẵn thông qua ứng dụng Sahm, hiện cung cấp phần thưởng độc quyền cho người dùng mới, bao gồm 5 cổ phiếu Snap Inc. miễn phí (hoàn lại thông qua tiền gửi), chiết khấu hoa hồng 51% trên thị trường Ả Rập Saudi trong 1 năm và miễn phí theo thời gian thực tại Hoa Kỳ. báo giá thị trường trong 1 năm. Ngoài ra, bằng cách mời thành công bạn bè và người quen mở tài khoản và gửi ít nhất 1.500 USD hoặc 5.000 Saudi Riyals – SAR (tiền tệ của Ả Rập Saudi) bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng 70% USD cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Bản cập nhật cũng cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn tài nguyên đầu tư hơn, bao gồm video miễn phí, bài viết toàn diện về giao dịch quyền chọn và video trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tư thông minh để trang bị cho họ các kỹ năng phân tích cần thiết cho hành trình đầu tư thành công. .

Ngoài các tài nguyên giáo dục, trang web còn cung cấp tin tức tài chính theo thời gian thực bằng cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập, đảm bảo rằng các nhà đầu tư luôn được thông tin đầy đủ về xu hướng và sự phát triển của thị trường. Hỗ trợ 24/7 nâng cao hơn nữa trải nghiệm đầu tư, cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa khi cần.

Trang web mới ra mắt sau sự ra mắt của ứng dụng giao dịch tất cả trong một, ‘Sahm’, một nền tảng được thiết kế dành riêng cho các nhà đầu tư ở Ả Rập Saudi. Sahm tuyên bố là ứng dụng đầu tiên ở Vương quốc Anh cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột giữa tài khoản chứng khoán Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ trong thời gian thực cho cả giao dịch và chuyển đổi tiền tệ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo lệnh điều kiện, một công cụ giao dịch phức tạp và mạnh mẽ mà trước đây chỉ có trên các sàn giao dịch chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về Sahm Capital và khám phá trang web mới, hãy truy cập https://www.sahmcapital.com

https://www.alsahm.com/

Thẻ bắt đầu bằng #: #SahmCapital

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô của Ả Rập Saudi), Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC) là một liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital. Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các công ty con, Công ty trung tâm lưu ký chứng khoán (Edaa) và Công ty trung tâm thanh toán chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông và Bắc Phi và Hiệp hội Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số Trung Đông, Châu Phi và Châu Á (MEAACBA).

Thẻ bắt đầu bằng #: #SahmCapital

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.