Công ty tạo nên đột phá tới từ Hàn Quốc, Pony ENT đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thần tượng ảo bằng công nghệ ghi hình chuyển động và con người ảo

0

SEOUL, Hàn Quốc, 26/12/2023 /PRNewswire/ — Pony ENT, một công ty khởi nghiệp sáng tạo của Hàn Quốc đã sẵn sàng định nghĩa lại ngành công nghiệp thần tượng ảo thông qua việc sử dụng công nghệ ghi hình chuyển động tiên tiến và kỹ thuật sản xuất người ảo.

SO:MI is currently available on YouTube and TikTok and is looking for new brands to collaborate with.

Khi thị trường thần tượng ảo toàn cầu tiếp tục mở rộng, Pony ENT luôn đi đầu trong xu hướng đang phát triển này bằng việc cung cấp các giải pháp sáng tạo phục vụ cho ngành giải trí ngày càng phát triển.

Nhu cầu giải trí ảo ngày càng tăng

Thị trường kinh doanh thần tượng ảo đang có sự tăng trưởng nhanh chóng do nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm giải trí kỹ thuật số sống động. Ngoài ra, nhu cầu được xem những ngôi sao trong quá khứ trình diễn nhờ chuyến lưu diễn ảnh ba chiều gần đây của ABBA càng làm nổi bật thị trường mới nổi của lĩnh vực giải trí ảo hoài niệm.

Pony ENT đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Sở hữu trí tuệ (IP), cho phép công ty mua lại và sử dụng IP của nhiều người nổi tiếng. Công ty tự hào có cơ sở quét 3D đẳng cấp thế giới, với máy quét tiên tiến có khả năng chụp chính xác các đặc điểm khuôn mặt và cơ thể của những người nổi tiếng.

Ngoài công nghệ quét hiện đại, Pony ENT còn sở hữu một cơ sở ghi hình chuyển động tiên tiến. Được trang bị máy ảnh và cảm biến hiện đại, cơ sở này ghi lại chính xác chuyển động và biểu cảm, giúp cho các thần tượng ảo thêm phần sống động và chân thực.

Nghệ sĩ kỹ thuật số, ý tưởng đột phá

Pony ENT có đội ngũ lãnh đạo thuộc nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cũng như đội ngũ chuyên gia và nhà phát triển CGI chuyên nghiệp. Đây là đội ngũ có hiểu biết sâu sắc về các công nghệ và thuật toán hiệu ứng kỹ thuật số mới nhất, cho phép họ biến những ý tưởng sáng tạo thành nội dung kỹ thuật số hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc phát triển thành công người ảo với sự hợp tác của một công ty Indonesia, Pony ENT đang tích cực mở rộng sự hiện diện của mình ở khu vực Đông Á. Ông Minho Kang, Giám đốc điều hành của Pony ENT, cho biết: “Pony Entertainment đang có kế hoạch phát hành các sản phẩm nội dung người ảo AI có khả năng tương tác trong quý đầu tiên của năm tới như một phần của hoạt động kinh doanh người ảo thế hệ tiếp theo. Công ty có kế hoạch tiếp tục xây dựng và triển khai môi trường giao tiếp hai chiều bằng cách kết nối ChatGPT với phiên bản người nổi tiếng AI tạo bởi IP. Điều này sẽ giúp gia tăng lợi nhuận trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như giáo dục, biểu diễn và trò chơi”.

Ngoài ra, Pony Entertainment mong muốn các bạn tiếp tục hỗ trợ cho người ảo đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng mới ra mắt gần đây của mình, “SO:MI”.

SO:MI hiện đã có mặt trên YouTube và TikTok và đang tìm kiếm các thương hiệu mới để cộng tác.

Youtube: https://www.youtube.com/@somishimmy

Tictok: http://tiktok.com/@somishimmy

Giới thiệu về Pony ENT

Pony ENT là công ty khởi nghiệp tiên phong của Hàn Quốc gần đây đã thiết lập cơ sở hạ tầng toàn diện để phát triển người ảo. Dịch vụ một cửa của công ty bao gồm một loạt các cơ sở và chuyên gia chuyên nghiệp, đem lại môi trường tối ưu nhằm phục dựng người nổi tiếng, phát triển tài sản trí tuệ như thần tượng ảo và con người ảo nguyên bản cũng như thương mại hóa.

 

SOURCE Pony ENTNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.