Coway công bố kết quả tài chính cho quý III của năm tài chính 2023

0

SEOUL, Hàn Quốc, 10/11/2023 /PRNewswire/ — Coway Co., Ltd., “Best Life Solution Company”, hôm nay đã báo cáo kết quả tài chính cho quý ba của năm 2023.

Coway Financial Results

Soon Tae Kim, Giám đốc Tài chính của Coway, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được báo cáo về một quý ổn định khác, một phần nhờ vào việc mở rộng thương hiệu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ thành công của chúng tôi, BEREX, cũng như các khoản đầu tư chiến lược của chúng tôi vào Nghiên cứu và phát triển, CNTT và tiếp thị”. “Trong thời gian còn lại của năm và xa hơn, chúng tôi vẫn tập trung vào việc nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo rằng BEREX sẽ tiếp tục đóng một vai trò then chốt trong sự phát triển trong tương lai của Coway”.

Các khoản thu nhập của Coway được báo cáo như sau:

  • Doanh thu quý III: 1.007,7 tỷ KRW (+3,9% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý III: 195,3 tỷ KRW (+18,3% so với cùng kỳ năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu tích lũy cho năm 2023 đã đạt 2.962,1 tỷ KRW (+3% so với cùng kỳ năm ngoái) với lợi nhuận hoạt động là 565,1 tỷ KRW (+10,0% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu bán thiết bị gia dụng trong nước tăng lên 601,1 tỷ KRW, đánh dấu mức tăng trưởng 5,2% so với năm trước. Sự tăng trưởng này chủ yếu có thể được ghi nhận là nhờ doanh số bán sản phẩm của nhiều danh mục khác nhau tăng lên, bao gồm máy lọc nước, máy lọc không khí cũng như dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ BEREX.

Tổng doanh thu của các công ty con ở nước ngoài đạt 363,1 tỷ KRW, tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Các công ty con của Coway tại Mỹ và Thái Lan đã đạt doanh thu lần lượt là 53,2 tỷ KRW (+4,9% so với cùng kỳ năm ngoái) và 29,9 tỷ KRW (+57,0% so với cùng kỳ năm ngoái). Công ty con tại Thái Lan không chỉ tiếp tục tăng trưởng ổn định mà còn đạt được cột mốc đáng chú ý khi ghi nhận lợi nhuận hoạt động hàng quý tích cực lần đầu tiên.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập trang Quan hệ nhà đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway – “Best Life Solution Company” – là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Dự án kinh doanh gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, nhằm mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe bằng các sản phẩm nệm và ghế mát-xa tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/  hoặc http://newsroom.coway.com

(PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

 

 

SOURCE Coway Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.