Crestron Automate VX tích hợp giải pháp mới vào micro trần phòng họp Senheiser

0

WEDEMARK, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Senheiser, thương hiệu công nghệ âm thanh tiên tiến đầu tiên hỗ trợ cộng tác và học tập, vừa công bố: micrô TeamConnect Roof Medium (TCC M) của công ty dành cho môi trường vừa và nhỏ. các cuộc họp có quy mô Phòng và không gian dành cho hội nghị hoặc cộng tác đã được tích hợp. Giải pháp theo dõi loa kích hoạt bằng giọng nói Crestron Automate VX.

Phương tiện trần Sennheiser TeamConnect hiện đã tương thích với Crestron Automate VX

Công nghệ Automate VX mang đến trải nghiệm cuộc họp chất lượng cao với các đường cắt theo phong cách sản xuất trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm phòng họp công ty, không gian đa năng và phòng đào tạo. Sự kết hợp giữa công nghệ TCC M của Senheiser và Automate VX của Crestron cho phép các cuộc họp có tính hòa nhập cao hơn, đặc biệt là đối với không gian cộng tác và phòng hội nghị cỡ trung. Công nghệ âm thanh và video thông minh chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ trải nghiệm cộng tác năng động, mang tính quan trọng.

Với giải pháp Automate VX, nhiều camera xung quanh phòng phối hợp với nhau để theo dõi những người đang hoạt động, đồng thời loại bỏ những phiền nhiễu thường thấy khi camera xoay, nghiêng hoặc thu phóng. Khi cuộc trò chuyện di chuyển quanh phòng, công nghệ tạo chùm tia động tự động đã được cấp bằng sáng chế của TCC M đảm bảo rằng người nói sẽ được nghe liên tục.

Phương tiện trần Sennheiser TeamConnect hiện đã tương thích với Crestron Automate VX

Với việc tích hợp toàn bộ dòng trần TeamConnect của Sennheiser vào công nghệ Automate VX và phần mềm thiết kế video thông minh của Crestron, các nhà tích hợp giờ đây có thể hợp lý hóa việc thiết lập các hệ thống lớn hơn, giúp quy trình hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Ông Bob Bavolacco, Giám đốc Phòng Hợp tác Công nghệ Crestron cho biết: “Sự tích hợp thú vị giữa TeamConnect Roof Medium của Sennheiser và Automate VX của Crestron mang lại sự công bằng tối ưu cho những người tham gia cuộc họp trong phòng họp, phòng hội nghị và không gian cộng tác. “Nó mang đến trải nghiệm âm thanh Sennheiser cao cấp kết hợp với công nghệ chuyển đổi nhiều camera Crestron Automate VX đáng kinh ngạc.”

Ra mắt gần đây vào đầu năm nay, TCC M cung cấp tất cả những cải tiến và tính năng của TeamConnect Trần 2 (TCC 2) Được trao giải cho một phân khúc mới của thị trường không gian hội họp. Với diện tích phủ sóng lên tới 40 m2, giờ đây khách hàng có thể mang sức mạnh của TCC 2 vào không gian hội họp tầm trung của mình, với thiết kế đẹp mắt và mức giá hấp dẫn.

TCC M cung cấp các tùy chọn lắp trần tương tự như TCC 2, nhưng ở dạng hình tròn. Nó có thể được gắn trên bề mặt, treo hoặc chìm, cho phép đặt bàn không dây và sắp xếp đồ nội thất linh hoạt.

Ông Charlie Jones, Giám đốc Bộ phận Liên minh và Đối tác Toàn cầu tại Sennheiser đã nhận xét: “Sự tích hợp này với Automate VX của Creston là một ví dụ khác về tính linh hoạt của TCC M, một thành viên của gia đình TeamConnect Solutions. “Nó cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với các đối tác để cung cấp các giải pháp tạo ra trải nghiệm cộng tác toàn diện và hiệu quả, cho dù người tham gia đang ở trong phòng hay tham gia từ xa.”[sGiađìnhTeamConnectNócũngcóthểhiệncamkếtcủachúngtôitrongviệchợptácvớicácđốitácđểcungcấpcácgiảipháptạoratrảinghiệmcộngtáctoàndiệnvàhiệuquảchodùngườithamgiaởởstrongphònghaythamgiatừxa[sGiađìnhTeamConnectNócũngthểhiệncamkếtcủachúngtôitrongviệchợptácvớicácđốitácđểcungcấpcácgiảipháptạoratrảinghiệmcộngtáctoàndiệnvàhiệuquảchodùngườithamgiađangởtrongphònghaythamgiatừxa”

Để tìm hiểu thêm về giải pháp Automate VX của Creston, hãy truy cập https://www.crestron.com/Products/Featured-Solutions/Automate-VX.

Để biết thêm thông tin về Sennheiser TCC M và giải pháp trần TeamConnect hoàn chỉnh, hãy truy cập https://en-us.sennheiser.com/teamconnect-ceiling-solutions.

Hashtag: #Senheiser #Crestron #TeamConnect #Micrô âm trần #AutomateVX #Truyền thông doanh nghiệp

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về thương hiệu Sennheiser

Sennheiser sống và hít thở âm thanh và được thúc đẩy bởi niềm đam mê cung cấp các giải pháp âm thanh tạo nên sự khác biệt. Xây dựng tương lai của âm thanh và mang lại trải nghiệm âm thanh vượt trội cho khách hàng – đó là điều mà thương hiệu Sennheiser đã đại diện trong hơn 75 năm qua. Trong khi các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, chẳng hạn như micrô, giải pháp hội họp, công nghệ phát sóng và hệ thống giám sát, là một phần hoạt động kinh doanh của Sennheiser Electronic GmbH & Co., thì KG lại hợp tác kinh doanh với Sonova. Các thiết bị âm thanh tiêu dùng phổ biến như tai nghe, dàn âm thanh và thiết bị tăng cường giọng nói đều do Sonova vận hành. Giữ AG theo giấy phép từ Sennheiser.

www.sennheiser.com
www.sennheiser-hearing.com

Hashtag: #Sennheiser #Crestron #TeamConnect #CeilingMicrophone #AutomateVX #BusinessCommunications

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.