Mới được thành lập, Quỹ MarcoPolo700 hy vọng được hợp tác lâu dài với UNESCO

0

LONDON, Vương quốc Anh – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Việc ra mắt Quỹ MarcoPolo700 như một tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy tăng trưởng thông qua trao đổi văn hóa, nghệ thuật và giáo dục đánh dấu lễ kỷ niệm 700 năm ngày mất của Marco Polo. Quỹ MarcoPolo700 tìm cách giải quyết một thế giới đang phải đối mặt với những thách thức phức tạp và căng thẳng địa chính trị, phát huy di sản quan trọng của Marco Polo trong việc thúc đẩy sự hiểu biết, đánh giá cao và hợp tác giữa các nền văn hóa khác nhau.

Nhiệm vụ

Quỹ MarcoPolo700 đang nỗ lực tạo ra một triển lãm du lịch mang tính biến đổi, tái hiện hành trình của Marco Polo từ Ý đến Trung Quốc. Triển lãm sẽ kết hợp công nghệ ảo với các hiện vật vật lý, làm sống động cuộc trao đổi văn hóa và thương mại mà Marco Polo đã tạo điều kiện giữa Đông và Tây.

Một thành phần quan trọng trong chỉ thị của Quỹ MarcoPolo700 là sự tham gia của các trường học thông qua các cuộc thi nghệ thuật thị giác và sự tham gia của học sinh vào việc khám phá sự đa dạng văn hóa và các mối liên hệ lịch sử.

Ông Kevin Adeson, Giám đốc điều hành (CEO) của Quỹ MarcoPolo700, bày tỏ tầm quan trọng kịp thời của sứ mệnh của Tổ chức, nêu rõ: “Quỹ MarcoPolo700 đoàn kết mọi người thông qua sự công nhận tích cực về lịch sử chung và sự đa dạng văn hóa của chúng ta. Bằng cách tham gia hành trình của Marco Polo, chúng tôi truyền cảm hứng và tôn vinh sự hợp tác giữa tất cả các thế hệ và khu vực địa lý.”

Hiệp hội Giáo dục Văn hóa và Nghệ thuật UNESCO

Quỹ MarcoPolo700 có kế hoạch tham gia Hội nghị Thế giới về Giáo dục, Văn hóa và Nghệ thuật của UNESCO tại Abu Dhabi sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 2 năm 2024. Đề xuất của Quỹ với UNESCO là giới thiệu Cuộc thi Nghệ thuật Kỹ thuật Kỹ thuật số, như một phần của cuộc thi thảo luận nhóm về sức mạnh lâu dài của Marco Polo trong việc truyền cảm hứng cho sự hòa nhập và đa dạng. Quỹ MarcoPolo700 bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với UNESCO.

Tiến sĩ Helen Chan, người trước đây đã làm việc với UNESCO và chịu trách nhiệm tổ chức Cuộc thi Nghệ thuật Kỹ thuật số hàng năm, cho biết: “Tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với UNESCO một lần nữa cho một sáng kiến ​​khác có tầm nhìn quốc tế tuyệt vời và với một nhóm nền văn hóa đa dạng như vậy”.

Bà Yiline Zhao, Chuyên gia chương trình liên kết, Chính sách và phát triển văn hóa, Ban văn hóa của UNESCO, ghi nhận cam kết của Quỹ MarcoPolo700 trong việc trao đổi văn hóa và ủng hộ mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quỹ MarcoPolo700. Cô nhận thấy sự liên kết cụ thể các giá trị trong sáng kiến ​​của Quỹ MarcoPolo700 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao lẫn nhau về di sản văn hóa, vượt qua căng thẳng, xung đột và xung đột hiện nay trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về Quỹ MarcoPolo700, hãy truy cập www.marcopolo700.org

Thẻ bắt đầu bằng #: #FundaciónMarcoPolo700

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #FundaciónMarcoPolo700

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.