Crown World Mobility được trao giải “Nhà tư vấn định hướng và di chuyển tốt nhất” tại Hồng Kông

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 17 tháng 11 năm 2023 – Crown World Mobility đã giành được Giải Vàng tại Giải thưởng Nhà cung cấp Nhân sự của Năm 2023 và được vinh danh là “Tư vấn Quản lý và” Tư vấn Hướng dẫn và Di chuyển Tốt nhất” tại Hồng Kông.

Lễ trao giải HRVOTY2023

Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm là một trong những chương trình giải thưởng lớn nhất châu Á nhằm giới thiệu và công nhận danh mục đa dạng các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự xuất sắc, đặc biệt là những nhà cung cấp đủ điều kiện để tăng cường năng lực nhân sự ở châu Á. Năm nay, giải thưởng nhận được 27 hạng mục dự thi và ban giám khảo độc lập, bao gồm các lãnh đạo và quản lý nhân sự, đánh giá cao tiêu chuẩn cao của các hạng mục.

Crown World Mobility Hong Kong đã duy trì chuỗi chiến thắng kể từ khi tham gia cuộc thi năm nay. Trước đó, Công ty đã được vinh danh Giải Vàng ở hạng mục “Tư vấn định hướng và di chuyển tốt nhất” tại Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm tại Hồng Kông năm 2018 và 2019. Thành tích này là minh chứng mạnh mẽ cho dịch vụ di động, giải pháp đặc biệt và linh hoạt cho khách hàng. , đặc biệt là trong thời điểm đầy thử thách và phức tạp hiện nay.

Ông Carsten Thomas, Tổng Giám đốc Dịch vụ Tái định cư Hồng Kông và Ma Cao tại Crown World Mobility, bày tỏ sự vui mừng khi chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi những người trong ngành ghi nhận công việc và đóng góp của chúng tôi. Crown World Mobility vẫn cam kết cung cấp các giải pháp di chuyển toàn cầu tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. “Chúng tôi tiếp tục đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm, hợp tác với họ để mang lại sự đơn giản trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Crown World Mobility tại coronaworldmobile.com

Hashtag: #CrownWorldMobility

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Tính di động của corona toàn cầu

Tính di động của corona toàn cầu Cung cấp các dịch vụ quản lý sứ mệnh chiến lược, nhập cư và tái định cư cho các công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.

Crown World Mobility làm việc với tất cả các bên liên quan để tìm ra giải pháp phù hợp, giúp việc di chuyển mọi người, nhóm và toàn bộ công ty đến bất kỳ đâu trên thế giới trở nên đơn giản, để họ có thể tiếp tục làm những gì họ làm tốt nhất: nắm bắt cơ hội và phát triển.

Tính di động của corona toàn cầu Cách thế giới hoạt động tốt hơn www.crownworldmobile.com

Hashtag: #CrownWorldMobility

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.