Cuộc thi Giải thưởng Thiết kế American Standard (ASDA) khuyến khích sinh viên ngành thiết kế lên ý tưởng cho một không gian nhà chốn xa lạ

0

ASDA mong muốn truyền cảm hứng và giới thiệu các thiết kế chứa đựng nhiều ý nghĩa cũng như giải pháp thiết thực của thế hệ các nhà thiết kế mới tại Châu Á-Thái Bình Dương.

SINGAPORE, 31/10/2023 /PRNewswire/ — LIXIL, nhà sản xuất tiên phong các sản phẩm nước và nhà ở, hân hạnh công bố tổ chức Giải thưởng Thiết kế American Standard (ASDA) mùa thứ ba. ASDA cung cấp một nền tảng cho các nhà thiết kế trẻ ở Châu Á-Thái Bình Dương (APAC), giúp họ thể hiện khả năng sáng tạo và áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Ngành du lịch ở khu vực APAC đang trên đà phát triển, với tốc độ tăng trưởng hàng năm dự kiến là 6,4% từ năm 2021 đến năm 2024. Du lịch giải trí, tuy nhằm mục đích tu dưỡng tâm hồn, cũng có thể khiến ta mệt mỏi với những lịch trình dày đặc được lập ra để tận dụng tối đa thời gian ở nước ngoài. Mặt khác, những người đi công tác thường có lịch trình dày đặc để đảm bảo chuyến đi đáng với công sức bỏ ra. Do đó, một không gian được cân nhắc kỹ lưỡng và thiết kế có mục đích có thể đảm bảo thời gian nghỉ ngơi thoải mái vào cuối ngày.

Xoay quanh trọng tâm Thiết kế không gian phòng tắm dịch vụ, cuộc thi ASDA năm nay hướng đến mục tiêu phản ánh tầm quan trọng và tính xác đáng của một không gian dịch vụ được thiết kế chu đáo, giúp thư giãn, truyền cảm hứng và mang đến nguồn sống tươi mới cho du khách, với chủ đề “Home Away from Home” (Không gian nhà chốn xa lạ).

Antoine Besseyre des Horts, Trưởng nhóm Thiết kế Toàn cầu LIXIL, Châu Á cho biết: “Là công ty dẫn đầu về các giải pháp phòng tắm với thiết kế có mục đích và công nghệ tiên phong, American Standard phấn khởi thông báo tổ chức cuộc thi Thiết kế phòng tắm ASDA mùa thứ ba. Sở hữu chuyên môn trong việc cung cấp các phòng tắm toát lên phong cách, chất lượng và độ tin cậy, ASDA mang đến cơ hội thiết kế thực tế cho thế hệ tương lai. Chủ đề “Home Away from Home” năm nay đặt mục tiêu mang lại cảm giác thân thuộc và thoải mái cho du khách. Chúng tôi trông chờ những sáng kiến thể hiện được phòng tắm có thể biến phòng khách sạn thành một không gian thoải mái và ấm cúng như thế nào”.

Cuộc thi năm ngoái nhận được gần 6.000 bài dự thi từ tám quốc gia, gần gấp đôi số lượng so với lần đầu tổ chức.

ASDA 2024 dành cho sinh viên ngành thiết kế từ năm 2 đại học trở lên từ chín quốc gia trong khu vực APAC – Australia, Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar, New Zealand, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Sin Ponleu, thí sinh giành Giải thưởng chung cuộc Thiết kế không gian phòng tắm đa thế hệ ASDA 2023, cho biết: “ASDA mang đến cho những người đam mê thiết kế cơ hội áp dụng kiến thức và chuyên môn của họ vào các tình huống thực tiễn. Chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu ý tưởng của mình với các chuyên gia trong ngành, những người đã chia sẻ hiểu biết sâu sắc của họ và tạo động lực to lớn trong suốt cuộc thi”.

Thí sinh có thể đăng ký tham gia ASDA miễn phí, thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 28/9/2023 với thời hạn nộp đơn đăng ký là ngày 14/1/2024. Tất cả các bài dự thi sẽ phải trải qua Vòng đánh giá toàn quốc tương ứng bởi một hội đồng giám khảo cấp quốc gia gồm những người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới kiến trúc và thiết kế. Người chiến thắng cấp quốc gia sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2024 và tiếp tục tranh tài ở Cấp khu vực APAC để giành Giải thưởng chung cuộc APAC vào tháng 5 năm 2024.

Ba thí sinh đứng đầu Cấp Quốc gia sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt từ 1.000 USD đến 2.000 USD và Người chiến thắng Giải thưởng chung cuộc APAC sẽ giành được thêm 3.000 USD cùng với cơ hội tham quan LIXIL Design Studio ở Singapore.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi thiết kế và cách thức tham gia phong trào có sức ảnh hưởng, giúp tạo nên khác biệt trong đời sống của người tiêu dùng, vui lòng truy cập trang web ASDA tại (https://americanstandard-apac.com/asda).

– HẾT –

GIỚI THIỆU VỀ AMERICAN STANDARD

American Standard là công ty đầu ngành về các sản phẩm phòng tắm và nhà bếp, mang đến một di sản về chất lượng và sự đổi mới không gì sánh bằng trong gần 150 năm. American Standard tâm huyết với mục tiêu cải thiện cuộc sống hàng ngày trên nhiều phương diện, bất kể lớn hay nhỏ. Từ những cải tiến bồn cầu cho đến vòi rửa hạng nhất, American Standard mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người tạo ra một ngôi nhà khiến họ say mê mỗi ngày.

GIỚI THIỆU VỀ LIXIL 

LIXIL (Mã TSE 5938) mang đến các sản phẩm hệ thống nước và nhà ở tiên phong giúp giải quyết những thách thức thực tế hàng ngày, biến ước muốn về một ngôi nhà tiện nghi hơn thành hiện thực cho mọi người ở khắp mọi nơi. Bắt nguồn từ những nét đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản, chúng tôi phát triển công nghệ hàng đầu thế giới và đổi mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao giúp cải tiến ngôi nhà của bạn.  Song, LIXIL vẫn sở hữu những nét riêng trong quá trình hoạt động của chúng tôi với thiết kế tinh tế, tinh thần kinh doanh, sự tận tâm với nhiệm vụ cải thiện khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người và tăng trưởng kinh doanh có trách nhiệm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đi vào thực tiễn cuộc sống thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành bao gồm INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM.  Đội ngũ khoảng 55.000 nhân viên làm việc tại hơn 150 quốc gia tự hào tạo ra những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày. Tìm hiểu thêm tại www.lixil.com.

 

SOURCE American StandardNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.