THXNET hợp tác chiến lược với AsiaTokenFund để triển khai dịch vụ tại thị trường Châu Á

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2023 – CẢM ƠN – một công ty cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Nhật Bản cung cấp dịch vụ Web3 và AsiaTokenFund Group, một tập đoàn web3 hàng đầu có trụ sở tại châu Á, vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược tập trung vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Phạm vi tiếp cận của các dịch vụ cơ sở hạ tầng công nghệ chuỗi khối đổi mới của THXNET vào thị trường châu Á rộng lớn hơn.

chú thích

Được thành lập chỉ 4 năm trước, THXNET cho đến nay đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực blockchain và là công ty tiên phong trong công nghệ blockchain, tự hào giới thiệu các sản phẩm tập trung vào cơ sở hạ tầng: nền tảng Lớp 1 (L1) chuyên dụng của riêng mình, được hỗ trợ tỉ mỉ bởi lớp THXNET mạnh mẽ. 0 (L0) Chuỗi gốc. Nền tảng đổi mới này được hỗ trợ bởi khung Substrate tiên tiến, được tinh chỉnh bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tại THXLAB, công ty phát triển đằng sau THXNET.

Chuỗi khối THXNET Lớp 1 đã đạt được một cột mốc quan trọng khi vào mạng chính vào tháng 6 năm ngoái. Được tạo ra với tầm nhìn độc đáo nhằm đóng vai trò là cầu nối giữa bối cảnh kỹ thuật số truyền thống (web2) và web3 phi tập trung trong tương lai, THXNET đóng vai trò là nhà cung cấp Web 3 dưới dạng Dịch vụ (Web3 -As-A-Service). Cách tiếp cận này cung cấp cho các công ty web2 một cánh cổng dễ dàng để tiếp cận thế giới web3 đang phát triển.

Ông Aro Kondo, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của THXNET cho biết: “Thành công của THXNET không chỉ là lý thuyết. “Chúng tôi có hai chuỗi Lớp 1 đang hoạt động trên mạng lõi của mình, chứng tỏ khả năng tồn tại và áp dụng trong thế giới thực.”

Hiện tại, THXNET đã tích lũy được nhiều trường hợp sử dụng và khách hàng dựa trên nền tảng của mình, bao gồm trò chơi, ví tài sản kỹ thuật số, ứng dụng phong cách sống…

Ngoài ra, để mở rộng danh mục thành công của mình, công ty mẹ BANQ đã thành lập liên doanh tại Nhật Bản với một công ty truyền thông tài chính niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo chuyên về kinh doanh Web3. Tận dụng THXNET làm nền tảng, các công ty này đang đồng thời triển khai các dự án tiếp thị Web3 liên quan đến thể thao và giao dịch tín dụng carbon. Liên doanh này cũng đang đàm phán với một số công ty lớn tập trung vào tài chính và thương mại điện tử.

Đặc biệt, cách tiếp cận đổi mới của THXNET đã bắt đầu tạo ra doanh thu từ người dùng chuỗi Lớp 0 và Lớp 1. Dòng doanh thu này đã định vị công ty như một thực thể tự duy trì trong thị trường blockchain cạnh tranh.

Nhưng những đổi mới không kết thúc ở đó. THXNET sắp ra mắt ứng dụng di động mới – siêu ứng dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho nhà phát triển. Ứng dụng sáng tạo này cung cấp cho các nhà phát triển khả năng độc đáo để tạo, kết nối, xây dựng và khám phá các chức năng của chuỗi khối THXNET trong một giao diện duy nhất.

Aro Kondo giải thích thêm: “Chúng tôi nhận ra những thách thức mà các nhà phát triển phải đối mặt khi điều hướng thế giới phi tập trung. Siêu ứng dụng của chúng tôi không chỉ là một công cụ; Đây cũng là một giải pháp toàn diện, đặt trong tầm tay tất cả chức năng họ cần, đơn giản hóa hành trình của họ trong không gian blockchain.”

Hình 1: Mô hình siêu ứng dụng di động THXNET dành cho các nhà phát triển dự kiến ​​ra mắt vào đầu quý 4 năm 2023. Thông tin thêm về việc ra mắt nó sẽ được tiết lộ.  Đầu đề

Liên minh giữa THXNET và AsiaTokenFund Group được thiết lập để thay đổi luật chơi.

Ken Nizam, người đồng sáng lập Tập đoàn AsiaTokenFund, nhận xét: “Sự hợp tác này kết hợp chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi với sự hiểu biết sâu sắc và sự hiện diện trên thị trường của AsiaTokenFund. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn không chỉ tạo nên làn sóng mà còn định hình lại bối cảnh kỹ thuật số trên khắp châu Á.”

Quan hệ đối tác chiến lược này cũng bao gồm việc bổ nhiệm và bổ sung ông Ken Nizam làm Cố vấn và Giám đốc Tiếp thị của THXNET, lãnh đạo các chiến lược tiếp cận thị trường tại thị trường Châu Á.

Sự hợp tác giữa hai công ty tầm cỡ này hứa hẹn sẽ vượt qua ranh giới của những gì có thể đạt được trong lĩnh vực web3. Do đó, đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi của các công ty từ web2 sang web3 không chỉ khả thi mà còn linh hoạt và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web THXNET tại https://thxnet.org/ và các kênh truyền thông xã hội tại https://thxnet.org/ và các kênh truyền thông xã hội trên https://twitter.com/THXNET_WEB3aaS

Thẻ bắt đầu bằng #: #thxlab #asiatokenfund

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về CẢM ƠN

THXNEX tự hào là công ty dẫn đầu về công nghệ Web3 và cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh kỹ thuật số hiện đại. Đề xuất cốt lõi của THXNEX xoay quanh khái niệm Web3-as-a-Service (Web3aaS), đại diện cho sự phát triển tiếp theo trong trải nghiệm trực tuyến. Trọng tâm của sản phẩm THXNEX là cơ sở hạ tầng Lớp 1 (L1) chuyên dụng, được hỗ trợ tỉ mỉ bởi Rootchain THXNET Lớp 0 (L0) mạnh mẽ. Nền tảng này được hỗ trợ bởi khung Substrate tiên tiến, được tinh chỉnh bởi các chuyên gia tại THXLAB.

Thông tin về Nhóm AsiaTokenFund

AsiaTokenFund Group là một tập đoàn có trụ sở tại Châu Á với phạm vi tiếp cận toàn cầu, chuyên bảo vệ hệ sinh thái web3. Bắt nguồn từ năm 2017 với tư cách là một thực thể truyền thông blockchain, Tập đoàn AsiaTokenFund đã phát triển vượt bậc để trở thành nguồn truyền thông blockchain thống trị ở Đông Nam Á. Quá trình chuyển đổi của nó bao gồm một cơ quan tiếp thị web3, khả năng phát triển kỹ thuật, miền sự kiện, công cụ tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp web3 và đầu tư đam mê vào biên giới web3. Sứ mệnh cốt lõi của Tập đoàn AsiaTokenFund vượt xa sự đổi mới; tìm cách điều phối một hệ sinh thái web3 hoàn chỉnh để thu hút hàng tỷ người tham gia tiếp theo.

Hashtag: #thxlab #asiatokenfund

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.