ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 21 tháng 4 năm 2023 – Được thành lập vào năm 2008, Cuộc thi Thiết kế dành cho Sinh viên Quốc tế Đài Loan (TISDC) hiện đã bước sang năm thứ 516. Cuộc thi này tiếp tục được lĩnh vực thiết kế toàn cầu công nhận như một bài kiểm tra dành cho sinh viên không chỉ nổi tiếng thế giới, mà còn rất đáng tin cậy. Cuộc thi là một mô hình giáo dục thiết kế được tài trợ và quảng bá bởi Vụ Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục Đài Loan.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là Lòng nhân ái, gắn liền với các Mục tiêu Phát triển Bền vững do Liên Hợp Quốc đề ra. Ban tổ chức cuộc thi hy vọng rằng sinh viên trên toàn thế giới sẽ có thể quan sát và đến gần hơn với những người và những thứ họ cần trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời áp dụng tư duy thiết kế thể hiện sự đồng cảm và lòng trắc ẩn để biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

Lời kêu gọi cung cấp thông tin đầu vào cho TISDC 2023

Từ năm 2015 đến nay, iSee Taiwan Foundation và Sayling Wen Education & Culture Foundation đã tài trợ cho TISDC và giúp cuộc thi thiết lập một giải thưởng đặc biệt được ủy quyền bởi các hiệp hội thiết kế quốc tế. TISDC đã thiết lập liên minh chặt chẽ với 21 hiệp hội thiết kế quốc tế, đặt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương, tất cả đều nổi tiếng thế giới và có quy mô lớn.

Các hiệp hội thiết kế quốc tế sẽ trực tiếp tham gia vào việc đánh giá và lựa chọn các cá nhân và người đoạt giải đặc biệt: Hiệp hội Cumulus, Hội đồng Thiết kế Quốc tế, Tổ chức Thiết kế Thế giới, Văn phòng Hiệp hội Thiết kế Châu Âu, Viện Thiết kế Pan-African, Poster Quốc tế hai năm một lần tại Mexico… Hội đồng giám khảo được các hiệp hội thiết kế quốc tế ủy quyền sẽ chọn ra các tác phẩm đáp ứng các tiêu chí đánh giá của từng hiệp hội trong năm số tác phẩm được chọn trước ở các hạng mục Thiết kế sản phẩm, Thiết kế trực quan và Hoạt hình kỹ thuật số. Thông qua sự hợp tác này, một nền tảng thiết kế quốc tế được tạo ra để cung cấp một sân chơi hấp dẫn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thể hiện ý tưởng thiết kế sáng tạo của họ.

giải thương hiệu đặc biệt: Năm nay, các giải thưởng do Quỹ Môi trường TPCA tài trợ sẽ bao gồm Giải thưởng Bền vững Môi trường với 3 người chiến thắng và Giải thưởng Đặc biệt Khu vực với 6 người chiến thắng. Những người chiến thắng Giải thưởng Bền vững Môi trường sẽ được chọn từ các mục trong danh sách rút gọn về Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Trực quan và Hoạt hình Kỹ thuật số phản ánh đúng nhất khái niệm “Phát triển Kinh tế Hàng tuần”. Đối với Giải đặc biệt khu vực, Ban giám khảo sẽ ưu tiên lựa chọn các bài dự thi đến từ các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ. Quá trình lựa chọn cuối cùng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với các mục trong danh sách rút gọn nhận được trong năm.

Cộng tác viên: Năm nay, TISDC cũng đã gửi lời mời đặc biệt tới Chính quyền thành phố Gia Nghĩa, Văn phòng Chính quyền Thành phố Gia Nghĩa, Văn phòng Quận Kim Môn và Quỹ Trao đổi Văn hóa Châu Âu. Ngoài ra, Chính quyền thành phố Chiayi đã trao “Giải thưởng đặc biệt của thành phố Chiayi” cho 1 người chiến thắng. Ban giám khảo sẽ chọn người chiến thắng từ các mục trong hạng mục Thiết kế trực quan có thể đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của Chính quyền thành phố Gia Nghĩa.

Cuộc thi có ba hạng mục: Giải thưởng lớn về Thiết kế sản phẩm, Thiết kế trực quan và Hoạt hình kỹ thuật số (1 người chiến thắng) sẽ được chọn từ những người lọt vào vòng chung kết ở ba hạng mục: 400.000 Đài tệ hoặc 400.000 Đài tệ, một chiếc cúp và một chứng chỉ. Giải vàng (1 người chiến thắng ở mỗi hạng mục): 250.000 Đài tệ, cúp và giấy chứng nhận Giải bạc (1 người chiến thắng ở mỗi hạng mục): 150.000 Đài tệ, cúp và giấy chứng nhận Giải đồng (3 người chiến thắng ở mỗi hạng mục): 60.000 Đài tệ, cúp và giấy chứng nhận Giải khuyến khích (một số từ mỗi loại): 10.000 NTD và giấy chứng nhận.

Giải thưởng Đặc biệt của Hiệp hội Thiết kế Quốc tế (21 Người chiến thắng) (Được tài trợ bởi Quỹ iSee Đài Loan và Quỹ Văn hóa và Giáo dục Sayling Wen).

Mỗi giải thưởng cao nhất từ ​​21 hiệp hội thiết kế đi kèm với giải thưởng trị giá 30.000 Đài tệ, một chiếc cúp và giấy chứng nhận được xác nhận bởi hiệp hội thiết kế tương ứng.

Giải thưởng Đặc biệt do Thương hiệu Chỉ định (do Tổ chức Môi trường TCPA tài trợ): Giải thưởng Đặc biệt về Môi trường (3 người chiến thắng) 100.000 NTD, cúp và giấy chứng nhận. Giải thưởng khu vực đặc biệt (6 người chiến thắng) 30.000 NTD và giấy chứng nhận.

giải đặc biệt của thành phố gia nghĩa – 1 người chiến thắng) (Do Văn phòng Chính quyền Thành phố Chiayi cung cấp): 100.000 NTD, cúp và giấy chứng nhận.

Cuộc thi thiết kế dành cho sinh viên quốc tế Đài Loan năm 2023 sắp tung ra những lời mời tham gia. Thời gian nộp đơn trực tuyến là từ ngày 15 tháng 5 năm 2023 (Thứ Hai) và hạn nộp đơn là ngày 15 tháng 7 năm 2023 (Thứ Bảy) lúc 23:59 Giờ Đài Bắc (GMT +8:00).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:https://www.tisdc.org/es

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.