Curtin Malaysia và CPA Australia hợp tác phát triển nghề kế toán viên tương lai

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 22 tháng 8 năm 2023 – Đại học Curtin Malaysia (Curtin Malaysia) và CPA Australia đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) về việc thiết lập quan hệ đối tác để phát triển các chương trình giáo dục, giáo dục và đào tạo các chuyên gia kế toán tương lai cũng như củng cố tương lai của nghề kế toán Malaysia.

2_Giáo sư Simon Leunig và Rowena Buddee trao đổi bản sao của Biên bản ghi nhớ khi Giáo sư Pauline Ho và Priya Terumalay xem xét.jpeg

Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm mục đích tạo ra một chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành kế toán. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo rằng sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp.

Giáo sư Simon Leunig, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Curtin Malaysia (người thay mặt Trường ký Biên bản ghi nhớ) cho biết: “Việc ký kết Biên bản ghi nhớ này là minh chứng cho sự cống hiến của Curtin Malaysia cho sự xuất sắc trong học tập và cải tiến liên tục Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với CPA Australia và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi đáng kể trong ngành kế toán.”

Biên bản ghi nhớ này được đồng ký bởi Bà Rowena Buddee, Giám đốc Trải nghiệm Thành viên CPA Australia. Ông nói: “Chúng tôi thực sự tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai tổ chức trong việc thúc đẩy giáo dục và đào tạo các kế toán viên tương lai”. Bằng cách hợp tác với Curtin Malaysia, chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao chất lượng đào tạo kế toán viên trong khu vực và góp phần tăng cường sức mạnh của lực lượng lao động kế toán chuyên nghiệp có tay nghề cao tại địa phương.”

Một khía cạnh quan trọng khác của thỏa thuận là thúc đẩy các cơ hội của tổ chức để cải thiện phương pháp giảng dạy và mở rộng quan điểm. Hai bên sẽ cùng nhau tổ chức các hội thảo, tọa đàm và các khóa học ngắn hạn về kế toán. Những sự kiện này sẽ cho phép các chuyên gia, học giả và sinh viên gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và nắm bắt những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Bằng cách thúc đẩy môi trường hợp tác và chia sẻ kiến ​​thức, cả hai tổ chức có thể đóng góp vào những tiến bộ trong giảng dạy, đào tạo và phát triển sinh viên kế toán.

Curtin Malaysia và CPA Australia tin rằng sự hợp tác này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi, thúc đẩy sự đổi mới và sự xuất sắc trong giáo dục kế toán. Cả hai tổ chức đều mong muốn có được sự hợp tác hiệu quả mang lại lợi ích cho sinh viên, học giả, chuyên gia và cộng đồng nói chung.

Cùng có mặt tại lễ ký kết MoU của CPA Australia còn có Phó Chủ tịch Hội đồng CPA Australia Malaysia Yip Kit Weng; Giám đốc khu vực CPA Australia tại Singapore, Malaysia, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Priya Terumalay; và Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Trải nghiệm Thành viên Toàn cầu, Serena Wu.

Các đại diện khác của Curtin Malaysia tham dự lễ ký kết MoU bao gồm Giáo sư Pauline Ho, Trưởng khoa Kinh doanh; bà Yip Ka Yii, Phó Trưởng khoa Quan hệ đối ngoại; TS. Fayrene Chieng, Phó Trưởng khoa Giảng dạy và Học tập; Tiến sĩ Dhanuskodi Rengasamy, Trưởng khoa Kế toán, Tài chính và Kinh tế; Tiến sĩ Samuel Folorunso Adeyinka-Ojo, Giám đốc Kinh doanh Kỹ thuật số, Tiếp thị và Quản lý, và Tiến sĩ Lynn Ling, Cố vấn Sinh viên Điều lệ CPA của Curtin Malaysia.

Thẻ bắt đầu bằng #: #cpaaustralia #universidadcurtin

nguồn được công bố đầy đủ chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Curtin Malaysia

Đại học Curtin Malaysia (Curtin Malaysia) Đây là cơ sở lâu đời nhất, lớn nhất và là trung tâm toàn cầu của Đại học Curtin tại ASEAN, được thành lập như là cơ sở chi nhánh nước ngoài đầu tiên ở Đông Malaysia vào năm 1999. Trường đại học này thuộc sở hữu phần lớn của Chính quyền bang Sarawak và được quản lý và vận hành cùng với Curtin (Malaysia). ) Sdn. Bhd: một công ty được thành lập tại địa phương.

Curtin Malaysia cung cấp các khóa học đại học và sau đại học giống hệt với các khóa học được cung cấp tại cơ sở mẹ ở Perth, Úc. Trường cũng cung cấp các khóa học dự bị đại học dẫn thẳng đến các chương trình đại học cũng như các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên nghiệp. Trường đại học hiện có khoảng 3.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và các giáo sư từ 15 quốc gia nhằm củng cố hơn nữa tầm nhìn quốc tế của trường. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập curtin.edu.my

Thông tin về CPA Úc

CPA Australia là một trong những cơ quan kế toán lớn nhất thế giới, với hơn 172.000 thành viên làm việc tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có hơn 10.500 thành viên tại Malaysia. CPA Australia hoạt động tại Malaysia từ năm 1956 và mở văn phòng tại Malaysia vào năm 1994 và hoạt động kể từ khi thành lập.

Các dịch vụ cốt lõi của CPA Australia bao gồm giáo dục, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật và xúc tiến. CPA Australia làm việc với các chính phủ, cơ quan quản lý và ngành để ủng hộ các chính sách kích thích tăng trưởng kinh tế bền vững và mang lại lợi ích tích cực cho công chúng và doanh nghiệp. Nhiều hơn có thể được tìm thấy tại cpaaustralia.com.au

Hashtag: #cpaaustralia #curtinuniversity

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.