Habitap hợp tác với JLL triển khai siêu ứng dụng COMPASS SG quản lý tòa nhà thông minh

0

SINGAPORE – Media OutReach – Môi trường sống – Hệ thống quản lý cuộc sống thông minh tích hợp và tùy chỉnh tích hợp hàng đầu Châu Á công bố hợp tác chiến lược với JLL để quản lý siêu ứng dụng – COMPASS SG, được cung cấp bởi Habitap, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất Tòa nhà thông minh tốt nhất với nhiều tính năng thông minh cho khách hàng từ J.L.L. Là một phần của quan hệ đối tác, JLL đã được triển khai tại một tòa nhà thương mại ở Singapore và sẽ dần dần triển khai tới nhiều tòa nhà hơn vào Quý 4 năm 2023.

Ứng dụng COMPASS SG hoàn toàn có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu cá nhân của từng khách hàng và cho phép chương trình trải nghiệm người thuê được kết nối, tích hợp đầy đủ, kết hợp công nghệ, trải nghiệm của người thuê và tính năng cộng đồng. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm cổng quản lý kiểm soát truy cập theo thời gian thực cho phép người thuê giám sát thông tin quan trọng của tòa nhà thông qua bảng điều khiển trực quan và dễ sử dụng.

Nhiều tùy chọn truy cập của khách truy cập cũng có sẵn để cho phép người thuê quản lý khách truy cập của họ hiệu quả hơn. Ví dụ: họ có thể đăng ký bằng nhận dạng khuôn mặt, HID Mobile Access hoặc mã QR được gửi cho họ trước chuyến thăm và/hoặc thông qua ki-ốt do Habitap cung cấp. Các tính năng khác bao gồm tìm đường, tủ khóa điện tử và công cụ quản lý bãi đậu xe, tất cả đều nhằm mục đích cách mạng hóa cách người thuê quản lý quyền truy cập và bảo mật trong tài sản của họ.

Để hợp lý hóa hơn nữa các hoạt động xây dựng, ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu thời gian thực, mang lại sự bảo mật và kiểm soát cao hơn đối với cơ sở của bạn. Với ứng dụng này, người thuê nhà cũng có thể đăng ký các dịch vụ xây dựng như giấy phép, công việc cải tạo, nâng cấp máy điều hòa và bãi đậu xe theo mùa. Thông tư, thông báo và chương trình phát sóng khẩn cấp cũng có thể được gửi qua ứng dụng, đảm bảo khả năng truy cập thông tin tốt hơn. Ngoài ra, việc tích hợp hệ thống trợ giúp thông minh, đặt chỗ cơ sở và quản lý tòa nhà sẽ tự động hóa các nhiệm vụ hành chính cho khách hàng để họ có thể tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, các tính năng cộng đồng của ứng dụng cho phép người thuê dễ dàng cung cấp các chương trình khuyến mãi và tin tức cho khách hàng của họ, cũng như cách hiệu quả hơn để người dùng đăng ký các sự kiện sắp tới và đổi phiếu giảm giá, từ đó thúc đẩy các chương trình khuyến mãi tốt hơn và thu hút cộng đồng. JLL cũng có một loạt các hoạt động tuyển chọn tập trung vào môi trường, xã hội và sức khỏe sẽ được phát sóng thông qua ứng dụng này để thu hút sự tham gia của người thuê nhà.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác này, ông Franklin Tang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Habitap, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với JLL, một cái tên được công nhận và tin cậy trên toàn cầu trong ngành bất động sản thương mại. Mục tiêu của Habitap luôn là tập trung vào việc giúp các tổ chức chuyển đổi thông qua tầm nhìn và công nghệ để cuối cùng cho phép mọi người trải nghiệm một lối sống thông minh. Sự hợp tác của chúng tôi với JLL phản ánh cam kết chung này và đưa chúng tôi đi đầu trong việc xác định tương lai của các tòa nhà thông minh. Với COMPASS SG, khách hàng của JLL có thể trải nghiệm một tòa nhà thông minh đáng kinh ngạc hứa hẹn tích hợp công nghệ liền mạch vào lối sống của chúng ta.”

Đồng tình với quan điểm của ông Franklin Tang, ông Derek Soh, Giám đốc điều hành của JLL cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Habitap, đơn vị cam kết cung cấp các giải pháp bất động sản, cung cấp các giải pháp bất động sản. Trải nghiệm cũng phản ánh cam kết của chúng tôi .” Sự hợp tác của chúng tôi với Habitap là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, tốt nhất – đẳng cấp thế giới nhằm đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.”

Cả Habitap và JLL đều có ý định hợp tác cùng nhau để trang bị cho khách hàng và người thuê của họ công nghệ tiêu chuẩn toàn cầu và cuối cùng triển khai COMPASS SG tại nhiều bất động sản hơn ở Singapore.

Compass SG trên App Store (apple.com)
La bàn SG – Ứng dụng trên Google Play

Thẻ bắt đầu bằng #: #Habitap

nguồn được công bố đầy đủ chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Môi trường sống

Habitap là hệ thống quản lý cuộc sống thông minh được cá nhân hóa tích hợp hàng đầu châu Á, một siêu ứng dụng kết hợp liền mạch các điều khiển thông minh, quản lý cộng đồng và các dịch vụ lối sống trong một nền tảng duy nhất nhằm mục đích thúc đẩy tác động bền vững và tạo ra trải nghiệm tích cực cho người thuê cho chủ sở hữu.

Năm 2021, Habitap ra mắt Habitap ONE, giải pháp quản lý quyền truy cập dựa trên đăng ký đầu tiên, được xây dựng dưới dạng nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng cuộc sống thông minh bằng cách cách mạng hóa cách mọi người truy cập trực tuyến vào nhà. và văn phòng lần đầu tiên cung cấp giải pháp truy cập kỹ thuật số thực sự liền mạch với thiết lập tối thiểu và chi phí đầu vào thấp cho mọi người.

Tiếp tục khai thác các công nghệ mới nhất về Internet vạn vật (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI)…, Habitap tích hợp các chức năng sống, làm việc và giải trí trong một ứng dụng duy nhất và thậm chí trên nhiều tài sản, nhằm cho phép người dùng trải nghiệm sự tiện lợi hơn và khả năng kết nối tuyệt vời và kiểm soát. Lấy con người làm trọng tâm, tính bền vững và an ninh, Habitap tiếp tục tùy chỉnh các giải pháp sống thông minh mới và nâng cao bộ tính năng của nền tảng SaaS, Habitap ONE, dành cho chủ nhà, văn phòng và cộng đồng ở Singapore và khu vực.

https://mihabitap.com/

Thông tin về ôi

Trong hơn 200 năm, JLL (được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York, Sở giao dịch chứng khoán New York, Mỹ, tên mã JLL), công ty quản lý đầu tư và bất động sản thương mại hàng đầu thế giới, đã giúp khách hàng mua, xây dựng, sở hữu, quản lý và đầu tư vào nhiều loại hình bất động sản thương mại, công nghiệp, khách sạn, nhà ở và bán lẻ. Là công ty nằm trong danh sách Fortune 500 với doanh thu và hoạt động hàng năm là 20,9 tỷ USD tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hơn 103.000 nhân viên của JLL phát huy sức mạnh của nền tảng toàn cầu kết hợp với chuyên môn địa phương.

Được thúc đẩy bởi mục đích định hình tương lai của bất động sản vì một thế giới tốt đẹp hơn, JLL giúp khách hàng, mọi người và cộng đồng của mình Trông TỐT HƠN hơn SM. JLL là nhãn hiệu và nhãn hiệu đã đăng ký của Jones Lang LaSalle Incorporated. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập jll.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Habitap

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.