Cựu Giám Đốc Điều Hành của Tech Mahindra C.P. Gurnani gia nhập Hội Đồng Quản Trị của upGrad

0

NEW YORK, ngày 5 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — upGrad, một trong những công ty chuyên về học tập, xây dựng kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực tổng hợp lớn nhất châu Á, đã công bố việc bổ nhiệm C.P. Gurnani vào Hội Đồng Quản Trị của công ty, có hiệu lực từ tháng 1 năm 2024. Ông Gurnani sẽ giữ vai trò giám đốc phi điều hành độc lập trong khi công ty lớn chuyên về xây dựng kỹ năng này tiếp tục gia tăng các hoạt động trong nước và trên toàn cầu.

Mr C.P. Gurnani

Nhờ 19 năm kinh nghiệm lãnh đạo của ông ở vai trò Giám Đốc Điều Hành và Tổng Giám Đốc của Tech Mahindra, công ty đã mở rộng quy mô đáng kể, cả về hoạt động/đổi mới và doanh thu, qua đó duy trì được vị thế của mình trong 5 công ty CNTT lớn nhất Ấn Độ. Ông đã từ chức vào tháng trước, sau hơn ba thập kỷ phục vụ trong Hội Đồng Quản Trị của Mahindra & Mahindra. Trước khi gia nhập Tech Mahindra, Gurnani đã nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại HCL Perot JV với tư cách là Người Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành.

Nhận xét về diễn biến này, C.P. Gurnani cho biết: “Với tư cách là Giám Đốc Độc Lập, tôi sẽ ưu tiên việc mở rộng trên toàn cầu của công ty, giúp công ty được khách hàng khen ngợi nhiều hơn nữa. Tôi sẽ tập trung hợp tác với các đội ngũ lãnh đạo để chuyển đổi upGrad thành một sản phẩm thiên về xuất khẩu, tận dụng các cơ hội trên thị trường B2B và B2C. Thật thú vị khi chứng kiến upGrad đảo ngược mô hình và trao quyền cho hàng triệu người, đồng thời giải quyết nhu cầu nâng cao kỹ năng đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong thời đại của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI). Công ty đang tạo ra một kênh cung cấp nhân lực cho toàn thế giới và tôi cam kết sẽ hướng dẫn họ xây dựng nội dung thông minh hơn, cũng như lộ trình học tập tùy chỉnh riêng cho người học, vốn xuất thân từ nhiều nền tảng và khu vực địa lý đa dạng. Tôi dự định sẽ hợp tác với Hội Đồng Quản Trị và hướng dẫn ban giám đốc đặt ra những mục tiêu táo bạo, phù hợp với việc đưa upGrad vào vị thế công ty sáng tạo nội dung thông minh toàn cầu”.

“Chúng tôi đã xây dựng lộ trình kinh doanh cho những năm tới và sẵn sàng bước vào hành trình thúc đẩy sự bền vững. Các nền kinh tế toàn cầu đang có nhu cầu rất mạnh mẽ đối với việc học tập liên tục và nền giáo dục mà chúng tôi xây dựng đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn, đồng thời trở thành thói quen sâu sắc hơn sau từng năm. Học tập, xây dựng kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực vẫn được tin tưởng là một trong những lĩnh vực rất quan trọng và mang tính chuyển đổi trong thế kỷ 21 và 22. Nhận thức được sự tăng trưởng chắc chắn của mình, chúng tôi đang chủ động triển khai một mô hình quản trị hiệu quả, với sự hướng dẫn của các lãnh đạo sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của upGrad thay vì những lợi ích ngắn hạn”. Trên đây là chia sẻ của Ronnie Screwvala, Người Đồng Sáng Lập và Chủ Tịch của upGrad.

Ông bổ sung: “Tại upGrad, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu mạnh mẽ và dài hạn là trở thành đối tác Học Tập Trọn Đời vì chúng tôi thúc đẩy thành công sự nghiệp cho nguồn nhân lực trên toàn cầu. Tôi tự tin rằng khả năng lãnh đạo sâu sắc và đón đầu các xu thế thị trường của CP sẽ tăng cường hơn nữa khuôn khổ của chúng tôi, đồng thời củng cố cho tính chính trực và hiệu quả của mô hình kinh doanh của công ty. CP có trí tuệ kinh doanh rất chắc chắn và đã chứng minh được khả năng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh trong các phân khúc B2B và B2C”.

Gurnani trở thành giám đốc phi điều hành thứ hai sau khi trụ sở chính của công ty lớn chuyên về kỹ năng của Ấn Độ công bố việc bổ nhiệm Dan Rosensweig của Chegg vào tháng 3 năm ngoái.

Giới thiệu về upGrad

Được thành lập vào năm 2015, upGrad là Công Ty Chuyên Về Học Tập, Xây Dựng Kỹ Năng và Phát Triển Nguồn Nhân Lực tổng hợp lớn nhất Châu Á. Công ty có dịch vụ đa dạng, từ các chương trình Cấp Bằng trực tuyến và kết hợp, đến các chương trình dự bị và học tập ở nước ngoài, các chương trình chứng nhận, Trại Đào Tạo đến Chứng Chỉ, chương trình Thạc Sĩ và Tiến Sĩ Cấp Cao dành cho chuyên gia đang làm việc. upGrad cung cấp hầu hết những chương trình như vậy cho các khách hàng doanh nghiệp thông qua bộ phận B2B cùng với các dịch vụ tuyển dụng và bố trí nhân sự. Tính đến nay, upGrad đã đăng ký cho hơn 10 triệu người học từ hơn 70 quốc gia, phát triển mạng lưới gồm hơn 300 đối tác đại học toàn cầu trực tiếp và hơn 2.500 kết nối cho chương trình dự bị và bộ phận doanh nghiệp với 3.000 đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới. www.upgrad.com

Ảnh: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Cuu-Giam-Doc-Dieu-Hanh-cua-Tech-Mahindra-CP-Gurnani.jpg 

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/1704460020_838_Cuu-Giam-Doc-Dieu-Hanh-cua-Tech-Mahindra-CP-Gurnani.jpg 

upGrad Logo

 

SOURCE upGradNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.