ĐÀI BẮC, 01/05/2023 /PRNewswire/ — CYBERSEC 2023, do iThome tổ chức, sẽ bắt đầu vào ngày 09/05, kéo dài đến hết 11/05 tại Hội trường 2, Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc. Trong suốt chín năm hoạt động, CYBERSEC không chỉ là triển lãm phát triển nhanh nhất mà còn là một trong những triển lãm an ninh mạng lớn nhất và chuyên nghiệp nhất ở châu Á. Năm nay, quy mô tổng thể của sự kiện lớn hơn 30% so với năm ngoái, với gần 900 gian hàng và hơn 300 thương hiệu trưng bày. Sự kiện sẽ kéo dài trong ba ngày với 15 phiên hội nghị đồng thời. Tại sự kiện, hơn 200 chuyên gia an ninh mạng trong và ngoài nước đã được mời đến để chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Triển lãm năm nay là triển lãm CYBERSEC lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến sẽ thu hút hơn 18.000 chuyên gia an ninh mạng từ Đài Loan cũng như quốc tế.

Ann Gu, giám đốc điều hành iThome và người sáng lập CYBERSEC cho biết: “Triển lãm CYBERSEC ở Đài Loan không chỉ là sự kiện được các chuyên gia an ninh mạng đón chờ hàng năm mà còn là sự kiện đang ngày càng được cộng đồng quốc tế công nhận trong những năm qua”. Trong những năm qua, đơn vị tổ chức sự kiện đã mời các chuyên gia an ninh mạng nổi tiếng trên thế giới đến Đài Loan để chia sẻ kinh nghiệm của họ, ví dụ chuyên gia bảo mật Bruce Schneier. Năm nay, CYBERSEC 2023 mời các nhà lãnh đạo và chuyên gia an ninh mạng nổi tiếng thế giới, bao gồm Janet Napolitano, cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa Hoa Kỳ và người sáng lập Trung tâm An ninh Chính trị Berkeley; Shane Huntley, Giám đốc cấp cao của Nhóm phân tích mối đe dọa của Google (TAG); Sounil Yu, người sáng lập và tác giả của Cyber Defense Matrix (CDM); David Chow, Giám đốc Chiến lược Công nghệ tại Trend Micro; và Derek Manky, Giám đốc chiến lược bảo mật và Phó giám đốc toàn cầu về mối đe dọa tình báo tại Fortinet.

Chủ đề của CYBERSEC 2023 là “Bring Security To.” Merton Wu, tổng biên tập iThome và chủ tịch CYBERSEC cho biết: “Với quá trình số hóa toàn cầu phát triển nhanh chóng, các mối đe dọa đối với an ninh mạng cũng đã xuất hiện trong các ứng dụng triển khai chip, mã và mạng. Chúng ta cần tích hợp an ninh mạng vào tất cả các ngành cũng như tất cả mọi thứ càng sớm càng tốt. Nhờ đó, an ninh mạng có thể trở thành ADN của các tổ chức doanh nghiệp và cuộc sống của người dân nhằm đảm bảo một tương lai an toàn và bảo mật.”

Điểm nổi bật của CYBERSEC 2023 bao gồm:

  • Gian hàng điện tử Đài Loan

Hơn 50 thương hiệu an ninh mạng hàng đầu trong nước sẽ chia sẻ năng lực nghiên cứu và phát triển an ninh mạng phong phú của Đài Loan cũng như các giải pháp hướng tới tương lai.

  • Hội nghị thượng đỉnh kênh mạng châu Á

Các nhà phân phối kênh an ninh mạng từ Đông Nam Á được mời đến sự kiện nhằm tiến hành các cuộc trao đổi chuyên sâu trực tiếp với các đối tác Đài Loan để xác định đối tác kinh doanh phù hợp nhất.

  • Tài năng mạng

Những trao đổi về phát triển nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng và cung cầu nhân tài sẽ được bàn luận thông qua các hội thảo theo chủ đề cụ thể, tuyển dụng tại chỗ cùng với các hoạt động đánh giá chức năng.

  • Phòng thí nghiệm điện tử

Các chuyên gia an ninh mạng sẽ tiến hành các cuộc diễn tập tại chỗ nhằm minh họa khả năng tấn công và phòng thủ an ninh mạng cũng như tìm kiếm mối đe dọa, phân tích pháp y và phòng thủ “nhóm xanh”.

  • Hơn 30 diễn đàn an ninh mạng

Diễn đàn bao gồm các chủ đề đa dạng và phong phú như Nhóm xanh, Nhóm đỏ, Phát triển-Bảo mật-Vận hành & Bảo mật-Vận hành (DevSecOps & SecOps), Web3, Lãnh đạo mạng, CISO, Chứng nhận Mô hình Trưởng thành trong An ninh mạng (CMMC), bảo mật AI, bảo mật chuỗi cung ứng, FINSEC, Chống mã độc tống tiền, Zero Trust, Quản trị an ninh mạng, Nghiên cứu mối đe dọa, bảo mật trong Xe điện và Xe tự lái cũng như các vấn đề an ninh mạng khác mới phát sinh.

Truy cập trang web CYBERSEC 2023 tại https://cyber.ithome.com.tw/2023/en

 

SOURCE iThomeNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.