Meyer Burger để trưng bày các sản phẩm năng lượng mặt trời tại Smart Energy Expo ở Sydney

0

THUN, Thụy Sĩ – EQS Newswire – Ngày 1 tháng 5 năm 2023 – Meyer Burger Technology AG hiện cung cấp các tấm pin mặt trời cao cấp tại Úc, một thị trường quan trọng và đang phát triển. Công ty sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm “Sản xuất tại Đức, Thiết kế tại Thụy Sĩ” tại Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Thông minh, triển lãm thương mại năng lượng mặt trời lớn nhất của Úc, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 tại Sydney.

BayWare sẽ là nhà phân phối Meyer Burger đầu tiên tại Úc. Durmus Yildiz, Giám đốc điều hành của BayWare Solar Systems Australia, với mục tiêu liên tục giảm lượng khí thải carbon của các mô-đun hiệu suất cao cho biết: “Điều đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi là Meyer Burger tuân thủ các hoạt động sản xuất và tìm nguồn cung ứng bền vững. .

Các sản phẩm của Meyer Burger hiện có ở Úc là Meyer Burger White, Meyer Burger Black và Meyer Burger Glass, tất cả đều chứa pin mặt trời dị tiếp giáp (heterojunction) hiệu suất cao được sản xuất tại cơ sở sản xuất riêng của công ty ở “Thung lũng năng lượng mặt trời” đến từ Đức. So với các công nghệ thông thường, các tấm pin mặt trời này tiết kiệm năng lượng hơn trong vòng đời dự kiến ​​hơn 30 năm của chúng.

Brendan Kay, Trưởng phòng Kinh doanh của Meyer Burger Australia cho biết: “Với nhu cầu cao đối với các sản phẩm bền vững được sản xuất theo tiêu chuẩn xã hội và đạo đức, thị trường năng lượng mặt trời của Úc rất lớn. , mang đến một cơ hội tuyệt vời cho Meyer Burger. Với các tấm pin mặt trời của chúng tôi, khách hàng có thể nhận được nhiều năng lượng mặt trời hơn từ mái nhà, ngay cả ở nhiệt độ rất cao. Ưu điểm này còn được tăng cường hơn nữa với một sản phẩm thủy tinh, khi được lắp đặt đúng cách, sẽ chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng ngay cả ở phía sau với hiệu suất hai mặt trên 90%.

Đội ngũ bán hàng tại Úc của Meyer Burger sẽ có mặt tại triển lãm thương mại vào ngày 4 tháng 5 lúc 9:30 sáng (giờ Úc), trình bày chi tiết danh mục sản phẩm và công nghệ heterojunction/SmartWire được bảo hộ tại triển lãm thương mại, bảo vệ bằng sáng chế và sẽ cung cấp thông tin chi tiết về công ty .

Các bạn quan tâm có thể đăng ký tham dự buổi thuyết trình tại link sau:

https://www.meyerburger.com/en/conference-and-exhibition-of-the-smart-energy-council

Hashtag: #MeyeBurger

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Burger Technology AG

Bánh mì kẹp thịt Meyer (www.meyerburger.com) đã bắt đầu sản xuất các mô-đun và pin mặt trời hiệu suất cao vào năm 2021. Công nghệ heterojunction/SmartWire đã được cấp bằng sáng chế cho phép công ty thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới về hiệu quả năng lượng. Với pin mặt trời và mô-đun được phát triển ở Thụy Sĩ và được sản xuất ở Đức với các tiêu chuẩn bền vững cao, Meyer Burger mong muốn trở thành công ty quang điện hàng đầu ở Châu Âu. Công ty hiện có khoảng 1.200 người làm việc tại các cơ sở nghiên cứu ở Thụy Sĩ, các địa điểm phát triển và sản xuất ở Đức và các văn phòng kinh doanh ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Úc.

Meyer Burger được thành lập vào năm 1953 tại Thụy Sĩ. Là nhà cung cấp các hệ thống sản xuất, công ty đã định hình sự phát triển của ngành công nghiệp quang điện toàn cầu dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị trong những thập kỷ gần đây và đã thiết lập các tiêu chuẩn thiết yếu của ngành. Hầu hết các mô-đun năng lượng mặt trời được sản xuất ngày nay trên khắp thế giới đều dựa trên công nghệ do Meyer Burger phát triển.

Meyer Burger Technology AG có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ – SIX (mã: MBTN).

Hashtag: #MeyeBurger

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.