Đại học Phụ nữ Châu Á (AUW) được tiếp cận chương trình Học viện Mạng Cisco

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 8 tháng 11 năm 2023 – Đại học Phụ nữ Châu Á (AUW) và công ty công nghệ hàng đầu thế giới Cisco vừa ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Cisco sẽ cung cấp quyền truy cập vào Chương trình Học viện Mạng Cisco, chương trình giáo dục an ninh mạng và công nghệ thông tin toàn cầu của công ty, chứng chỉ nghề dựa trên kỹ năng và đào tạo an ninh mạng cho các sinh viên được chọn đang theo học tại AUW ở Bangladesh. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết để phát triển trong sự nghiệp và lực lượng lao động của họ.

AUW_Image.jpg

Sự hợp tác mới này với chương trình Học viện Mạng Cisco sẽ cho phép tất cả sinh viên AUW tham gia đào tạo kỹ thuật số và đạt được các chứng chỉ giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp cùng với việc phát triển các kỹ năng kỹ thuật quan trọng. Các khóa học bao gồm mạng, an ninh mạng, kiến ​​thức kỹ thuật số, lập trình và khoa học dữ liệu, hệ điều hành và kỹ năng chuyên môn với các cơ hội thực tế.

AUW sẽ triển khai chương trình này cho tất cả sinh viên đại học và cao đẳng bắt đầu từ tháng 12 năm 2023, với mục tiêu trang bị cho nhiều sinh viên tốt nghiệp nhiều chứng chỉ thực tế và thông tin về kỹ năng công nghệ cần thiết để làm việc hiệu quả hơn trong lực lượng lao động.

AUW và Cisco đã ký thỏa thuận tại Sự kiện Tác động Thường niên của AUW được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott ở Hồng Kông vào ngày 30 tháng 10 trước hàng trăm người ủng hộ AUW ở Hồng Kông.

Bà Lynne Anne Davis, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ tài trợ AUW tại Hồng Kông, cho biết: “Tại AUW và Quỹ tài trợ AUW, chúng tôi tận tâm chuẩn bị cho những phụ nữ có tiềm năng cao từ các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ để được phục vụ đầy đủ. hiệu quả. những nhà lãnh đạo tương lai ở quê nhà sau khi tốt nghiệp. “Chúng tôi cảm ơn Cisco vì đã hào phóng trang bị cho sinh viên của chúng tôi những công cụ, kiến ​​thức và công nghệ tiên tiến mới nhất để nâng cao hơn nữa sức mạnh biến đổi mà nền giáo dục AUW mang lại và giúp họ thành công trong hành trình sự nghiệp tiếp theo.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #AUW

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Đại học Nữ Châu Á – AUW (Đại học Nữ Châu Á)

Được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở tại Chittagong, Bangladesh, AUW là tổ chức đầu tiên thuộc loại hình này: một tổ chức khu vực chuyên về giáo dục và phát triển khả năng lãnh đạo của phụ nữ, thông qua giáo dục hàn lâm, học bổng và nghệ thuật tự do. Đó là một góc nhìn quốc tế nhưng bắt nguồn từ bối cảnh và nguyện vọng của người dân châu Á. Được quản lý bởi Quốc hội Bangladesh, AUW tồn tại chỉ để hỗ trợ mạng lưới ngày càng tăng gồm các nữ lãnh đạo, doanh nhân và người tạo ra sự thay đổi trên toàn khu vực. AUW tìm kiếm những phụ nữ thể hiện thành tích học tập và tiềm năng đáng kể, thể hiện lòng dũng cảm và cảm giác phẫn nộ trước sự bất công cũng như sự đồng cảm với những khó khăn và thiếu thốn của người khác.

Hiện đang theo học tại AUW có 1.500 sinh viên đến từ 17 quốc gia, bao gồm Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Syria, Timor Leste, Nam Việt Nam và Yemen. Hơn 85% sinh viên AUW nhận được học bổng toàn phần hoặc gần toàn phần được tài trợ bởi các cá nhân và tổ chức quan tâm trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin về AUW, hãy truy cập https://asian-university.org. Đến nay, AUW đã tốt nghiệp cho hơn 1.400 sinh viên từ khắp Châu Á và Trung Đông.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AUW

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.