Docquity mở rộng các Chương trình hỗ trợ bệnh nhân nên nền tảng công nghệ nhằm nâng cao kết quả chăm sóc sức khỏe tại Thái Lan

0

  • Sau khi thí điểm thành công tại Philippines, năm Chương trình hỗ trợ bệnh nhân (PAP) của DocquityCare đã được triển khai tại Thái Lan
  • DocquityCare PAP sẽ hỗ trợ hơn 100 bệnh viện và 250 chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP) để nâng cao chất lượng chăm sóc cho những bệnh nhân ung thư và các bệnh nhân mắc các bệnh đe dọa tính mạng khác

BANGKOK, 08/11/2023 /PRNewswire/ – Docquity, cộng đồng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Đông Nam Á với tỷ lệ kết nối lên đến hai trong số ba bác sĩ tại khu vực, hôm nay đã công bố mở rộng DocquityCare PAP, Chương trình hỗ trợ bệnh nhân trênn nền tảng công nghệ đến Thái Lan. Docquity đã giới thiệu năm Chương trình hỗ trợ bệnh nhân (PAP) tại Thái Lan, hỗ trợ hơn 100 bệnh viện đã đăng ký và 250 chuyên gia chăm sóc sức khỏe được ủy quyền để để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân ung thư và bệnh nhân mắc các bệnh đe dọa tính mạng khác.

DocquityCare PAP Thailand

Tận dụng mạng lưới chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP) mạnh mẽ của Docquity cũng như kho tàng kiến thức sâu rộng về đổi mới trong lĩnh vực công nghệ y tế, DocquityCare PAP thực hiện chuyển đổi số toàn bộ quy trình, kết nối liền mạch các đối tác dược phẩm, bệnh viện, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân thông qua một nền tảng duy nhất. DocquityCare PAP cung cấp dịch vụ hỗ trợ tập trung cho bệnh viện và nhà thuốc nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và phân phối thuốc, giúp các bác sĩ dễ dàng tiếp cận bệnh nhân để thực hiện chăm sóc, theo dõi, cũng như giúp bệnh nhân tiếp cận với các loại thuốc cần thiết và tuân thủ  phác đồ điều trị tốt hơn.

Do đó, DocquityCare PAP có khả năng giải quyết các hạn chế của các chương trình PAP thông thường, bao gồm sự phụ thuộc vào một số nhà thuốc giới hạn để thực hiện chương trình, sai sót và gian lận do quy trình được thực hiện thủ công, thiếu sót trong thu thập dữ liệu về số lượng thuốc được kê đơn, cấp phát và báo cáo chưa đầy đủ về biến cố bất lợi.  Kể từ khi thí điểm vào năm 2021, DocquityCare PAP đã trao quyền cho hơn 350 bác sĩ từ 150 bệnh viện tại Philippines để hỗ trợ hơn 1.000 bệnh nhân ung thư được tiếp cận với các loại thuốc dễ dànghơn. Điều này đã đem lại hơn 1 triệu đô la Mỹ trong tổng quỹ tiết kiệm cho bệnh nhân tại Philippines.

Ông Christophe Meugnier, Tổng Giám đốc Quản lý khu vực Thái Lan và Việt Nam của Docquity, cho biết: “Việc mở rộng DocquityCare PAP đến Thái Lan cho phép chúng tôi nâng cao khả năng cung cấp giải pháp cho bệnh nhân tại Đông Nam Á cũng như hoàn thành sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi là cải thiện sức khỏe toàn cầu. Bằng việc tận dụng các công nghệ tiên tiến, phạm vi hoạt động, và kiến thức từ nền tảng của mình, chúng tôi đang hợp tác với các công ty dược hàng đầu nhằm cách mạng hóa hệ thống PAP và giải quyết các vấn đề ngày trước đã làm hạn chế khả năng phục vụ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân”.

HẾT

Giới thiệu về Docquity, https://docquity.com/

Docquity là cộng đồng đáng tin cậy lớn nhất Đông Nam Á gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã được xác minh. Tầm nhìn của chúng tôi là kết nối các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhằm xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn trên toàn thế giới với quy mô lớn. Docquity giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe học hỏi, kết nối và phát triển, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp để tiếp cận và đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng như cung cấp thông tin chuyên sâu.

Docquity có hơn 400.000 HCP trên nền tảng và văn phòng ở Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan.

SOURCE DocquityNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.