Đăng ký BIDV SmartBanking – Rinh quà 500k++

0

Hè cực nóng, rinh liền combo 515,000 quà tặng

Với mong muốn đem lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng trải nghiệm ngày càng hoàn hảo tới khách hàng, BIDV đã thiết kế combo quà tặng trị giá lên tới 515,000 đồng dành tặng cho khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và phát sinh giao dịch tài chính thành công.

Đăng ký BIDV SmartBanking - Rinh quà 500k++

Tích lũy An Phú Gia đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ

“An cư, lập nghiệp”

Khách hàng sẽ được nhận ngay 65,000 đồng vào tài khoản cùng các mã giảm giá 50%, tối đa lên đến 150,000 đồng/mã khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking. Đặc biệt, các mã giảm giá sẽ được trừ trực tiếp trên giá trị thanh toán của khách hàng sau khi nhập mã, nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng được nhận 01 mã BIDVSB150 giảm 50% (tối đa 150,000 đồng) khi thanh toán vé máy bay; và 6 mã BIDVSB50 giảm 50% (tối đa 50,000 đồng) khi sử dụng các dịch vụ dịch vụ: đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim, vé tàu, vé xe, mua sắm VnShop, thanh toán VNPAY-QR. Các mã giảm giá có giá trị từ thời điểm phát hành cho đến khi hết chương trình khuyến mại hoặc đến khi hết ngân sách chương trình. Mã giảm giá không có giá trị chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt. Số lượt áp dụng mã giảm giá mỗi ngày có hạn (70 lượt áp dụng/ngày/dịch vụ).

Miễn toàn bộ phí trên BIDV SmartBanking, bao gồm phí chuyển tiền và nhiều loại phí khác như: phí quản lý tài khoản mặc định, phí duy trì dịch vụ, phí tin nhắn OTT, phí phát hành và thường niên thẻ phi vật lý.

Khách hàng cũng có thể linh hoạt đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc hoặc đăng ký Online ngay trên ứng dụng bằng 1 trong 3 phương thức: mở tài khoản và đăng ký BIDV SmartBanking bằng eKYC (định danh điện tử); đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách xác thực bằng mã PIN thẻ ghi nợ nội địa BIDV hoặc bằng bộ câu hỏi bảo mật.

Với việc đa dạng kênh đăng ký, miễn toàn bộ phí giao dịch, nhiều tính năng tiện ích mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn, BIDV SmartBanking đang nhận được sự yêu thích và gắn bó của hàng triệu khách hàng.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng nhất thị trường

Với gần 2.000 dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng, BIDV SmartBanking quả thực là một “vũ trụ Ngân hàng số” với mọi tiện ích đều chỉ trong vài thao tác chạm. Và vũ trụ tiện ích vẫn luôn liên tục được cập nhật thêm các tính năng mới với mục đích tối đa hóa trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng số cho khách hàng.

Một số tính năng tiêu biểu mà BIDV vừa cho ra mắt như: ứng dụng công nghệ eKYC để đăng nhập hoặc cấp lại mật khẩu trên thiết bị lạ; chuỗi sản phẩm tiền gửi Online/tiền gửi tích lũy Online với lãi suất hấp dẫn và linh hoạt theo kế hoạch tích lũy của mỗi khách hàng; sản phẩm Tích lũy An Phú Gia hỗ trợ khách hàng vừa tiết kiệm, tích lũy với lãi suất cao, vừa được vay mua nhà với lãi suất thấp nhất; bảo hiểm an ninh mạng với cam kết bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về giao dịch/thanh toán trực tuyến lên đến 6.000 USD/năm; Vay cầm cố tiền gửi Online giúp khách hàng có được nguồn vốn gấp mà không bị mất lãi tiết kiệm….

Trong tháng 7/2022, BIDV cho ra mắt dịch vụ Chọn tên Như Ý trên ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp khách hàng tự do thể hiện cá tính với đa dạng lựa chọn khác nhau như: biệt danh, tên gọi yêu thích; số điện thoại hay tên cửa hàng, doanh nghiệp…của chính khách hàng, từ đó giúp dễ ghi nhớ và thuận tiện trong giao dịch. Tài khoản này được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể dùng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch nhận tiền chuyển khoản trong hệ thống BIDV hoặc từ ngân hàng khác chuyển đến.

Thông qua chuỗi các sự kiện, sản phẩm dịch vụ mới cùng ưu đãi hấp dẫn, BIDV mong muốn lan tỏa thông điệp “BIDV đang chuyển mình mạnh mẽ và đổi thay toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng hệ sinh thái số vượt trội, nâng tầm trải nghiệm khách hàng”.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng truy cập: https://bidv.com.vn/smartbanking hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.