Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 2/7/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý có quá nhiều sự quan tâm đến đối phương nhưng không được đáp lại. Trong công việc tuổi Tý dễ bị người khác dẫn dụ làm điều sai trái với đồng nghiệp đấy nhé. Tình hình tài chính không được tốt do có sự mất mát từ Bạch Hổ. Bản mệnh được nhiều người trợ giúp nhưng bạn không quan tâm điều này.

Con số may mắn: 1, 22

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu mất rất nhiều thời gian để quan tâm đến đối phương và chiều lòng họ. Mệnh chủ có Thiên Tài độ mệnh nên làm gì cũng có thể được nhiều người giúp đỡ. Tuổi Sửu có Lộc Tồn tọa mệnh nên chuyện làm ăn cũng tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 2, 15

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này không hợp với người thân nên hay xảy ra tranh cãi. Trong công việc Dần cũng nên cẩn thận hơn, đừng để người khác nắm được thóp của mình bạn nhé. Mệnh chủ dễ lâm vào tình trạng mất nhiều tiền của.

Con số may mắn: 13, 33

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão và người thương của mình không có chung mục tiêu nên lúc nào cũng sợ người kia phá đám. Mệnh chủ gần đây có nhiều cố gắng nhưng vẫn không thu được kết quả gì về cho mình. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 6, 38

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tốt nhất là không nên xen vào chuyện của người khác nữa nhé. Trong công việc tuổi Thìn gặp phải Thiên Quan nên mọi chuyện cũng chẳng đâu đến đâu. Tài chính sắp tới có lẽ sẽ ổn định hơn nhưng bạn vẫn nên chi tiêu tiết kiệm

Con số may mắn: 11, 22

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ có quá nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn không ôm ấp ai cả. Người tuổi Tỵ khó khăn lắm mới lấy lại được cân bằng trong công việc nên đừng vì chuyện gì mà đánh mất điều đó. Bản mệnh có thể kiếm nhiều tiền hơn nhờ Kim Tinh.

Con số may mắn: 7, 30

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thời gian gần đây nếu có ý định kết hôn thì chưa hợp lý đâu. Trong ngày tuổi Ngọ có cát tinh trợ hợp nên bạn rất dễ được cấp trên trọng dụng và giúp đỡ. Con giáp này làm gì cũng nên chú ý một chút đến hình tượng của bản thân thì hơn.

Con số may mắn: 8, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm gì cũng nên chú ý đến bản thân của mình một chút, đừng vì người ấy quá nhé. Mệnh chủ bị người khác chi phối nên làm gì thì làm bạn luôn bị họ gây sức ép. Tuổi Mùi sắp tới nên có sự chuẩn bị thật tốt cho tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân làm gì thì làm cũng đừng làm người khác bực mình vì họ không dễ chịu chút nào đâu. Trong công việc tuổi Thân có thể vì bản thân mình mà hạ bệ người khác bất cứ lúc nào. Tình hình tài chính trong ngày nên tạm ngưng một chút.

Con số may mắn: 14, 25

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đôi khi rất chán nản vì người kia không làm theo ý của bạn nữa. Sắp tới tuổi Dậu không có niềm tin vào công việc nữa nên bạn cũng chẳng muốn làm gì nữa. Tuổi Dậu nên hạn chế dùng tiền cá nhân để làm việc của thiên hạ nhé.

Con số may mắn: 9, 20

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ổn định tinh thần sau khi hôn nhân đổ vỡ nhưng không ai muốn đến gần bạn đâu. Trong công việc dù bạn làm gì với người khác cũng là sai nên đừng để họ cảm thấy khó xử. Bản mệnh bạn không có tiền nhưng vẫn tỏ ra sang chảnh.

Con số may mắn: 23, 34

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi biết tiến biết lùi, vậy nên không có gì khiến bạn phải khó xử. Tuổi Hợi nên làm quen với đồng nghiệp mới vì họ cũng có thể giúp bạn nhiều trong công việc. Trong ngày tuổi Hợi dễ bị người khác chơi xấu về tiền bạc.

Con số may mắn: 5, 23

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Người phạm tội hiếp dâm ở Tây Ban Nha sẽ phải đối diện với mức án nào? Người phạm tội hiếp dâm ở Tây Ban Nha sẽ phải đối diện với mức án nào?

Thông tin “hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca, Tây Ban Nha” đang gây xôn …

Lạc lối trên Lạc lối trên “hòn ngọc quý” Majorca Tây Ban Nha

Đảo Mallorca (Majorca) là đảo lớn nhất trong quần đảo Balears, được xem là “hòn ngọc quý”, điểm du lịch hút khách nhất của Tây …

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Tuổi Hợi cẩn trọng tài chính Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Tuổi Hợi cẩn trọng tài chính

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.