"Dầu hồng sâm JUNG KWAN JANG RXGIN Clean", Dầu hồng sâm được ưa chuộng ở Hàn Quốc nhờ tác dụng tuyệt vời trong cải thiện bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH)

0

SEOUL, Hàn Quốc, 05/12/2023 /PRNewswire/ — Tháng 8 vừa qua, kết quả nghiên cứu lâm sàng chứng minh độ cải thiện an toàn và hiệu quả các triệu chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) nhờ sử dụng dầu hồng sâm đã được công bố trên tạp chí hàn lâm quốc tế uy tín The World Journal of Men’s Health.

Nhóm nghiên cứu chung giữa Giáo sư Kim Sae-Woong từ Khoa Tiết niệu tại Bệnh viện St. Mary Seoul và Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng dầu hồng sâm chiết xuất từ RXGIN của JUNG KWAN JANG có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh BPH một cách an toàn và hiệu quả.

Giáo sư Kim cho biết: “Sử dụng dầu hồng sâm không chỉ cải thiện đáng kể các triệu chứng BPH mà còn tăng cường các tác dụng phụ liên quan đến phương pháp điều trị tuyến tiền liệt thông thường”. Ông nhấn mạnh rằng không quan sát thấy phản ứng bất lợi nào ở bệnh nhân, càng khẳng định tầm quan trọng của dầu hồng sâm như một giải pháp an toàn và hiệu quả cho bệnh BPH.

Sau 5 năm nghiên cứu về dầu hồng sâm, bắt đầu từ năm 2018, tập đoàn đã đóng góp tích cực vào lĩnh vực sức khỏe tuyến tiền liệt của nam giới. Sản phẩm đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chính thức công nhận là thực phẩm chức năng và được đăng ký bằng sáng chế.

Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính hay phì đại tuyến tiền liệt, là tình trạng tuyến tiền liệt phì đại chèn ép niệu đạo, gây ra nhiều triệu chứng tiết niệu khác nhau. Bệnh xảy ra do tình trạng mất cân bằng nội tiết tố và yếu tố tăng trưởng liên quan đến lão hóa. Tỷ lệ mắc bệnh này tăng dần theo tuổi tác, dẫn đến các triệu chứng như tiểu gấp, tiểu đêm và khó tiểu, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống.

Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt của JUNG KWAN JANG, “Dầu hồng sâm RXGIN Clean”, được làm từ dầu hồng sâm quý giá, cần tới một củ sâm để làm ra 0,05 gam dầu. Để sản xuất một viên nang (502 mg), cần tới 10 củ hồng sâm.

Ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 31/8, Dầu hồng sâm RXGIN Clean đã bán được 3.000 sản phẩm trong ngày đầu tiên ra mắt chính thức và chỉ trong vòng 13 ngày, lô hàng đầu tiên đã được bán hết ở hầu hết các cửa hàng. Đây là tốc độ bán hàng nhanh nhất trong số tất cả các sản phẩm mới của JUNG KWAN JANG.

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc cho biết Dầu hồng sâm RXGIN Clean đã gia nhập thành công vào thị trường thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt của Hàn Quốc sau 5 năm nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục cam kết tạo ra một cuộc sống lành mạnh thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, tiếp nối lịch sử 124 năm giá trị thương hiệu của JUNG KWAN JANG.

JUNG KWAN JANG Red Ginseng Oil RXGIN Clean

 

SOURCE KGC (Korea Ginseng Corp.)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.