NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương hiện đang mở đăng ký

0

SINGAPORE, 05/12/2023 /PRNewswire/ — NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương hiện đang mở đăng ký trực tuyến cho phiên hội nghị chính. Được tổ chức bởi Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia và Comexposium, Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 11-13/06/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sands ở Singapore và dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn nhà bán lẻ và đối tác kinh doanh trong khu vực.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NRF Matthew Shay cho biết: “NRF đang mở rộng quy mô của Hội chợ bán lẻ đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Chương trình sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất từ trải nghiệm tại cửa hàng, chuỗi cung ứng, ngăn ngừa tổn thất và bảo vệ tài sản đến bán hàng và công nghệ mang lại trải nghiệm chân thực. Sự kiện khai mạc này sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo tới từ ngành năng động nhất châu Á để xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu bao trùm toàn bộ ngành bán lẻ”.

Hội nghị chính bao gồm các chủ đề và xu hướng như AI và học máy, trải nghiệm khách hàng, chuyển đổi số, dữ liệu của bên thứ nhất, giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng, bảo vệ tương lai qua thời kỳ kinh tế khó khăn, chi phí bán lẻ cao, thanh toán linh hoạt, tội phạm bán lẻ và trộm cắp, cá nhân hóa cũng như phát triển bền vững và thực hành đạo đức.

Giám đốc dự án NRF 2024: Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương Ryf Quail cho biết: “Khu vực Châu Á Thái Bình Dương vô cùng đa dạng nhưng cũng có các vấn đề và thách thức chung. Nhằm đảm bảo nội dung hội nghị bám sát thực tiễn, chương trình hội nghị đã tham khảo các nhà lãnh đạo bán lẻ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm cả ngành công nghiệp và cộng đồng bán lẻ. Chương trình bao gồm chuỗi nội dung tôn vinh những thành công, cơ hội mới trong bán lẻ, khám phá các công nghệ đang chuyển đổi ngành đồng thời giải quyết những thách thức mà các nhà bán lẻ châu Á Thái Bình Dương đang phải đối mặt mỗi ngày”.

Được công bố lần đầu tại NRF 2023: Hội chợ bán lẻ tại thành phố New York, sự kiện tổ chức tại Châu Á Thái Bình Dương đã thu hút được sự ủng hộ của các hiệp hội bán lẻ từ khắp khu vực như là Úc, Trung Quốc đại lục, Châu Âu, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Đài Loan.

Đơn đăng ký trực tuyến cho hội nghị chính hiện được mở cho các cá nhân và tổ chức. Giảm giá khi mua vé sớm diễn ra từ tháng 12/2023 đến ngày 16/02/2024.

Các nhà bán lẻ được khuyến khích đặt vé trọn bộ cho hội nghị và triển lãm chính thông qua cổng đăng ký trực tuyến chuyên dụng trên trang web hoặc mua vé trực tiếp qua nhân viên bán hàng qua điện thoại. Giá vé tùy thuộc vào loại hình của tổ chức và có thể tham khảo tại đây.

Hội chợ bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương là sự kiện bổ sung cho Hội chợ bán lẻ của NRF, được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Javits ở Thành phố New York.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Phụ lục 1 (Tờ thông tin) hoặc truy cập www.nrfapacbigshow.com 

SOURCE Comexposium Asia PacificNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.