Đệ nhất khuyển của ngài Obama, 'Bo' được tái hiện thành hình đại diện trên ứng dụng truyền thông thú cưng dành riêng cho thú cưng, XOOX

0

– Ngày càng nhiều người mong muốn được đoàn tụ với thú cưng đã ở qua đời của mình

NEW YORK, 17/11/2023 /PRNewswire/ — Đoạn video 3D quay cảnh một chú chó đen vui vẻ chạy trên bãi cỏ trước Nhà Trắng, bộ lông mềm mịn tung bay đã thu hút đông đảo sự chú ý tại Quảng trường Thời Đại New York.

 

Chú chó đen này được ra mắt vào ngày 11/11, dựa theo nguyên mẫu chú chó ‘Bo’, Đệ nhất khuyển được yêu quý của Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Barack Obama. Với cặp mắt đen lấp lánh, bàn chân trước như được đeo chiếc tất trắng và bộ lông đen bóng mượt, chú chó này dựa theo nguyên mẫu của Bo. Dù chỉ có thời lượng khoảng 15 giây ngắn ngủi nhưng video đã truyền tải được ánh mắt tha thiết của Bo, thể hiện niềm khao khát được đoàn tụ với gia đình thông qua XOOX. Lời bày tỏ chân thành này gây xúc động sâu sắc cho nhiều người đã mất thú cưng. Người ta đặc biệt quan tâm đến việc gia đình Obama, những người yêu quý Bo, sẽ phản ứng thế nào với video này.

Video được tạo trên ứng dụng dịch vụ mạng thú cưng (PNS) XOOX dành riêng cho thú cưng, dựa trên những thử thách xây dựng nội dung dạng ngắn. XOOX được ra mắt vào ngày 11 và hiện đang phát triển hình đại diện của những thú cưng đã ra đi. Bằng cách sử dụng video và hình ảnh được ghi lại trong suốt cuộc đời của chúng, XOOX nhằm mục đích tạo ra các hình đại diện gần giống với thú cưng. Theo XOOX, điều này giúp các gia đình đoàn tụ với thú cưng đã ra đi, an ủi những người đang nhớ nhung những người bạn đồng hành thân yêu của mình. Kristen Kim, Giám đốc PR của XOOX, cho biết: “Với sự đồng ý của chủ sở hữu thú cưng, chúng tôi sử dụng dữ liệu từ thú cưng đã đăng ký để tạo hình đại diện. Mục đích của việc tạo ra hình đại diện thú cưng là để truyền tải cảm xúc và chữa lành vết thương thông qua những cuộc gặp gỡ vượt thời gian và không gian.”

XOOX là một ứng dụng hoạt động thông qua tài khoản thú cưng mà không phải tài khoản con người. Ứng dụng này cung cấp chức năng dịch vụ phân tích các đặc điểm xung quanh mí mắt và mắt của thú cưng để đăng ký ID sinh trắc học Phát hiện khuôn mặt giúp xác minh danh tính của chúng. XOOX đã ra mắt nhiều ứng dụng chuyên dụng dành cho thú cưng, bao gồm âm nhạc dành riêng cho thú cưng, bộ dụng cụ chẩn đoán nước tiểu và trò chơi, cùng với ứng dụng chính dựa trên các thử thách tạo nội dung dạng ngắn. Ngoài ra, công ty có kế hoạch phát hành một ứng dụng tích hợp DNA thú cưng với MBTI, thông qua việc ra mắt ứng dụng bộ chẩn đoán nước tiểu thú cưng được hợp tác phát triển cùng với Medi Cloud, một công ty phân tích di truyền toàn cầu dựa trên công nghệ NGS. 

Khi tham gia XOOX, 1 penny sẽ tự động được quyên góp cho Quỹ XOOX. Tiền từ Quỹ XOOX được phân bổ cho các chiến dịch vận động cải cách luật về phúc lợi của thú cưng trên toàn cầu.

Công ty: XOOX LAB,INC

Địa chỉ trang web: www.xoox.pet

Người nhận liên hệ: Kristen Kim

Địa chỉ email: Press@xoox.pet
 

SOURCE XOOXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.