DFI và Hectronic sẽ giới thiệu các sản phẩm mới tại DSEI diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 tại London.

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – DFI, công ty hàng đầu thế giới về bảng mạch tích hợp và máy tính cá nhân công nghiệp (IPC), phối hợp với đối tác giải pháp hệ thống máy tính nhúng Hectronic, sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Thiết bị An toàn và An ninh Quốc tế (Quốc phòng). và Thiết bị An ninh Quốc tế – DSEI) được tổ chức hai năm một lần. Là triển lãm công nghệ quốc phòng và an ninh lớn nhất thế giới, DSEI năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 tại London, Vương quốc Anh.

Tại đây, DFI sẽ không chỉ giới thiệu sản phẩm truyền thông mã hóa tùy chỉnh 19 inch được phát triển bởi Hectronic mà còn giới thiệu một loạt sản phẩm khác bao gồm bo mạch chủ nhúng cấp công nghiệp, giải pháp hệ thống trên mô-đun (System-on-Module -SOM) và các hệ thống tích hợp. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện năng lực nghiên cứu và phát triển (R&D) của cả hai công ty mà còn nêu bật những thành tựu trong việc củng cố hệ sinh thái ứng dụng.

Hectronic (Đội quốc phòng và an ninh quốc tế, DSEI.jpg

Theo Alexander Su, Chủ tịch DFI, các sản phẩm mới của DFI rất linh hoạt do có tính ổn định cao và có nhiều ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực quốc phòng, như hệ thống điều khiển, hệ thống tên lửa và hệ thống phòng không, radar, máy trạm… Sau nhiều năm thử nghiệm Nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp quốc phòng, DFI tự hào có dòng sản phẩm mới chắc chắn và chuyên môn công nghệ hàng đầu trong ngành.

DFI và Hectronic cộng tác trên thiết bị liên lạc được mã hóa, cải thiện bảo mật bằng tích hợp mô-đun nền tảng đáng tin cậy (Mô-đun nền tảng đáng tin cậy TPM)

Để giải quyết vấn đề bảo mật thông tin, thiết bị liên lạc được mã hóa 19 inch tùy chỉnh do DFI và Hectronic cùng phát triển có thiết kế “phát hiện xâm nhập” cải tiến. Nó kết hợp Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế để xử lý mật mã an toàn chuyên dụng, từ đó tăng cường bảo mật thiết bị.

Hơn nữa, trong số các sản phẩm mới được DFI trưng bày, ngoài việc đáp ứng các thông số kỹ thuật chung cần có của các sản phẩm quân sự, như dải nhiệt độ rộng, độ ổn định cao và giao diện tích hợp linh hoạt, chúng còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ các ứng dụng điện toán biên. Đây là x86 IPC ECX700-AL, TGU9A2, TGU968 và các giải pháp SOM dòng TGU mới được giới thiệu gần đây với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11.

Khi các công nghệ mới nổi như máy bay không người lái và trí tuệ nhân tạo (AI) tiếp tục xuất hiện, nhu cầu cải tiến thiết bị quân sự giữa các quốc gia sẽ tiếp tục gia tăng. Theo báo cáo nghiên cứu của Research and Markets, một tổ chức nghiên cứu toàn cầu, thị trường quốc phòng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 838 tỷ USD vào năm 2031, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 5,8% từ năm 2021 đến năm 2031. Tiềm năng thị trường quốc phòng, DSEI đã thu hút hơn 2.800 nhà cung cấp lĩnh vực quốc phòng trong năm nay, trong đó có hơn 230 đơn vị bao gồm các DFI lần đầu tiên tham gia.

Để biết thêm thông tin: https://www.dfi.com/, LinkedIn Tốt Liên hệ chúng tôi.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DFI #Hợp nhất #DSEI #bảo mật thông tin

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Hashtag: #DFI #Embedded #DSEI #information_security

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.