DHL Supply Chain có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á trong 5 năm tới

0

PENANG, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 17 tháng 10 năm 2023 – DHL Supply Chain, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp hậu cần theo hợp đồng, có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á trong 5 năm tới để mở rộng năng lực lưu trữ, lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững.

DHL Grow SEA Infographic.jpg

Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư chiến lược của DHL Supply Chain trong năm qua, với tổng trị giá lên tới 1,35 tỷ euro trên toàn cầu. Các khoản đầu tư này tập trung vào cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng, tuyển dụng và phát triển con người, cũng như tự động hóa, chuyển đổi kỹ thuật số và tính bền vững ở Ấn Độ, Mỹ Latinh và Đông Nam Á, hỗ trợ chiến lược đa nguồn cung ứng của công ty. các lĩnh vực.

(Từ trái sang phải) Mario Lorenz (Giám đốc điều hành quốc gia, DHL Supply Chain Malaysia), Andries Retief (CEO, DHL Supply Chain Đông Nam Á), Oscar de Bok (CEO, DHL Supply Chain), Javier Bilbao (CEO, DHL Supply Chain Châu Á Thái Bình Dương) tại Penang Logistics Hub 4

Ông Oscar de Bok, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain cho biết: “Có một cơ hội lớn cho các công ty Đông Nam Á tăng cường khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng. Các công ty đang tìm cách đa dạng hóa chuỗi cung ứng của họ. Với môi trường làm việc năng động và các hiệp định thương mại hiệu quả như Hiệp định Thương mại tự do Trung Quốc-ASEAN (FTA), Đông Nam Á sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Khoản đầu tư đa thị trường trị giá 350 triệu euro của chúng tôi vào khu vực sẽ bổ sung cho chiến lược đầu tư toàn cầu của chúng tôi.”

Ông Oscar de Bok nhấn mạnh: “Đây là những khoản đầu tư chiến lược mà chúng tôi thực hiện, mặc dù môi trường thị trường nhìn chung yếu hơn, bởi vì chúng tôi đầu tư vào sự phát triển kinh doanh trong tương lai và chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc mở rộng chiến lược và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh trong khu vực của mình. “Điều này đặt chúng tôi vào vị trí đắc địa để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng và các chiến lược đa nguồn cung ứng dài hạn.”

DHL Supply Chain mở rộng năng lực và trung tâm hậu cần hậu cần vững chắc trong tương lai

Với kế hoạch đầu tư này, DHL Supply Chain sẽ tăng diện tích kho bãi thêm 25% (tương đương 400.000 mét vuông) tại Đông Nam Á với diện tích hiện tại là 1,6 triệu mét vuông. Điểm nổi bật của kế hoạch đầu tư này bao gồm:

– Cơ sở Logistics Xanh DHL Maheswara rộng 40.000 mét vuông ở Tây Java, Indonesia

– Penang Logistics Hub 5 (Penang Logistics Hub 5 – PLH5) có 18.000 m2 tại Malaysia

– Cơ sở hậu cần tùy chỉnh rộng 50.000 mét vuông ở Philippines

– Cơ sở rộng 60.000 mét vuông được mua lại từ một công ty địa phương ở Singapore.

Ông Javier Bilbao, Giám đốc điều hành DHL Supply Chain Châu Á – Thái Bình Dương Ông nói thêm: “Chúng tôi không chỉ tăng cường năng lực mà còn xây dựng các trung tâm hậu cần có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai, thông qua các sáng kiến ​​bền vững và robot. Ví dụ: chúng tôi đang trang bị cho cơ sở thứ năm sắp tới của mình ở Penang, Penang Logistics Hub 5 (PLH5), với những công nghệ tiên tiến nhất: hệ thống lưu trữ và truy xuất pallet tự động hiện đại, cũng như công nghệ robot giao hàng hóa cho mọi người xử lý. lựa chọn các bộ phận nhỏ”.

DHL Supply Chain sẽ tiếp tục phát triển hệ thống quản lý kho hàng (WMS), đồng thời giới thiệu các công nghệ kho hàng khác tại các thị trường chọn lọc, chẳng hạn như hệ thống truy xuất và lưu trữ và tự động hóa cửa hàng, hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (ASRS) cho pallet và hàng hóa lớn. như Xe dẫn đường tự động (AGV). Những sáng kiến ​​số hóa này cũng cho phép nhân viên cải thiện kỹ năng của họ trong việc triển khai như vậy.

Đầu tư vào nhân tài và chuỗi cung ứng xanh

DHL Supply Chain tăng cường cam kết phát triển con người khi tìm cách tạo ra hơn 3.000 cơ hội việc làm trên khắp Đông Nam Á vào năm 2024. Đây là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn nhằm nuôi dưỡng nhân tài nhằm hỗ trợ các lĩnh vực tăng trưởng mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về tự động hóa và phân tích kỹ thuật số . , xử lý xe điện, hậu cần ngược và thiết kế giải pháp.

Để hỗ trợ lộ trình của Tập đoàn DHL hướng tới dịch vụ hậu cần trung hòa khí hậu đến năm 2030, cũng như các mục tiêu giảm phát thải Phạm vi 3 của khách hàng, DHL Supply Chain có kế hoạch tăng gấp đôi đội xe điện của mình ở Đông Nam Á trong 5 năm tới.

DHL Supply Chain cũng cam kết cung cấp cơ sở vật chất trung hòa carbon cho tất cả các tòa nhà mới. Hiện tại, 100% cơ sở của DHL Supply Chain tại Singapore và Malaysia đã đạt được mức trung hòa carbon, thể hiện vai trò dẫn đầu của công ty trong việc bảo vệ tính bền vững trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phía trước.

Hashtag: #DHLSupplyChain

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh thư và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy.

DHL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (với doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng 0 từ các hoạt động hậu cần trên không vào năm 2050.


Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #DHLSupplyChain

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.