Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới tại Hồng Kông do Schneider Electric tổ chức có nội dung gì?

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 17 tháng 10 năm 2023 – Chuyên gia năng lượng – công ty đi đầu về chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa đã kết thúc ấn bản năm 2023 của Hội nghị thượng đỉnh đổi mới Hồng Kông (tạm dịch: Hong Kong Innovation Summit) với lời kêu gọi tăng cường quan hệ đối tác chuyển đổi kỹ thuật số, điện khí hóa và đổi mới vì một tương lai thông minh hơn và bền vững hơn. Hội nghị thu hút gần 800 người tham dự.

Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Hồng Kông 2023 nhấn mạnh sự cần thiết và sức mạnh của sự hợp tác cởi mở thông qua quan hệ đối tác liên ngành.

Hội nghị thượng đỉnh năm nay có sự góp mặt của hơn 30 nhân vật chủ chốt thúc đẩy sự thay đổi trong ngành, cũng như quan hệ đối tác chiến lược với Hội đồng Môi trường Kinh doanh, Hội đồng Công trình Xanh Hồng Kông và Chi hội Hồng Kông của Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế, góp phần vào một chương trình nghị sự. thúc đẩy tư duy và khám phá Sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số và sự cộng tác trong quá trình chuyển đổi. bền vững Từ Hồng Kông.

Sự kiện này càng trở nên có ảnh hưởng hơn nhờ sự hợp tác mới với Những người bạn của Trái đất (HK) (Những người bạn của Tổ chức Trái đất, Hồng Kông) để trồng cây thay mặt cho mọi người tham dự trực tiếp tại Hồng Kông trong năm 2024.

Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông, đã có bài phát biểu quan trọng về “Kỹ thuật số x Điện: Thúc đẩy Chương trình nghị sự bền vững của Hồng Kông”.

Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hong Kong cho biết: “Thách thức của biến đổi khí hậu vượt xa khả năng của từng công ty, ngành, lĩnh vực và khu vực địa lý riêng lẻ. Hợp tác là chìa khóa để đảm bảo nỗ lực của chúng tôi tạo ra tác động có ý nghĩa. Việc tổ chức sự kiện năm nay thể hiện bản chất của niềm tin này, quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia về phát triển bền vững từ nhiều ngành và lĩnh vực để thảo luận về những tiến bộ cần thiết nhằm đạt được một tương lai bền vững hơn.”

Đội ngũ diễn giả của hội nghị là một trong những điểm nổi bật của hội nghị thượng đỉnh năm nay, bao gồm các đại diện của Schneider Electric, CLP Power Hong Kong, MTR Corporation, Henderson Land, Swire Properties, Sino Land, Hong Kong Airport Authority Kong và Hong Kong-Shenzhen Innovation and Công viên công nghệ. , Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông chia sẻ những hiểu biết chi tiết hơn về:

Kỹ thuật số x Điện: Tăng cường chương trình nghị sự bền vững của Hồng Kông

Dẫn đầu tiến trình của chúng ta hướng tới một tương lai không phát thải

– Từ sức mạnh này đến sức mạnh khác: Hồng Kông là trung tâm đổi mới và công nghệ xanh

Đối với con người và hành tinh: tính bền vững là trọng tâm của trải nghiệm kỹ thuật số của chúng tôi

Tiêu chuẩn bền vững: ngôn ngữ chung để phát triển hiệu suất và hiệu quả

Mọi thứ đều là số: Khai thác công nghệ bất động sản (PropTech) để quản lý dự án, cơ sở vật chất

– Dẫn đầu thời đại các trung tâm dữ liệu bền vững

Song song với diễn đàn chính, Schneider Electric đã tổ chức Buổi nói chuyện tài năng dành cho sinh viên đại học, tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân tài sẵn sàng thúc đẩy tham vọng bền vững của Hồng Kông, cũng như thảo luận về các chủ đề liên quan đến ngành với các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất về “Ngôi nhà thông minh” và Văn phòng: Từ tiện lợi đến cần thiết: Tác động của công nghệ đến cuộc sống “sống” trong tương lai thông qua hợp tác với BCI Central.

Trả lại môi trường

Trong số các sáng kiến ​​xanh của hội nghị có cam kết của Schneider Electric trồng cây thay mặt cho mọi người tham dự trực tiếp tại các công viên ở Hồng Kông với sự hợp tác của Friends of the Earth (HK), một tổ chức từ thiện thực hiện vận động, tài trợ cho cây xanh, lâm nghiệp đô thị và cộng đồng. các chương trình ở Hồng Kông.

Tiến sĩ Jeffrey Hung, Giám đốc điều hành (CEO) của Friends of the Earth (HK), cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Schneider Electric để trẻ hóa các khu rừng ở Hồng Kông và thúc đẩy đa dạng sinh học tại địa phương. Sự hợp tác của chúng tôi là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi có thể chung tay cải thiện hệ sinh thái và tạo ra tác động môi trường tích cực và lâu dài.”

Ngoài ra, để khuyến khích người tham dự sử dụng phương tiện ít carbon đến và đi từ địa điểm tổ chức hội nghị, Schneider Electric đã hợp tác với Carbon Wallet Social Innovation Venture để cung cấp 2 vé đi tàu MTR miễn phí trong thành phố cho mỗi người trực tiếp tham dự sự kiện.

Hashtag: #Hội nghị thượng đỉnh đổi mới #Điện tử #Sự bền vững

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự bền vững và hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Những hiểu biết mới nhất về tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo có thể được khám phá trong Triển vọng của Schneider Electric.

Hashtag: #Hội nghị thượng đỉnh đổi mới #Kỹ thuật số #Bền vững

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.