ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí Kỹ thuật số – DELF (tạm dịch: Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí Kỹ thuật số) 2023 do Cyberport tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 8 (Thứ Sáu) đến ngày 27 tháng 8 (Chủ Nhật).

Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí Kỹ thuật số năm 2023 là một phần của Chiến dịch “Hồng Kông Hạnh phúc” và là một sự kiện lớn để kỷ niệm 20 năm thành lập Cyberport. Sẽ có các hoạt động như trải nghiệm chơi trò chơi thực tế tăng cường (AR), nền tảng trò chơi và leo tường thông minh, mô phỏng đua xe và hội thảo học nhạc cụ. Tại đây sẽ có các gian hàng ẩm thực chào đón công chúng đến tham gia và trải nghiệm.

Sự kiện kéo dài 3 ngày với chủ đề “Power UP! Wgà mái Của tôigiải trí đi LOẠI BỎvượt ra 3ranh giới” (tạm dịch: “Hãy bùng cháy! Khi giải trí vượt qua ba biên giới”), mời các đại diện ngành ở Hồng Kông và quốc tế chia sẻ trải nghiệm giải trí kỹ thuật số trong nghệ thuật, giáo dục, thể thao và cuộc sống đang phát triển trong kỷ nguyên Web3. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu sự tiện lợi và cơ hội được cung cấp bởi các công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, Cyberport sẽ mời một nhóm người nổi tiếng và nghệ sĩ tích cực tham gia và trải nghiệm sức mạnh biến đổi của công nghệ mới. DELF cũng sẽ tổ chức nhiều khu vực trải nghiệm và triển lãm công nghệ tiên tiến, mang đến một hành trình kỹ thuật số thú vị cho các chuyên gia trong ngành, những người đam mê thể thao điện tử và công chúng nói chung.

Đắm chìm trong sự phấn khích của giải trí kỹ thuật số trong 3 ngày tại 4 khu vực thú vị

Sức mạnh đột phá của Web3 tiếp tục mở rộng ranh giới giữa trải nghiệm giải trí và tương tác. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện DELF, 4 lĩnh vực chính của trải nghiệm giải trí kỹ thuật số bao gồm giải trí, giáo dục, thể thao và LOHAS. Mỗi khu vực đều có các công nghệ kỹ thuật số mới nhất và các ứng dụng sáng tạo, mang đến trải nghiệm tương tác và nhập vai tận dụng Web3 và trí tuệ nhân tạo (AI) trong các ngữ cảnh kỹ thuật số khác nhau.

Ngoài những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị này, những người tham gia cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều bài phát biểu quan trọng, hội thảo và hội thảo về các xu hướng và sự phát triển mới nhất.

Khám phá tác động của Web3 đối với giải trí kỹ thuật số với các chuyên gia trong ngành

Để khám phá toàn diện các ứng dụng thực tế của Web3 trong thế giới ảo, DELF sẽ tập hợp một hội đồng gồm hơn 90 chuyên gia nổi tiếng đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng ở Hồng Kông và quốc tế cho diễn đàn chính, bao gồm đại diện của HTC, Tencent, Metaverse Corporation, Moxy, Cognitive Phòng thí nghiệm Hệ thống, CMGE, Brandoville Studios, LIMDesign Work, Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hồng Kông và Meta Artinment.

Sự kiện này sẽ đi sâu vào các lĩnh vực như mã thông báo không thể thay thế (NFT), sáng tạo nội dung AI, sáng tạo và phát sóng kỹ thuật, công nghệ sản xuất ảo cho phim và hoạt hình, thể thao số hóa, tích hợp trò chơi và âm nhạc, cũng như toàn bộ hệ sinh thái kỹ thuật số. Các thành viên tham gia hội thảo xuất sắc sẽ khám phá các cách để vượt qua các mô hình kinh doanh và chuỗi giá trị hiện tại trong ngành giải trí kỹ thuật số, chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về tác động, động lực và cơ hội số hóa của nó.

Peter Yan, Giám đốc điều hành (CEO) của Cyberport, cho biết: “DELF là sự kiện thường niên hàng đầu trong ngành kỹ thuật số và Web3 Living Lab sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện này. Sẽ có nhiều hoạt động đa dạng hơn trong năm nay và là một phần của chiến dịch “Hồng Kông hạnh phúc”, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ hơn cho những người tham gia bằng DELF này.”

Với sự tiến bộ của Web3, ngành giải trí kỹ thuật số đã bước vào một kỷ nguyên mới, mang lại tiềm năng to lớn cho ngành giải trí kỹ thuật số. Web3Hub@Cyberport tập hợp hơn 180 công ty Web3 và công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, tạo thành cộng đồng Web3 lớn nhất Hồng Kông bao gồm Fintech, Smart Life và Digital Entertainment.

Peter Yan cho biết thêm: “Cyberport kết hợp các yếu tố kỹ thuật số và giải trí để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự thông qua bốn khu vực giải trí kỹ thuật số chính: Khu trải nghiệm đa dạng, Cuộc thi và trò chơi công nghệ đổi mới và Hội thảo bao gồm các yếu tố trò chơi, học tập và sử dụng, tạo ra một môi trường vui vẻ và thú vị. kinh nghiệm cho những người tham gia. Cyberport hào hứng dự đoán và hy vọng rằng DELF sẽ mở ra cánh cửa cho người tham dự khám phá các cơ hội phát triển trong Web3 và ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số.”

Trải nghiệm giải trí số đa dạng, kết hợp nhiều quà tặng, khuyến mãi

Khu vực trải nghiệm DELF sẽ đưa trí tưởng tượng của khán giả Web3 lên một tầm cao mới. Điểm nổi bật bao gồm các hoạt động “Chơi để kiếm tiền” hào nhoáng. Để tham gia, người tham dự có thể kích hoạt tài khoản nền tảng “Chơi để kiếm tiền” trước sự kiện. Khi vào trang web, họ có thể tham gia khám phá các cuộc phiêu lưu trong 4 khu vực trải nghiệm để hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách cụ thể, đồng thời có thể kiếm điểm bằng cách quét mã QR tại mỗi điểm kiểm tra. Số điểm này có thể đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn tại quầy đổi thưởng!

Các giải thưởng cao nhất của năm nay bao gồm 200.000 Divit Miles, Sony PlayStation 5, HTC VIVE XR Elite và áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Ngoài ra, bất kỳ người tham gia nào mua vé DELF sẽ nhận được một vé miễn phí tham dự Lễ hội Máy tính và Truyền thông Hồng Kông 2023. Những người có vé Lễ hội Máy tính và Truyền thông Hồng Kông có thể đổi Thẻ Trải nghiệm DELF của họ với giá 60 HKD – HKD (giảm giá 50 %) khi xuất trình tờ rơi tại quầy DELF.

Chương trình hấp dẫn đoàn kết tất cả mọi người

Để chào mừng sự kiện giải trí kỹ thuật số lớn hàng năm này, một loạt những người nổi tiếng bao gồm Kandy Wong Shan Yee, Amy Tam, Ophelia So (O3), Kris Law Kai Chung, kinlung @all for one, Iron Music, BIM Band và Joyous Band sẽ biểu diễn trong một buổi hòa nhạc lớn ở DELF. HKITDA AI Art Tech Concert sẽ mang đến nhiều màn trình diễn tuyệt vời và thú vị, kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Cyberport và cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc phi thường!

vui lòng nhấp vào Phía trước để tải ảnh độ phân giải cao

Hashtag: #Cyberport #DELF

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về cổng mạng

Cyberport là một công ty công nghệ kỹ thuật số hàng đầu và là vườn ươm khởi nghiệp với hơn 1.900 thành viên, bao gồm hơn 800 thành viên tại chỗ và gần 1.100 công nghệ và công ty khởi nghiệp bên thứ ba. Cyberport được quản lý bởi Hong Kong Cyberport Management Company Limited, công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hong Kong.

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm công nghệ kỹ thuật số, từ đó tạo ra động lực kinh tế mới cho Hồng Kông, Cyberport cam kết nuôi dưỡng một hệ sinh thái công nghệ sôi động bằng cách ươm mầm tài năng, thúc đẩy tinh thần kinh doanh, tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ và hỗ trợ các công ty mới nổi trong quá trình phát triển của họ. . Bằng cách này, đẩy nhanh sự phát triển của ngành bằng cách thúc đẩy hợp tác chiến lược với các đối tác trong nước và quốc tế, đồng thời hội nhập các nền kinh tế mới và truyền thống bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực công và tư nhân.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cyberport.hk

Hashtag: #Cyberport #DELF

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.