Điện thoại thông minh sang trọng METAVERTU 2 hỗ trợ Web3 của VERTU ra mắt tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp sang trọng ĐỂ XEM CỦA BẠN giới thiệu điện thoại thông minh tương thích Web3, METAVERTU 2 tại lễ khai mạc Tệp2049 Lần đầu tiên được tổ chức gần đây tại Singapore/Token 2049 được coi là sự kiện tập trung vào tiền kỹ thuật số lớn nhất trong khu vực.

Điện thoại thông minh sang trọng METAVERTU 2 được làm thủ công là sản phẩm kế thừa của dòng METAVERTU thành công, có hệ điều hành phi tập trung (DOS) với tính bảo mật cốt lõi, dành cho mọi người sành sỏi về blockchain và Web3. Những chiếc túi VERTU sành điệu được tặng làm quà tặng tại gian hàng VERTU rất được ưa chuộng tại sự kiện có đông đảo người tham dự này.

121.jpg

Được thành lập vào năm 1998 từ nền tảng viễn thông vững mạnh, thương hiệu điện thoại di động VERTU dần trở thành biểu tượng đẳng cấp cho những người yêu thích phong cách sang trọng. Ngày nay, dòng sản phẩm VERTU bao gồm điện thoại phổ thông sang trọng cũng như điện thoại thông minh Android có khả năng tùy biến cao, được chế tạo thủ công và cá nhân hóa. Đường dây điện thoại METAVERTU của VERTU là một bước tiến lớn dành cho người dùng Web3, những người cần liên lạc và giao dịch trong thế giới Web3 và các liên lạc thông thường với tính năng bảo mật tích hợp.

METAVERTU 2 – điện thoại thông minh Web3

METAVERTU đầu tiên được quảng cáo là điện thoại Web3 đầu tiên trên thế giới, với hai chip thông minh trong một điện thoại, Qualcomm Snapdragon SoC và chip mã hóa A5, để đảm bảo an toàn trong các giao dịch và liên lạc trên blockchain và Web3. METAVERTU đầu tiên toát lên sự sang trọng và các vật liệu mang lại cảm giác xúc giác sang trọng, đồng thời có bộ nhớ và bộ lưu trữ rất mạnh mẽ cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Những điện thoại này có tính năng chuyển đổi liền mạch giữa thế giới Android và Web3 để phân chia bảo mật.

Và vì nhiều người sẽ hiểu trải nghiệm VERTU thực sự nghĩa là gì nên tất cả điện thoại VERTU đều có dịch vụ quản gia cá nhân của người Anh. Nhưng METAVERTU 2 cung cấp cho bạn Dịch vụ Bulter Trí tuệ nhân tạo lai (AI) đáng kinh ngạc, sự tích hợp liền mạch giữa AI và trải nghiệm của con người dành cho người dùng cực kỳ giàu có.

METAVERTU 2 nâng tầm, được cho là điện thoại di động tiền điện tử an toàn nhất, với chip Phần tử bảo mật (SE) “không thể hack” tạo ra mã hóa cấp ngân hàng để ký, phá mã, tạo số ngẫu nhiên dựa trên phần cứng và bằng chứng về không có kiến ​​thức: ZKP là một giao thức cho phép chúng tôi chứng minh rằng chúng tôi biết một số kiến ​​thức nhất định mà không tiết lộ nó cho người khác (ngược lại với việc biết kiến ​​thức đó như thế nào).

Tính năng Keybox lưu trữ khóa riêng cục bộ trong không gian phần cứng dựa trên chip Phần tử bảo mật (SE) vật lý và tách biệt khỏi hệ điều hành Android để đảm bảo bảo mật tối đa cho khóa riêng trên blockchain.

Tất cả các ứng dụng Web3 được quản lý trong một hệ điều hành phi tập trung (DOS) riêng biệt, một lần nữa tách biệt với HĐH Android đối với tất cả các ứng dụng và chức năng Web2 khác. METAVERTU 2 có tính năng chuyển đổi liền mạch giữa hai hệ điều hành (DOS và Android), sử dụng các dấu vân tay khác nhau, với các tính năng như ngụy trang hệ thống, hủy dữ liệu và giao tiếp được mã hóa hai đầu.

METAVERTU 2 giới thiệu I-DID, một danh tính không thể thay thế liên kết I-DID với số IMEI di động của người dùng, để người dùng có thể truy cập tất cả các dApp Web3 bằng danh tính siêu người dùng Rich Web2 mà không cần phải đăng ký nhiều lần.

Điện thoại METAVERTU 2 Web3 còn là thiên đường của nhà phát triển, với khả năng lập trình, thông qua các giao thức mở, hoạt động với Phần cứng nhúng Zero-Knowledge Proof (ZKP), Giao thức Oracle đáng tin cậy (TOP), đảm bảo tính xác thực từ mỗi bước dữ liệu đi qua các thành phần khác nhau như TLS, thử nghiệm Android và các yếu tố bảo mật. Nhà phát triển có thể truy cập các giao diện lập trình ứng dụng (Giao diện lập trình ứng dụng – API) cho hầu hết các giao thức Lớp 1 (L1) và Lớp 2 (L2).

Giao thức I-DID đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển viết mã có thể loại bỏ các cuộc tấn công như Tấn công Sybil. Thông qua dApp Store, các nhà phát triển cũng có thể giới thiệu dApp của họ để thu hút người dùng tải xuống dApp và sử dụng nó.

Giá cả và sự sẵn có trên thị trường.

METAVERTU 2 của VERTU sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Người dùng có thể Dự trữ METAVERTU 2 ngay bây giờ và có cơ hội giành được Bitcoin Blind Box. Không cần đặt cọc để đặt chỗ.

Để biết thêm thông tin về METAVERTU 2, hãy truy cập https://vertu.com/pages/mobile-moment

Thẻ bắt đầu bằng #: #metavertu #điện thoại sang trọng #web3

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ĐỂ XEM CỦA BẠN

VERTU được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính cũng như cơ sở sản xuất tại Vương quốc Anh. Năm 2002, VERTU ra mắt THE SIGNATURE, điện thoại di động sang trọng đầu tiên trên thế giới, tạo ra một dòng điện thoại di động sang trọng mới thể hiện tinh thần tiên phong và đổi mới của thương hiệu: mới, tự tin và táo bạo. VERTU nỗ lực hoàn thiện triết lý thương hiệu là “tạo ra sự phi thường” trong từng chi tiết, sử dụng những vật liệu hiếm nhất và đặc biệt nhất, đặt ra các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt và nhấn mạnh vào gia công thủ công, kết hợp tay nghề khéo léo, hiệu suất cao cấp và dịch vụ độc quyền. Tính thẩm mỹ sang trọng của VERTU là điều không đổi trong DNA của nó, trong khi công nghệ tiên tiến là động lực chính cho sự phát triển của VERTU. Vui lòng truy cập vertu.com để biết thêm thông tin.

Hashtag: #metavertu #luxuryphone #web3

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.