Điều hướng xa lộ kĩ thuật số ngành ô tô: Giải pháp ô tô Yana (Yana Automotive Solution), được hỗ trợ từ các đối tác địa phương và tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) của Microsoft

0

BANGKOK và THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 25/01/2024 /PRNewswire/ — Technosoft Automotive, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ô tô tiên tiến, vui mừng thông báo ra mắt các trang web địa phương mới và khởi động các chiến dịch tiếp thị địa phương năng động, hợp tác với công nghệ AI của Microsoft. Giải pháp Ô tô Yana cải tiến, được tích hợp với Microsoft AI, nhằm mục đích cách mạng hóa hoạt động của đại lý, mang đến trải nghiệm tiên tiến và hiệu quả cho cả đại lý và khách hàng.


Trang web mới ra mắt chứng minh cam kết của Yana trong việc cung cấp công nghệ hiện đại cho lĩnh vực ô tô. Giao diện thân thiện với người dùng giúp khách hàng truy cập dễ dàng điều hướng để khám phá các tính năng và lợi ích của giải pháp toàn diện của Yana, đặc biệt là sự tích hợp với công nghệ AI của Microsoft.

Để khởi động sự kiện ra mắt Yana tại Thái Lan và Việt Nam, Technosoft Automotive đã hợp tác với hai đối tác địa phương nổi bật là Yokogawa Votiva Solutions và ABeam Consulting. Họ đã bày tỏ sự nhiệt tình và ủng hộ hết mình cho sáng kiến đột phá này.

Ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Yokogawa Votiva Solutions, bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với Technosoft Automotive. Ông cho biết họ rất vui mừng được làm việc cùng nhau và cam kết cung cấp Giải pháp Ô tô Yana xuất sắc (giải pháp dựa trên Microsoft Dynamics 365 CRM) được tích hợp nguyên bản với Dynamics 365 Finance and Operations tại văn phòng hành chính. Trải qua gần hai thập kỷ tích lũy kinh nghiệm trong khu vực Đông Nam Á, Yokogawa Votiva Solutions Group sở hữu chuyên môn sâu rộng về các thông lệ, quy định và văn hóa kế toán địa phương ngoài Việt Nam và Thái Lan. Kiến thức này giúp họ củng cố vị thế để cung cấp các giải pháp tuan thủ với yêu cầu địa phương, phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Sự hợp tác này là một liên minh mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự xuất sắc trong bối cảnh thị trường năng động của Đông Nam Á.

Ông Ryohei Oda, Giám đốc điều hành của ABeam Consulting Việt Nam cho biết: “Mối quan hệ hợp tác giữa ABeam Consulting và Technosoft Automotive là sự hợp tác vững mạnh, kết hợp chuyên môn sâu rộng trong ngành để hỗ trợ định hướng chiến lược chuyển đổi số trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam và khu vực rộng lớn hơn”. Ông nhấn mạnh rằng Giải pháp Ô tô Yana không chỉ là một sản phẩm mới ra mắt mà còn đại diện cho một giá trị sáng tạo quan trọng và một lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp ô tô trong thị trường đang mở rộng nhanh chóng của Thái Lan và Việt Nam. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của họ đối với sự xuất sắc và đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô luôn thay đổi của khu vực.

Sau sự thành công của việc ra mắt trang web địa phương này, Technosoft Automotive vui mừng triển khai các chiến dịch tiếp thị chung năng động, bao gồm các sự kiện, tiếp cận số và nỗ lực hợp tác với các đối tác, nhấn mạnh những lợi ích mang tính chuyển đổi của Yana đối với các doanh nghiệp địa phương. Khám phá các tính năng đột phá của Yana, với mục tiêu cách mạng hóa hoạt động của đại lý và tối ưu hóa quy trình kinh doanh giữa chủ sở hữu phương tiện, OEM và đại lý. Để tìm hiểu sâu hơn và trải nghiệm trực tiếp, vui lòng truy cập https://technosoftautomotive.com/th-th/ và https://technosoftautomotive.com/vi-vn/.

Giới thiệu về Giải pháp Ô tô Yana:

Giải pháp Ô tô Yana là nền tảng dựa trên đám mây hàng đầu được thiết kế cho các doanh nghiệp ô tô. Bộ dịch vụ toàn diện của Công ty Bán hàng Toàn quốc (NSC) này vượt xa Hệ thống Quản lý Đại lý (DMS) thông thường, tập trung vào các chức năng tiếp thị kỹ thuật số, tài chính và chuỗi cung ứng. Nền tảng nhằm mục đích cải thiện giao tiếp giữa các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các đại lý, giúp cho Trải nghiệm khách hàng (CX) được nâng cao và cải thiện hiệu quả hoạt động trên toàn hệ sinh thái ô tô.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ:
Marketing
th.marketing@technosoftautomotive.com
vn.marketing@technosoftautomotive.com

SOURCE Technosoft SEA Pte. Ltd.

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.