Triển lãm Thương mại Thực phẩm & Khách sạn Hà Nội 2023 trở lại, thu hút sự tham gia của các chuyên gia ngành Horeca

0

TP.HCM, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 25 tháng 1 năm 2024 – Hội chợ thương mại Food & Hotel Hà Nội 2023 là sự kiện ẩm thực quy mô lớn thu hút đông đảo chuyên gia, đầu bếp, chủ khách sạn và những người đam mê ẩm thực. Tất cả tập hợp trong một sự kiện duy nhất để tập hợp những xu hướng, cải tiến và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thực phẩm và khách sạn.

Tại Hội chợ nói trên sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (viết tắt là ICE), chiến dịch “Hương đào Châu Á” do Liên minh Châu Âu tài trợ đã thành công tốt đẹp.

Chiến dịch đã thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia trong ngành thực phẩm và Horeca, bao gồm cả dịch vụ ăn uống và khách sạn. Họ tham quan gian hàng và trò chuyện cùng đại diện Ban tổ chức, tìm hiểu về sản phẩm đào đóng hộp nổi bật của Hy Lạp. Đồng thời, họ còn được thông tin chi tiết về sản phẩm và có cơ hội thưởng thức hương vị hấp dẫn, tự nhiên của đào.

Chiến dịch “Hương đào Châu Á” do Liên minh Châu Âu tài trợ và có mặt tại Triển lãm Thực phẩm & Khách sạn Hà Nội 2023, có mục tiêu chính là phổ biến thông điệp của Châu Âu và gửi đến người tiêu dùng và các công ty. Các doanh nhân ở Indonesia và Việt Nam tuân theo các khuyến nghị về an toàn thực phẩm và chính sách đảm bảo chất lượng mà Châu Âu áp dụng trong sản xuất. Nhờ đó, người tham gia có cơ hội tìm hiểu về các phương pháp, công thức nấu ăn truyền thống và sáng tạo khi thưởng thức đào đóng hộp từ Hy Lạp, một sản phẩm đặc trưng của Châu Âu.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.