Digital Turbine công bố James Rogers là Phó chủ tịch phụ trách Thương hiệu và Đại lý tại khu vực APAC

0

James Rogers là lãnh đạo kỳ cựu trong ngành, ông sẽ mang đến chuyên môn sâu về công nghệ quảng cáo, bán hàng và tiếp thị

SINGAPORE, Ngày 13 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Digital Turbine, Inc. (NASDAQ: APPS), đơn vị đi đầu trên toàn thế giới về các giải pháp tăng trưởng cho hệ sinh thái di động, hôm nay chào đón lãnh đạo kỳ cựu trong ngành James Rogers về đảm nhận vị trí Phó chủ tịch phụ trách Thương hiệu và Đại lý tại khu vực APAC, làm việc tại trụ sở ở Singapore. Với kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và mang lại nhiều kết quả xuất sắc, đồng thời biết cách xây dựng đội ngũ có hiệu suất cao, James sẽ lãnh đạo hoạt động kinh doanh của thương hiệu trong khu vực.

Michael Wong, Phó chủ tịch Cấp cao mảng Bán hàng toàn cầu tại Digital Turbine chia sẻ: “Chúng tôi thật vinh hạnh khi được chào đón ông James gia nhập và nắm giữ vị trí phó chủ tịch mới nhất tại APAC. Kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành và bán hàng trong khu vực, cùng chuyên môn trong công nghệ quảng cáo của ông, sẽ giúp nâng cao hoạt động kinh doanh thương hiệu của chúng tôi đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Digital Turbine”.

Trước khi gia nhập Digital Turbine, James từng là Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám sát của S4M (Locala), nơi ông lãnh đạo mảng bán hàng và vận hành cho APAC. James cũng từng nắm giữ một số vị trí lãnh đạo tại InMobi giai đoạn 2012-2017, nơi ông gắn bó sâu sắc với không gian quảng cáo trên thiết bị di động và hỗ trợ các đại lý và khách hàng tên tuổi trên toàn cầu.

James cho biết: “Digital Turbine có vị trí độc nhất trong ngành công nghiệp di động, mang lại trải nghiệm di động tuyệt vời cho các thương hiệu, đại lý, nhà cung cấp dịch vụ di động và nhà phát triển ứng dụng. “Tôi rất vinh dự khi được dẫn dắt đội ngũ ở APAC trong giai đoạn công ty tiếp tục cung cấp các chiến dịch sáng tạo và trải nghiệm quảng cáo tốt nhất nhằm mang lại kết quả cho các thương hiệu và đại lý hàng đầu thế giới – đồng thời, Digital Turbine không ngừng mở rộng nhiều cơ hội hơn về mảng di động trong khu vực”.

Là một nhà lãnh đạo tư tưởng tích cực trong ngành, James là thành viên tích cực của IAB từ tháng 8 năm 2019.

Giới thiệu về Digital Turbine

Digital Turbine (NASDAQ: APPS) mang đến trải nghiệm và kết quả vượt trội cho người tiêu dùng trên thiết bị di động đối với các công ty viễn thông, nhà quảng cáo và nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Nền tảng đầu cuối của công ty đơn giản hóa một cách độc đáo khả năng của đối tác trong quá trình nâng cao nhận thức, chuyển đổi và kiếm tiền — kết nối họ với nhiều người tiêu dùng hơn, theo nhiều cách hơn, trên nhiều thiết bị hơn. Digital Turbine có trụ sở chính tại Bắc Mỹ, cùng với các văn phòng trên khắp thế giới. www.digitalturbine.com 

Liên hệ Truyền thông: 

Daniel Gal

daniel.gal@digitalturbine.com

New logo

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/Digital-Turbine-cong-bo-James-Rogers-la-Pho-chu-tich.jpg

 

SOURCE Digital Turbine, Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.