GEODIS có chứng nhận CEIV Pharma để vận chuyển các sản phẩm dược phẩm bằng đường hàng không

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 4 năm 2023 – GEODIS, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ vận chuyển và hậu cần, đã nâng cao khả năng cung cấp khí cho dược phẩm được kiểm soát nhiệt độ ở Châu Á, Thái Bình Dương và Trung Đông, với chứng nhận từ Trung tâm Xuất sắc về độc lập thẩm định các sản phẩm dược phẩm. hậu cần (CEIV Pharma). Chứng nhận có giá trị tại nhiều địa điểm khác nhau ở Trung Quốc (PVG), Indonesia (CGK), Ấn Độ (DEL và BOM), Hàn Quốc (ICN), Thái Lan (BKK), Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (DXB) và Singapore (SIN).

Chứng nhận CEIV Pharma hỗ trợ các mục tiêu chiến lược của GEODIS trong việc thiết lập Pharma Healthcare như một ngành dọc chính của tổ chức và mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình bằng cách công nhận các địa điểm ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, cho biết: “Với chứng nhận CEIV Pharma, chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng về năng lực của mình và cam kết xử lý dược phẩm nhạy cảm với nhiệt độ một cách cẩn trọng nhất. và sự chú ý. . Các công ty dược phẩm cần tìm các giải pháp hậu cần đáng tin cậy và hiệu quả, và GEODIS đang ở vị trí hoàn hảo để cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất trong khu vực.”

Loạt chứng nhận này phản ánh sự đầu tư sâu rộng mà GEODIS đã thực hiện để đảm bảo chất lượng và sự tuân thủ ở mức cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dược phẩm của mình.

Ông Onno Boots nói thêm: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách chọn đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu và chúng tôi mong muốn thiết lập GEODIS với tư cách là đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu. Một nhà cung cấp các dịch vụ chính cho ngành công nghiệp dược phẩm và các công ty chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ở Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, nơi chúng tôi phục vụ các trung tâm sản xuất và phân phối chính.”

Chứng nhận CEIV Pharma cho GEODIS tiếp tục thể hiện sự cống hiến của GEODIS trong việc cung cấp cho khách hàng sự minh bạch và khả năng hiển thị trong chuỗi cung ứng. GEODIS có thể cung cấp cho khách hàng dữ liệu về vị trí và nhiệt độ của lô hàng bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu GPS được điều khiển bởi tháp điều khiển, cho phép khả năng hiển thị và khả năng mở rộng cao hơn.

Ngoài ra, khả năng của GEODIS trong môi giới hải quan và hậu cần hợp đồng được các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dược phẩm ở khu vực này đặc biệt quan tâm. Minh họa rõ nhất về khả năng của GEODIS đối với hậu cần hợp đồng là ở Singapore, nơi GEODIS có GDP, GMP và ISO13485 trong kho. GEODIS có vị trí tốt để quản lý các nhu cầu tuân thủ kinh doanh của các công ty chăm sóc sức khỏe khi họ mở rộng sang các thị trường mới.

Thẻ: #GEODIS

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua các rào cản trong hoạt động hậu cần. Các dịch vụ thúc đẩy tăng trưởng của GEODIS (tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giao nhận hàng hóa, hậu cần hợp đồng, phân phối và chuyển phát nhanh và vận tải đường bộ) cùng với phạm vi tiếp cận toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Công ty đứng đầu ở Pháp và thứ sáu trên thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Vào năm 2020, GEODIS có hơn 49.400 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 13,7 tỷ euro. GEODIS là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn SNCF.

Thẻ: #GEODIS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.