Đổi Mới Giáo Dục Thông Qua AI: Cognizant Ký Hợp Đồng Dài Hạn với Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge

0

Thông qua quan hệ hợp tác kéo dài năm năm đã được gia hạn này, Cognizant và Cambridge sẽ thúc đẩy chuyển đổi số và tận dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence, AI)

LONDON, ngày 3 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge (Cambridge) đã ký hợp đồng dài hạn với Cognizant (Nasdaq: CTSH) với mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động, duy trì tính liêm chính của kết quả kiểm tra và duy trì khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục đang không ngừng phát triển. Theo thỏa thuận này, Cognizant sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng và hỗ trợ cho Cambridge.

New Cognizant Logo

Thỏa thuận này được ký kết khi Cambridge giải quyết mong muốn đang ngày càng tăng đối với tương tác số hóa và sản phẩm đổi mới, đáp ứng hiệu quả các nhu cầu của người học, giáo viên và nghiên cứu viên. Để đáp ứng yêu cầu này, Cambridge và Cognizant sẽ thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển tiếp sang phương pháp tiếp cận tập trung vào sản phẩm và tận dụng công nghệ AI.

Cambridge là tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực đánh giá, giáo dục, nghiên cứu và xuất bản học thuật. Tại Đại Học Cambridge, quan hệ hợp tác này giúp tổ chức có kinh nghiệm sâu sắc hơn về nghiên cứu, xuất bản học thuật, hệ thống giáo dục quốc gia, giáo dục quốc tế và học Tiếng Anh.

Quan hệ hợp tác đã gia hạn được thiết kế để giúp Cambridge cung cấp kết quả kiểm tra chính xác và mang lại kết quả học tập tốt hơn cho hàng triệu người học trên khắp thế giới, đồng thời giúp Cambridge sử dụng công nghệ AI tạo sinh để cải thiện năng suất và đem lại trải nghiệm học tập ưu việt cho hàng triệu người học.

Tổng Giám Đốc khu vực Vương Quốc Anh và Cộng Hòa Ireland của Cognizant là Rohit Gupta chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác với Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge để đem lại phương pháp tiếp cận số đổi mới cho ngành giáo dục”. Ông tiếp tục: “Cambridge là một trong những tổ chức nổi tiếng và đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới, trong một lĩnh vực mà các công nghệ tiên tiến như AI cho thấy tiềm năng khổng lồ. Thông qua lần hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu người học trên toàn cầu”.

Giám Đốc Thông Tin Mark Maddocks từ Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge chia sẻ: “Cognizant là một nhà cung cấp tuyệt vời, sẽ hỗ trợ chúng tôi trong giai đoạn chuyển đổi số tiếp theo. Đội ngũ của công ty hiểu rõ các ưu tiên và lộ trình của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ duy trì được quan hệ cộng tác này và củng cố vị thế dẫn đầu của mình khi ngành giáo dục và việc học tập thay đổi”.

Giới thiệu về Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge

Phòng Xuất Bản và Đánh Giá của Đại Học Cambridge là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá, giáo dục, nghiên cứu và xuất bản học thuật.

Vì thuộc Đại Học Cambridge, tổ chức này cũng có chung sứ mệnh “đóng góp cho xã hội thông qua theo đuổi giáo dục, học tập và nghiên cứu ở mức độ xuất sắc cao nhất của quốc tế”. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, tổ chức này đóng góp ý kiến để hành động xoay quanh một vài trong số những thách thức cấp bách nhất của thế giới, bao gồm cả biến đổi khí hậu. Tổ chức này giúp mọi người trên toàn thế giới nhận ra được tiềm năng của bản thân, giúp ích cho xã hội và trái đất.

Tìm hiểu thêm tại www.cambridge.org.

Giới Thiệu về Cognizant

Cognizant (Nasdaq: CTSH) xây dựng các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể dẫn đầu trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Chúng ta sẽ cùng nhau cải thiện đời sống hàng ngày. Tìm hiểu cách thức tại www.cognizant.com hoặc liên hệ @cognizant.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ: 
Khu Vực Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông (EMEA) / Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) / Châu Mỹ:

Ấn Độ:

Christina Schneider

Rashmi Vasisht

christina.schneider@cognizant.com  

rashmi.vasisht@cognizant.com 

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Cognizant-duoc-Intrum-lua-chon-de-ho-tro-qua-trinh.jpg 

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.