Doo Financial Được Cấp Giấy Phép Môi Giới Chứng Khoán & Tài Chính Bởi Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Labuan – Malaysia (MY Labuan FSA)

0

HỒNG KÔNG, 17/04/2023 /PRNewswire/ — Chi nhánh của Doo Group, Doo Financial Labuan Limited vừa được cấp Giấy Phép Môi Giới Chứng Khoán (MS: SL/23/0022) và Môi Giới Tiền Tệ (MS: MB/23/0108) bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan Malaysia (MY Labuan FSA). Doo Financial Labuan Limited là công ty chứng khoán tại đảo Labuan, Malaysia.

Cột Mốc Quan Trọng Trên Hành Trình Nâng Cao Vị Thế Toàn Cầu Của Doo Group

Toạ lạc tại trung tâm Châu Á-Thái Bình Dương, Labuan là hòn đảo ở Malaysia. Nơi đây được biết đến với Trung Tâm Tài Chính và Kinh Doanh Quốc Tế Labuan hàng đầu châu Á, quản lý bởi MY Labuan FSA. Cơ quan này sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ trên khung luật chung của Anh, mang đến lợi thế cho công ty và nhà đầu tư trong khu vực.

Là tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế tuân thủ giá trị về tính chuyên nghiệp, liêm chính và trách nhiệm giải trình, Doo Group đảm bảo quyền của khách hàng luôn được bảo vệ. Trên cơ sở đó, Doo Financial Labuan Limited tham gia vào thị trường được hỗ trợ về khung pháp lý Labuan. Ngoài việc là cầu nối thương mại giữa Malaysia và các nước ASEAN, đây còn là điểm đến khẳng định dấu ấn của Doo Group.

Cơ Hội Đầu Tư Rộng Mở Cho Khách Hàng Trên Toàn Cầu

Với giấy phép trên, Doo Financial Labuan Limited cung cấp dịch vụ:

1.  Tư vấn đầu tư;

2.  Giao dịch chứng khoán, bao gồm nhưng không giới hạn việc mua/bán chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, niêm yết giá, v.v.

3.  Bên trung gian qua tập hợp và kết nối khách hàng với các đối tác liên quan trên thị trường tiền tệ/ngoại hối.

Bước đi mang tính chiến lược này đã chứng tỏ sức mạnh của Doo Group trên thị trường tài chính toàn cầu, từ đó thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái tài chính lành mạnh và gắn kết. Trong tương lai, Doo Group sẽ tiến hành khai phá nhiều tiềm năng khác của FinTech, giúp khách hàng luôn là đối tượng tiên phong đi đầu trong ngành.

Website: www.doogroup.com 

Email: marketing@doogroup.com 

 

SOURCE Doo GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.