OPPO Tổ Chức Cuộc Thi Giành Giải Thưởng Nhiếp Ảnh Di Động Uy Tín Imagine IF 2023 ở 8 Hạng Mục

0

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – OPPO, công ty công nghệ hàng đầu thế giới, đã chính thức phát động cuộc thi để giành Giải thưởng Nhiếp ảnh Imagine IF năm 2023, một cuộc thi nhiếp ảnh di động giúp vượt qua giới hạn của ánh sáng và tạo ra những hình ảnh và biểu cảm vượt qua giới hạn hiện có.

Đây là một trong những Giải thưởng Hàng đầu tại Giải thưởng Nhiếp ảnh Di động

Tầm nhìn của giải thưởng với thông điệp “Beyond Image, Beyond Imagination” phản ánh cam kết của OPPO trong việc thúc đẩy tiến bộ thông qua đổi mới công nghệ và khơi dậy tinh thần sáng tạo của người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ chụp ảnh di động chuyên nghiệp của OPPO được thiết kế để mang lại nguồn cảm hứng và tính thẩm mỹ tối đa, cho phép những người đam mê tạo ra những kiệt tác vượt thời gian.

Như một minh chứng cho cam kết của OPPO trong việc truyền cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia di động, giải thưởng này mang đến một trong những giải thưởng cao nhất trong ngành. Giải Vàng mang tên OPPO Imagine IF Master of the Year bao gồm giải thưởng trị giá 160.000 nhân dân tệ, người chiến thắng cũng được tham gia Trại huấn luyện hình ảnh Hasselblad và cơ hội tham gia các triển lãm ảnh quốc tế. Tiếp theo là 4 giải bạc, mỗi giải trị giá 60.000 nhân dân tệ; 10 giải Đồng OPPO, mỗi giải trị giá 20.000 nhân dân tệ, cũng mang đến những giải thưởng hấp dẫn, cũng như cơ hội đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng.

Ngoài ra, có 4 giải khuyến khích ở mỗi hạng mục trong số 8 hạng mục, cũng như Giải Đối tác kênh và Giải Hoạt động hàng tháng để bao gồm nhiều tác phẩm truyền cảm hứng hơn.

Ban giám khảo uy tín đẳng cấp quốc tế

OPPO đã tập hợp một ban giám khảo uy tín bao gồm các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, những người mang đến những góc nhìn đa dạng và nhiều kinh nghiệm cho cuộc thi.

Trong số các giám khảo ưu tú có ông Alec Soth, một trong những nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại nổi tiếng nhất và là thành viên của Magnum Photos. Ông Pete Lau, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sản phẩm của OPPO, bổ sung những hiểu biết quý giá của mình về cuộc thi. Ông Tang Hui, nhiếp ảnh gia chân dung hàng đầu của Trung Quốc và là chuyên gia hàng đầu của Hasselblad, sẽ đóng góp kinh nghiệm phong phú của mình vào quá trình đánh giá. Tina Signesdottir Hult, một nhiếp ảnh gia mỹ thuật được quốc tế công nhận và là chuyên gia hàng đầu của Hasselblad, cũng sẽ đánh giá các tác phẩm dự thi bằng con mắt tinh tường của mình.

Tiếp theo, ông Wang Jianjun, một nhiếp ảnh gia phong cảnh nổi tiếng và là thành viên của Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Trung Quốc, sẽ đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho cuộc thi. Yin Chao, một nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu của Trung Quốc và là đại sứ của Hasselblad, sẽ mang kinh nghiệm của mình vào quá trình đánh giá.

8 hạng mục cuộc thi để khám phá biểu hiện nghệ thuật

Cuộc thi có 8 mục khác nhau, bao gồm Da, Chân dung, Cảnh đêm, Màu sắc, Phong cảnh, Hương vị của ký ức, Ánh sáng và Bóng tối, và Các chương của cuộc sống, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của người dùng OPPO trên toàn thế giới.

Cuộc thi Giải thưởng Nhiếp ảnh OPPO Imagine IF 2023 mở cửa từ nay đến 24:00 GMT ngày 25 tháng 7 năm 2023 và có thể được tổ chức thông qua trang web chính thức của OPPO Imagine IF hoặc các kênh đối tác-500px.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Giải thưởng Nhiếp ảnh OPPO Imagine IF tại https://imagine-yes.oppo.com/en/

Thẻ: #OPPO

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên, “Smiley Face”, vào năm 2008, OPPO đã không ngừng tìm kiếm sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. OPPO hiện đang cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh với dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và khu vực, với hơn 40.000 nhân viên cống hiến hết mình để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thẻ: #OPPO

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.